George soros đánh sập đồng bảng anh

     

lúc George Soros đánh bài 10 tỷ USD vào đồng Bảng Anh (GBP) cùng thắng, ông ta trnghỉ ngơi buộc phải khét tiếng cùng được nghe biết như “người lũ ông đánh sập Ngân mặt hàng Anh”. Cho mặc dù chúng ta yêu giỏi ghét ông ta, thì Soros đã và đang đứng vị trí số 1 một giữa những sự khiếu nại thu hút duy nhất vào lịch sử vẻ vang giao dịch thanh toán chi phí tệ.Quý Khách đang xem: George soros đánh sập đồng bảng anh

Quý khách hàng vẫn xem: George soros đánh sập đồng bảng anh


Bạn đang xem: George soros đánh sập đồng bảng anh

*Xem thêm: Thật Không Thể Tin Nổi (Hoaprox Remix), Thật Không Thể Tin Nổi

Nước Anh dấn mình vào phương pháp tỷ giá ân hận đoái

*

Đến giữa năm 1992, ERM có thể là một thành công, do cảm giác kỷ phương tiện vẫn làm cho sút phát bên trên mọi châu Âu sau sự chỉ huy của Ngân mặt hàng Trung ương Đức (German Bundesbank). Tuy nhiên, sự ổn định ko thọ Lúc những công ty chi tiêu quốc tế vẫn bắt đầu băn khoăn lo lắng rằng quý giá tỷ giá bán cảu một số trong những loại tiền trong ERM là ko cân xứng. Sau khi thống tốt nhất nước Đức năm 1989, chi tiêu của cơ quan chỉ đạo của chính phủ vẫn tăng nhanh, buộc Ngân mặt hàng Trung ương Đức yêu cầu in thêm chi phí. Vấn đề này dẫn mang lại lạm phát cao với khiến cho Ngân mặt hàng Trung ương Đức ko có tương đối nhiều chọn lọc ngoại trừ việc tăng lãi suất. Tuy nhiên, câu hỏi tăng lãi suất vay đi kèm theo với sức nghiền tăng giá lên đồng Mác Đức. Vấn đề này buộc các ngân hàng TW không giống buộc phải tăng lãi suất tương tự như duy trì tỷ giá bán ăn năn đoái thắt chặt và cố định của mình. Nhận thấy rằng nền kinh tế tài chính yếu hèn kém nhẹm của Anh cùng tỷ lệ thất nghiệp cao sẽ không có thể chấp nhận được cơ quan chỉ đạo của chính phủ Anh duy trì chính sách này lâu dài, George Soros đang lao vào hành vi. 

Soros đặt cược hạn chế lại tài năng thành công xuất sắc của Việc tham gia vào ERM của Anh

Nhà làm chủ quỹ phòng hộ Quantum về cơ bản sẽ ao ước đặt cược rằng đồng Bảng Anh (GBP) đang mất giá vì Anh đang phá giá chỉ đồng xu tiền hoặc bong khỏi ERM. Nhờ thải trừ dần những phương án kiểm soát và điều hành vốn của EMS trong những năm khối hệ thống này còn chuyển động, các bên đầu tư chi tiêu thế giới đang có không ít tự do hơn bao giờ không còn để tận dụng sự mất cân đối Thị Trường, vì vậy Soros đã thiết lập cấu hình những vị cụ buôn bán đồng GBPhường cùng những vị cố kỉnh cài đặt đồng DEM bằng cách vay mượn mượn đồng GBP và đầu tư chi tiêu vào các tài sản bằng đồng đúc DEM. Ông cũng đã sử dụng rất nhiều những hợp đồng quyền lựa chọn và thích hợp đồng sau này. Tổng cộng, các vị cụ của ông đã sở hữu một khoảng chừng lớn tưởng 10 tỷ USD. Soros không hẳn là bạn duy nhất; những nhà đầu tư chi tiêu khác sẽ sớm tuân theo. Mọi fan đều chào bán đồng GBPhường, tạo áp lực đè nén ưu đãi giảm giá rất cao đối với đồng tiền này. 

*

George Seros – Người đàn ông đánh sập Ngân hàng Anh

Liệu sự trở về của chế độ thả nổi là vì cuộc tấn công đồng GBP vì Soros đứng vị trí số 1 tốt bởi so sánh cơ bạn dạng đơn giản dễ dàng vẫn còn được tranh cãi tới ngày bây giờ. Tuy nhiên, điều chắc hẳn rằng là sự việc mất giá bán của đồng GBPhường. cùng với sát 15% so với đồng DEM với 25% so với đồng USD trong những năm tuần tiếp theo sau đang dẫn mang lại khoảng tầm lợi tức đầu tư lớn mập đến Soros với các đơn vị thanh toán khác. Trong vòng 1 tháng, quỹ Quantum đã tìm kiếm tìm được khoảng chừng 2 tỷ USD bằng cách cung cấp đồng DEM tăng giá bán đắt hơn cùng thâu tóm về đồng GBP. mất giá chỉ.

“Người bầy ông tấn công sập Ngân sản phẩm Anh” sẽ cho thấy thêm rằng những bank TW vẫn hoàn toàn có thể dễ bị thiệt sợ trước các cuộc tấn công đầu cơ. 


Chuyên mục: Công nghệ tài chính