Cách sử dụng google authenticator trên máy tính chạy windows

     

Trong vài năm vừa qua, chuẩn xác nhì bước đang trở thành một Một trong những cách thức thông dụng nhất để bảo đảm thông tin tài khoản trực con đường của Shop chúng tôi vì chưng nó cho biết thêm thêm một lớp bảo mật bổ sung dưới dạng TOTP (Mật khẩu dựa trên thời gian). trong những ứng dụng lừng danh độc nhất vô nhị về xác thực hai nguyên tố là bao gồm áp dụng GoogleAuthenticator của thiết yếu Google . Để thực hiện Google Authenticator để bảo mật thông tin thông tin tài khoản, bạn phải tất cả một đồ vật di động tương thích nhỏng Android , iOS, v.v. Vì vận dụng Google Authenticator chính thức chỉ cung cấp các thiết bị di động cầm tay, chúng ta bắt buộc áp dụng nó trên máy tính của người sử dụng .

Bạn đang xem: Cách sử dụng google authenticator trên máy tính chạy windows

*

Để áp dụng Google Authenticator trong WinAuth, hãy nhấp vào nút “Add” và lựa chọn tùy chọn “Google”. Hành đụng này vẫn mở cửa sổ cấu hình Google Authenticator. Tại phía trên, bạn phải nhập khóa chia sẻ vày Google cung ứng nhằm nhận ra TOTPhường.

*

Để rước mã an toàn của người tiêu dùng, hãy truy vấn trang Cài đặt Tài khoản Google , cuộn xuống với nhảy xác thực nhị bước. Khi được kích hoạt, hãy nhấp vào nút ít “Chuyển lịch sự ứng dụng”.

*

Bây tiếng nên chọn nút radio “Android” và nhấp vào nút ít “Continue”. Trên thực tiễn bạn không chọn tùy chọn nào bởi vì chúng tôi sẽ không áp dụng bất kỳ lắp thêm di động như thế nào.

*

Hành động trên đã cho mình thấy một mã vạch nhưng mà chúng ta nên quét. Vì WinAuth ko cung ứng quét mã vạch, hãy nhấp vào liên kết “Không thể quét mã vạch” nhằm nhập mã khóa bí mật share Theo phong cách bằng tay.


*

Tại trên đây trong screen này, Google đang hiển thị khóa kín. Đơn giản chỉ cần lựa chọn phím bởi loài chuột cùng xào nấu mã.

*

Sau Khi coppy, dán mã kín đáo vào hành lang cửa số WinAuth với nhấp vào nút “Verify Authenticator” nhằm tạo mật khẩu đăng nhập một lượt dựa trên thời gian. Đừng quên thêm thương hiệu gồm ý nghĩa sâu sắc vào thông tin tài khoản này do nó giúp cho bạn tách biệt khi chúng ta có khá nhiều tài khoản Google Authenticator.

Xem thêm: Trung Tâm Giáo Dục Thường Xuyên Quận Phú Nhuận, Tt Gdtx Quận Phú Nhuận

Sao chnghiền mật khẩu đăng nhập vẫn chế tác một đợt cùng dính vào trang setup bảo mật thông tin của Google và nhấp vào nút “Verify và Save” nhằm xác minc mã được chế tạo.

*

Nếu phần đông máy được tiến hành đúng cách dán, Google sẽ hiển thị cho bạn một hành lang cửa số chứng thực cho bạn biết. Chỉ nên nhấp vào nút “Ok” nhằm lưu lại các đổi khác trong tài khoản Google của chúng ta.

*

Bây giờ trở lại hành lang cửa số WinAuth. Như chúng ta đã xác nhận mã được tạo thành, hãy nhấp vào nút ít Ok nhằm lưu giữ các chuyển đổi vào ứng dụng WinAuth.

Ngay khi bạn nhấp vào nút ít “Ok”, WinAuth đã xuất hiện sổ Bảo vệ chất nhận được chúng ta đặt mật khẩu đăng nhập nhằm mã hóa các tệp được WinAuth giữ. Như vậy bảo đảm ngăn chặn bất kỳ truy cập bất hợp pháp như thế nào. Chỉ yêu cầu nhập password hai lần cùng nhấp vào nút ít “Ok” nhằm lưu giữ các thay đổi. Hình như, chúng ta có thể cấu hình thiết lập WinAuth để mã hóa những tập tin để nó chỉ có thể được áp dụng trên máy tính ngày nay, tuy thế thực hiện đảm bảo mật khẩu là khả thi hơn các.

*

Đó là tất cả để gia công. Từ thời đặc điểm này, bạn cũng có thể thực hiện Google Authenticator bên trên máy tính xách tay của người tiêu dùng bởi WinAuth.

*

Hy vọng rằng để giúp cùng nhấn xét dưới đây share lưu ý đến với tay nghề của doanh nghiệp về cách áp dụng ứng dụng trên như Google Authenticator mang đến laptop .


Chuyên mục: Công nghệ tài chính