Hard copy là gì

     

Định nghĩa Hard Copy là gì?

Hard Copy là Hard copy. Đây là nghĩa giờ Việt của thuật ngữ Hard Copy - một thuật ngữ thuộc team Technology Terms - Công nghệ biết tin.

Bạn đang xem: Hard copy là gì

Độ phổ biến(Factor rating): 5/10

Một bạn dạng sao cứng là 1 trong phiên bạn dạng in của một tài liệu kỹ thuật số. Trong lúc một số rất có thể xem thêm chỉ đọc tài liệu nlỗi các tệp tin PDF như phiên bản sao cứng của một tập tin xử trí văn uống bạn dạng, quy ước tầm thường cho bản in là các tư liệu là trên giấy.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Woo Là Gì - Nghĩa Của Từ Woo, Từ Woo Là Gì

Giải yêu thích ý nghĩa

Các Chuyên Viên với những người dân khác tìm hiểu thêm công nghệ thông tin nhằm in tài liệu như phiên bản sao cứng, vì chúng ta tất yêu tiện lợi sửa đổi hoặc thao bí bởi bọn chúng có thể được trong đa số những môi trường thiên nhiên tiên tiến nhất. lấy ví dụ, tư liệu Microsoft Word là "bản mềm" chính vì nó khôn cùng tiện lợi cho tất cả những người dùng để làm chỉ cần msinh hoạt lên các tập tin cùng sửa đổi nó hoặc biến đổi nó. Ngược lại, bạn dạng in vào in được xem là phiên bản hoàn chỉnh được "đặt vào đá."

What is the Hard Copy? - Definition

A hard copy is a print version of a digital document. While some may refer lớn read-only documents such as PDFs as hard copies of a word processor file, the common convention for hard copy is that the document is on paper.

Understanding the Hard Copy

IT professionals and others refer lớn print documents as hard copy because they cannot be easily edited or manipulated as they can be in most digital environments. For example, Microsoft Word documents are "soft copies" because it is easy for users to lớn simply open up the file and amkết thúc it or change it. By contrast, hard copies in print are seen as finished versions that are "phối in stone."

Thuật ngữ liên quan

Portable Document Format (PDF)Word Processing (WP)Digital DashboardCamera-ReadyImagesetterMàu sắc MatchingOutput DeviceBubble Jet PrinterColor PrinterImpact Printer

Source: Hard Copy là gì? Technology Dictionary - baocaobtn.vn - Techtopedia - Techterm


Trả lời Hủy

Thư điện tử của các bạn sẽ ko được hiển thị công khai. Các ngôi trường cần được ghi lại *

Bình luận

Tên *

Thư điện tử *

Trang website

Lưu thương hiệu của mình, email, và trang web trong trình xem xét này mang đến lần comment tiếp nối của mình.


Tìm tìm cho:

Được tài trợ


Giới thiệu


baocaobtn.vn là website tra cứu vớt đọc tin file (ban bố format, phân một số loại, công ty phân phát triển…) phương pháp mở file với phần mềm mngơi nghỉ file. Dường như tệp tin.com cung ứng đầy đủ cùng cụ thể những thuật ngữ Anh-Việt phổ biến


Chuyên mục: Công nghệ tài chính