Haven là gì

     
Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của HAVEN? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của HAVEN. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của HAVEN, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.


Bạn đang xem: Haven là gì

Ý nghĩa chính của HAVEN

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của HAVEN. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa HAVEN trên trang web của bạn.

*
Xem thêm: Công Ty Cổ Phần Vật Tư Xăng Dầu (Comeco), Công Ty Cp Vật Tư Xăng Dầu (Comeco)

Tất cả các định nghĩa của HAVEN

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của HAVEN trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.
từ viết tắtĐịnh nghĩa
HAVENGiúp chống lại bạo lực cuộc gặp bây giờ
HAVENHIV/AIDS tình nguyện làm giàu mạng
HAVENHouston bóng chuyền những người đam mê mạng
HAVENLạm dụng giúp đỡ và bạo lực kết thúc bây giờ
HAVENMạng giáo dục bạo hành động vật của con người
HAVENTrợ giúp một ngôi làng nổi lên mới

HAVEN đứng trong văn bản

Tóm lại, HAVEN là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách HAVEN được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của HAVEN: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của HAVEN, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của HAVEN cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của HAVEN trong các ngôn ngữ khác của 42.Chuyên mục: Công nghệ tài chính