Haven là gì

     
Quý Khách vẫn tra cứu kiếm ý nghĩa sâu sắc của HAVEN? Trên hình ảnh dưới đây, chúng ta có thể thấy các khái niệm bao gồm của HAVEN. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể sở hữu xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn cũng có thể share nó với đồng đội của bản thân qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để coi tất cả chân thành và ý nghĩa của HAVEN, sung sướng cuộn xuống. Danh sách khá đầy đủ những khái niệm được hiển thị trong bảng tiếp sau đây theo lắp thêm trường đoản cú bảng vần âm.


Bạn đang xem: Haven là gì

Ý nghĩa chính của HAVEN

Bức Ảnh sau đây trình bày chân thành và ý nghĩa được áp dụng thịnh hành nhất của HAVEN. Bạn rất có thể gửi tệp hình hình ảnh sống định dạng PNG nhằm sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua tin nhắn.Nếu các bạn là cai quản trị trang web của website phi thương thơm mại, vui mắt xuất bạn dạng hình hình ảnh của định nghĩa HAVEN bên trên website của chúng ta.

*
Xem thêm: Công Ty Cổ Phần Vật Tư Xăng Dầu (Comeco), Công Ty Cp Vật Tư Xăng Dầu (Comeco)

Tất cả các định nghĩa của HAVEN

Nlỗi đã kể sống bên trên, các bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của HAVEN vào bảng sau. Xin hiểu được tất cả những khái niệm được liệt kê theo thiết bị từ bỏ bảng vần âm.Quý khách hàng rất có thể nhấp vào link sống mặt phải đặt xem thông báo cụ thể của từng quan niệm, bao hàm các định nghĩa bằng tiếng Anh cùng ngôn ngữ địa phương thơm của người sử dụng.
từ bỏ viết tắtĐịnh nghĩa
HAVENGiúp cản lại bạo lực cuộc chạm chán bây giờ
HAVENHIV/AIDS tình nguyện làm cho giàu mạng
HAVENHouston trơn chuyền những người dân đê mê mạng
HAVENLạm dụng hỗ trợ và đấm đá bạo lực xong xuôi bây giờ
HAVENMạng dạy dỗ bạo hành động thứ của bé người
HAVENTrợ giúp một ngôi làng mạc nổi lên mới

HAVEN đứng vào văn uống bản

Tóm lại, HAVEN là từ bỏ viết tắt hoặc tự viết tắt được có mang bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa biện pháp HAVEN được thực hiện trong số diễn lũ nhắn tin cùng chat chit, ngoài phần mềm social như VK, Instagram, WhatsApp với Snapchat. Từ bảng làm việc bên trên, chúng ta có thể coi tất cả ý nghĩa sâu sắc của HAVEN: một số là những thuật ngữ dạy dỗ, các thuật ngữ khác là y tế, cùng thậm chí là cả các quy định laptop. Nếu chúng ta biết một có mang khác của HAVEN, vui vẻ contact cùng với Shop chúng tôi. Chúng tôi đã bao hàm nó trong phiên bản Cập Nhật tiếp theo sau của cửa hàng dữ liệu của Shop chúng tôi. Xin được thông tin rằng một trong những từ viết tắt của Shop chúng tôi với khái niệm của mình được tạo ra do khách truy vấn của công ty chúng tôi. Vì vậy, đề xuất của khách hàng tự viết tắt new là vô cùng hoan nghênh! Nlỗi một sự quay trở về, công ty chúng tôi sẽ dịch những từ bỏ viết tắt của HAVEN mang đến Tây Ban Nha, Pháp, China, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn hoàn toàn có thể cuộn xuống với nhấp vào thực đơn ngôn ngữ để kiếm tìm ý nghĩa sâu sắc của HAVEN trong các ngôn ngữ không giống của 42.Chuyên mục: Công nghệ tài chính