Hướng dẫn cách vay tiền nhanh trong ngày với Vamo

     

Dịch vụ cho vay tiền nhanh trong thời gian ngày tại Vamo đang ngày càng được rất nhiều khách hàng thân yêu và mong muốn đăng ký kết sử dụng. Tuy nhiên cách vay tiền nhanh trong thời gian ngày với Vamo triển khai rất đơn giản dễ dàng nhưng không phải quý khách hàng nào cũng biết đăng ký ra sao. Đó cũng chính là lý do chúng tôi chia sẻ nội dung bài viết hướng dẫn này.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách vay tiền nhanh trong ngày với Vamo

Hướng dẫn đk vay chi phí nhanh trong ngày với Vamo

1. Ra mắt sơ lược về Vamo

Vamo được biết thêm tới là 1 trong ứng dụng ở trong Viaconto Co.Ltd - tập đoàn lớn chuyên tư vấn tài chính và cung ứng các phương án cho vay mượn uy tín. Hiện tại Vamo đã tất cả phiên bạn dạng website và app cho mobile. 

Truy cập vào Vamo chúng ta có thể dễ dàng đăng ký vay tiền nhanh trong ngày với mức lãi suất vay cạnh tranh, chỉ từ 12 – 18,25%/năm trong tầm 90 - 180 ngày. Giới hạn mức vay nhưng Vamo đưa ra xê dịch từ 500.000 - 15.000.000 VNĐ vào khi những điều kiện vay kha khá đơn giản. Chỉ việc bạn đủ 18 tuổi, gồm CMND/CCCD là hoàn toàn có thể đăng ký kết vay tiền. 

2. Hướng dẫn giải pháp vay tiền nhanh trong ngày với Vamo

Cách vay chi phí nhanh trong thời gian ngày với Vamo chỉ gồm các bước sau:

Bước 1: chọn lọc khoản vay

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng điện thoại, iPad, máy tính để truy vấn vào website/app trên Vamo.vn -> Nhập vào ô “Tôi mong muốn vay” số tiền phải vay -> Điền vào ô “Số smartphone của bạn” số smartphone bạn đang áp dụng -> dìm nút “Đăng cam kết ngay”.

Truy cập website/app Vamo để đăng ký vay nhanh

Bước 2: Điền thông tin vay

Hệ thống Vamo nhờ cất hộ về số điện thoại của chúng ta một mã xác thực -> Nhập mã chứng thực nhận được lên website/app Vamo -> thừa nhận “Tiếp tục”. Tiếp đó thực hiện:

Thiết lập tài khoản

Tại 1-1 vay trên website/app Vamo bạn điền những thông tin cơ bạn dạng gồm:

 • Họ tên
 • Giới tính
 • Mật khẩu (từ 6 ký kết tự trở lên, gồm một số, 1 chữ in hoa) 
 • Email (không bắt buộc)

Hoặc bạn có thể kết nối trực tiếp với thông tin tài khoản Facebook của mình. 

Sau khi tùy chỉnh tài khoản dứt nhấn nút “Tiếp tục”.

Địa chỉ, nghề nghiệp, tin tức tài chính

Tiếp theo bạn phải điền những thông tin về công việc và nghề nghiệp sau để đăng ký vay tiền Vamo:

 • Loại công việc 
 • Chức danh công việc
 • Tên công ty
 • Số điện thoại thông minh của công ty, đồng nghiệp
 • Thời gian công tác
 • Thu du nhập tháng
 • Khoản giao dịch hàng tháng

Và nhận nút “Tiếp tục”.

Xem thêm: TuyểN 1000 Công Nhân May (Nữ) Ở , Công Ty Tnhh Sakurai Việt Nam

Sau đó điền thông những thông tin về số điện thoại, tình trạng hôn nhân, số smartphone của fan thân, tin tức tài khoản bank nhận chi phí -> dìm nút “Tiếp tục”.

Cung cấp tin tức bổ sung, tin tức người thân để vay tiền

Thông tin cá thể và CMND

Giờ thì bạn chỉ cần tải hình ảnh chụp 2 khía cạnh của CMND hoặc CCCD cùng upload lên hệ thống của Vamo -> dấn nút “Gửi 1-1 của tôi” là trả tất thủ tục vay tiền. 

Bước 3: thông qua khoản vay

Vamo sau khi nhận được hồ sơ vay chi phí của bạn sẽ tiến hành cách xử trí ngay. Giả dụ hồ sơ không đủ sót thông tin, nhân viên cấp dưới của Vamo sẽ điện thoại tư vấn lại và yêu cầu bạn bổ sung cập nhật để xét duyệt lại hồ sơ. Trường thích hợp hồ sơ đã đáp ứng yêu mong duyệt vay mượn sẽ triển khai giải ngân tức thì lập tức. Sau 10 - 1/2 tiếng tài khoản ngân hàng sử dụng đăng ký vay tại Vamo của bạn sẽ nhận được khoản vay.

Trên đấy là hướng dẫn chi tiết cách vay tiền nhanh trong thời gian ngày với Vamo. Rất có thể thấy, giấy tờ thủ tục vay tiền tại đây không còn khó khăn, phức hợp và khoản vay được giải ngân cho vay rất nhanh. Bất kỳ khi nào bạn nên vay chi phí nhanh hoàn toàn có thể tìm đến với Vamo. Tỷ lệ duyệt vay trên Vamo siêu cao, lên đến hơn 90%. Công việc của các bạn càng ổn định định, có thu nhập cao thì sẽ càng dễ vay mượn được khoản tiền béo từ Vamo.


 
Chuyên mục: Công nghệ tài chính