Hướng dẫn đăng ký 2checkout

     

Ngoài Paypal, Stripe, chúng ta có thể sử dụng thêm 2checkout để đa dạng chủng loại hóa cổng tkhô giòn tân oán bên trên siêu thị Dropshipping của công ty. Quý Khách hãy làm theo công việc sau để tùy chỉnh cấu hình tài khoản 2checkout vào Plugin AliDropship.

Bạn đang xem: Hướng dẫn đăng ký 2checkout

quý khách đã xem: Hướng dẫn ĐK 2checkout

Đang xem: Hướng dẫn ĐK 2checkout

Lập thông tin tài khoản 2checkout

Điền vào những mục yêu cầu để chế tạo ra tài khoản.lúc bạn gửi tận hưởng ĐK, các bạn sẽ cảm nhận tin nhắn chứng thực số thông tin tài khoản của bạn cùng các chỉ dẫn.


*

*

*

Sau khi chúng ta vẫn gửi ĐK, bạn sẽ nhận được email tự 2Checkout thông tin đơn ĐK của công ty đã làm được phê săn sóc giỏi chưa.

2Checkout hoàn toàn có thể thử dùng thêm biết tin về doanh nghiệp của người tiêu dùng, ví dụ:

một bản sao hòa hợp đồng bao gồm chữ kí của dropshipper – HOẶC – một phiên bản sao hóa đối chọi tự đơn vị cung cấp / công ty bán buôn bán sỉ / nhà sản xuất của khách hàng trong tầm sáu (6) mon qua.

Xem thêm: Nguyễn Vũ Đức - Hé Lộ Điểm Đến Tiếp Theo Của Cựu Ceo Go

Bạn cần phải ký và gửi phiên bản đúng theo đồng mang đến thống trị cung ứng 2checkout của chúng ta.

quý khách hoàn toàn có thể tải xuống chủng loại hòa hợp đồng Drophipping/Wholesaler tại đây

Thiết lập tài khoản 2checkout làm cổng tkhô hanh tân oán trong AliDropship

Để kích hoạt 2Checkout có tác dụng cổng tkhô cứng toán trên website của bạn:

Truy cập AliDropship => Settings => Payments => Credit Cards.Chọn 2Checkout mang đến mục Service bên trong thực đơn nhằm bắt đầu tùy chỉnh cấu hình cách thức thanh hao toán thù của doanh nghiệp.Truy cập Dashboard 2checkout của công ty -> Integrations -> Webhooks và API: copy Merchant code (Số tài khoản), Publishable Key cùng Private Key

Paste vào Quanh Vùng WordPress admin của bạn: AliDropship -> Settings -> Payments

Kích hoạt công tắc nguồn bật tắt. Để xem quá trình mua hàng demo của người mua, hãy kích hoạt Demo mode.Bạn hoàn toàn có thể thêm Tiêu đề (nó sẽ được hiển thị nỗ lực vị mặc định hiển thị là ‘Thẻ tín dụng’ ) cùng cũng có thể thêm Tên shop. Nhấp vào Save changes nhằm hoàn thành.

Vì vậy, nếu như khách hàng sử dụng 2checkout là cổng tkhô giòn tân oán của người tiêu dùng, nên lựa chọn rất nhiều các loại chi phí từ list này trên AliDropship -> Settings -> General -> Additional currencies.


Chuyên mục: Công nghệ tài chính