Hướng dẫn mua cổ phiếu

     

Bạn đang khám phá cách mua cổ phiếu với mong muốn sở hữu cp của một công ty nào đó và đổi mới nhà chi tiêu chứng khoán. Rấtđơn giản, chúng ta có thể mua cổ phiếuthông qua những công ty hội chứng khoán. Bài viết dưới đây vẫn hướng dẫn chi tiết cách mua đầu tư và chứng khoán baocaobtn.vnqua 4 bước: Mở tài khoản, cài đặt phần mềm giao dịch, nộp chi phí vào tài khoản và thực hiện giao dịch.

Bạn đang xem: Hướng dẫn mua cổ phiếu

*

Các bước cơ phiên bản để để lệnh mua cổ phiếu trực tuyến

Bước 1: Mở tài khoản đầu tư và chứng khoán

Mở tài khoản chứng khoán là các bước đầu tiên các bạn cần triển khai trước khi mua, bán cổ phiếu. Quyền cài cổ phiếu của bạn được sở giao dịch chứng khoán công nhận trải qua tài khoản bệnh khoán. Tại phần lớn các công ty chứng khoán, việc mở tài khoản là miễn phí. Các công ty kinh doanh thị trường chứng khoán sẽ hỗ trợ, hướng dẫn quý khách hàng mà không thu bất kỳ chi giá tiền nào và không có quy định gì về việc phải nộp từng nào tiền vào thông tin tài khoản chứng khoán. Yêu mong duy độc nhất về câu hỏi mở tài khoản thị trường chứng khoán là người sử dụng phải đủ 18 tuổi trở lên.

► có 2 cách để mở thông tin tài khoản chứng khoán:

1.Đăng ký kết mở tài khoản kinh doanh chứng khoán tại đây:

*

Quyền lợi quánh biệtcủa quý khách hàng khi mở tài khoảnchứng khoán tại baocaobtn.vn baocaobtn.vn

2.Hoàn tất giấy tờ thủ tục mở tài khoản bằng 1 trong 2 biện pháp sau:

- biện pháp 1: Trực tiếp

Bạn chỉ việc đem CMND/Căn cước công dân phiên bản chính mang đến phòng giao dịch của chúng ta chứng khoán để ký kết tên trả tất phù hợp đồng đang điền sẵn ở cách 1. Tài khoản sẽ tiến hành kích hoạt ngay trong thời gian ngày hôm đó.

Xem thêm: Cổ Phiếu Thường Và Cổ Phiếu Ưu Đãi, Sự Khác Biệt Giữa Cổ Phiếu Phổ Thông Và Ưu Đãi

- bí quyết 2: trường đoản cú xa

Kiểm tra thông tin trên vừa lòng đồng đã xuất ra ở cách 1, nếu thông tin đã chính xác, bạn cần ký ghi rõ bọn họ tên, thêm kèm đơn đề nghị xác thực chữ kỹ cùng công hội chứng CMND/ Căn cước công dân tiếp đến tổng hợp cùng gửi đến showroom của doanh nghiệp chứng khoán. Thời gian hoàn tất thủ tục từ xa đang mất trường đoản cú vài ngày tới một tuần phụ thuộc vào đơn vị chuyển phát cấp tốc và địa điểm ở trong phòng đầu tư.

Sau lúc mở thông tin tài khoản chứng khoán, các bạn sẽ được cấp thông tin tài khoản để singin vào hệ thống giao hội chứng khoán của chúng ta mà các bạn mở tài khoản.

Bước 2: mua & thiết đặt phần mềm giao dịch chứng khoán

Sau lúc đã có tài khoản chứng khoán, việc tiếp theo sau bạn đề nghị làm là tải ứng dụng giao dịch hội chứng khoán. Phần mềm hoặc ứng dụng thanh toán giao dịch chứng khoán là cách thức để bạn có thể đặt lệnh mua/bán, thống trị danh mục, chuyển khoản ra/vào… mỗi công ty thị trường chứng khoán đều cung ứng một hoặc nhiều căn cơ để nhà đầu tư có thể mua bán cổ phiếu.

Một số tác dụng cơ phiên bản của ứng dụng giao dịch bệnh khoán:

- Đặt lệnh mua/bán hội chứng khoán

- chuyển khoản qua lại thân tài khoản giao dịch thanh toán cơ sở với phái sinh

- Xem tin tức tài khoản, thứ thị, bảng báo giá trực tuyến

- quản lý danh mục đầu tư

- một số trong những phần mềm bao gồm tích hợp qui định vẽ biểu thiết bị phân tích chuyên môn như baocaobtn.vn iTrade

Khi đã tài giỏi khoản đầu tư và chứng khoán và phần mềm giao dịch, việc tiếp theo sau là cách nộp tiền vào thông tin tài khoản chứng khoán:

Bước 3: Nộp chi phí vào tài khoản chứng khoán

Tương tự như tài khoản ngân hàng, bạn cần phải nộp chi phí vào tài khoản chứng khoán để có thể giao dịch, mua bán cổ phiếu. Bài toán nộp tiền vào thông tin tài khoản chứng khoán nhìn tổng thể rất thuận tiện và nhanh chóng. Có rất nhiều cách để nộp tiền vào thông tin tài khoản chứng khoán:

- Nộp tiền phương diện trực tiếp trên quầy giao dịch của chúng ta chứng khoán

- Nộp tiền mặt tại quầy ngân hàng vào thông tin tài khoản chứng khoán

- giao dịch chuyển tiền baocaobtn.vn trường đoản cú tài khoản ngân hàng vào thông tin tài khoản chứng khoán

Bước 4: thiết lập cổ phiếu

Qua 3 cách trên, bạn đã sở hữu đầy đủ hiện tượng để thực hiện mua cổ phiếu. Sau thời điểm đăng nhập vào ứng dụng giao dịch/website bằng tài khoản được cấp cho khi mở tài khoản, bạn cũng có thể bắt đầu mua cổ phiếu. Mỗi một hệ thống giao dịch sẽ có một bối cảnh đặt lệnh mua/bán cp khác nhau.

Kết luận

Với 4 bước trên, bạn đã có thể mua cổ phiếu và đổi mới nhà chi tiêu chứng khoán. Đầu tư bệnh khoán là 1 trong những con đường dài, bạn phải không kết thúc rèn luyện kỹ năng, trau dồi kỹ năng và kiến thức và tay nghề để biến nhà chi tiêu chuyên nghiệp. Chúc các bạn thành công!

baocaobtn.vn baocaobtn.vnsẽ khuyên bảo bạn thanh toán giao dịch thành thạo vàrất nhiều quyền lợi và nghĩa vụ khác, mở thông tin tài khoản ngay hôm nay:


Chuyên mục: Công nghệ tài chính