Hướng dẫn nạp tiền vào perfect money

     

Lúc này có tương đối nhiều trang exchange Perfect Money nhưng độ tin tưởng của nó thì Quý khách hàng chẳng thể nắm được. Mình vẫn chỉ cho những quý khách hàng các trang exchange đã làm được trang chủ Perfect Money xác nhận, thực hiện thanh toán nạp chi phí vào Perfect Money nhanh lẹ – bình yên.

Bạn đang xem: Hướng dẫn nạp tiền vào perfect money

Quý Khách cần có thông tin tài khoản internet banking của Ngân Hàng bất kỳ (Khi đăng kí mnghỉ ngơi thẻ cần đăng kí luôn) nhằm thực hiện vấn đề chuyển tiền online thuận lợi nhằm hấp thụ chi phí vào PM 1 cách mau lẹ.

Xem thêm: Sự Ra Đời Của Chủ Nghĩa Tư Bản Chủ Nghĩa, Xã Hội Tư Bản Chủ Nghĩa (1640

Tại trang chủ Perfect Money, quý khách clichồng mục Withdraw => Click mục “Certified exchange Partners”


*

Hình 1 – Hướng dẫn Nạp Tiền vào Perfect Money

quý khách hàng sẽ thấy 1 list các trang exchange đã có được PM chứng thực. quý khách lnạp năng lượng chuột và tìm các trang exchange PM – VNĐ như hình dưới đây:

*

Hình 2 – Hướng dẫn Nạp Tiền vào Perfect Money

Trên đấy là 3 trang exchange PM – VNĐ. Danh sách còn nhiều trang không giống, phía trên chỉ với 3 trang Mình ví dụ.

Mình sẽ chỉ dẫn mẫu cho các Quý Khách nạp tiền Perfect Money trên trang banpm.com cũng phía trong list này:

*

Hình 3 – Hướng dẫn Nạp Tiền vào Perfect Money

Quý Khách truy cập banpm.com, lựa chọn mục BUY PM và nhập các biết tin như hình:

You buy PM (Amount): số PM quý khách hàng muốn cài (ví dụ 50$)You need pay: số tiền Quý khách hàng nên gửi mang lại banpm.com để sở hữ PM (muốn download 50$ PM, quý khách hàng buộc phải đưa mang đến banpm.com số chi phí là 1190000vnđ như hình)PM purse: số Tài Khoản PM của quý khách hàng nhằm dấn 50$ PM trường đoản cú banpm.comBank transfer account: số thông tin tài khoản Ngân Hàng của Quý khách hàng dùng để chuyển tiền đến banpm.comNhập Thư điện tử và số điện thoại nhằm hỗ trợ khi gặp gỡ lỗi

Tích vào ô “I agree to lớn terms” & Cliông xã Continue

*

Hình 4 – Hướng dẫn Nạp Tiền vào Perfect Money

Trang new hiển thị hướng dẫn quý khách chuyển khoản qua ngân hàng mang lại mặt exchange hết sức cụ thể. Quý khách hàng xem xét nhập đúng đắn các ban bố chuyển khoản. Ở đây trải nghiệm tài khoản VietinBank vì chưng Mình nhập sinh sống bước trước là số tài khoản VietinBank. Chuyển tiền xong xuôi quý khách hàng theo dõi và quan sát trạng thái thanh toán giao dịch ở mẫu bên dưới. lúc như thế nào báo Hoàn Thành là quý khách hàng vẫn bao gồm $ trong tài khoản PM:

*
Hình 5 – Hướng dẫn Nạp Tiền vào Perfect Money

Nếu vượt 15 phút nhưng mà chưa có $ trong tài khoản PM, chúng ta tương tác với bọn họ bởi email hoặc số điện thoại thông minh trên trang exchange nhằm chúng ta xử lý. Thường những lỗi này là do bên trang exchange không còn PM, lỗi giao dịch thanh toán vị đây là hệ thống auto. Quý khách hàng yên ổn trung ương rằng thanh toán giao dịch sẽ được giải quyết và xử lý sớm vị đấy là phần đa trang đã có được trang chủ PM xác thực.

Chúc các Bạn Nạp Tiền vào Perfect Money thành công!

Từ khóa:

kiem tien online • tìm chi phí online • kiem tien tren mang • tìm tiền trên mạng • kiếm chi phí qua mạng


Chuyên mục: Công nghệ tài chính