Amibroker: hướng dẫn sử dụng amibroker tiếng việt pdf, hướng dẫn sử dụng amibroker phân tích chứng khoán

     

Trong bài học kinh nghiệm số 1, chúng tôi vẫn hướng dẫn chúng ta bí quyết cài đặt và link những ứng dụng IFT-livedate với Amibroker, trong bài học kinh nghiệm này, Shop chúng tôi tiếp tục gợi ý chúng ta chi tiết quá trình áp dụng phần mềm Amibroker.

Bạn đang xem: Amibroker: hướng dẫn sử dụng amibroker tiếng việt pdf, hướng dẫn sử dụng amibroker phân tích chứng khoán

Đang xem: Hướng dẫn sử dụng amibroker giờ đồng hồ việt pdf

Lưu ý Trước Khi áp dụng Amibroker , bạn hãy Bật IFT-livedate để update dữ liệu tiên tiến nhất nhé. Sau kia bật Amibroker lên và cùng mày mò nào

I. Giao diện thiết yếu phần mềm so với kỹ thuật Amibroker

Do phiên bản thiết đặt Amibroker của Shop chúng tôi đang thiết lập sẵn các Template chart chủng loại, chính vì vậy các chúng ta cũng có thể áp dụng ngay nhưng chưa phải thiết đặt tinh vi. Khi nhảy phần mềm lên, đồ họa nhỏng sau:

*

Hình 1. Giao diện chủng loại củaứng dụng Amibroker bởi vì baocaobtn.vn xây dựng(1) Ô nhập mã cổ phiếu: Quý Khách hãy nhập mã yêu cầu tra cứu vớt vào đó, hoặc cliông xã vào mũi tên nhằm lựa chọn(2) Khu vực Giá:Đây là khu vực thể hiện giá của bệnh khân oán yêu cầu quan tâm. Trong giao diện mẫu mã này, Shop chúng tôi biểu diễn giá bán theo nến candstichồng với theo cách thức VSA. Trong Khu Vực này, các bạn có thể thêm sút những vẻ ngoài khác như: đường MA, nhiều năm Bolingerb&,… đã trình bày sau. Bên nên khu vực là giá trục đồ vật thị của giá. Phía trên của khu vực là các tmáu minh về quý hiếm, cũng tương tự các tín hiệu(3)Khu vực khối lượng: biểu lộ cân nặng thanh toán giao dịch theo từng thời gian (làm việc ví dụ bên trên vẫn theo ngày). Tương trường đoản cú nlỗi Khu Vực giá, cũng đều có những trục tọa độ cùng tmáu minch giá trị của cân nặng.(4) Khu vực chỉ báo MACD: chỉ báo này Cửa Hàng chúng tôi sẽ lập sẵn.Chi huyết cách sử dụng, chúng tôivẫn reviews đến nhà đầu tư chi tiêu trong số bài học kinh nghiệm sau.(5) Khu vực tkhô hanh công cụ: Khu vực này cócác giải pháp cần thiết nhằm vẽ cùng phân tích thứ thị như: Công cụvẽ Xu thế bởi con đường thẳng; Công ráng vẽ các dạng Fibonaci; những phương pháp viết và vẽ không giống như: chữ, mũi thương hiệu, hình tròn trụ, hình vuông; Các nút ít kiểm soát và điều chỉnh khổng lồ nhỏ dại biểu đồbằng vệt (+)hoặc (-)…(6) Khu vực Chart: Chứa hẹn những phương pháp nhằm dựng biểu vật dụng giá bán, cân nặng, thêm những chỉ báo đặc biệt nhỏng MA, MACD, RSI,…(7)Khu vực những Biểu đồ mẫu: baocaobtn.vn thiết lập cấu hình nhiều biểu đồ mẫu, ví như MACD, RSI, Stochastick, Ichimoku,… Nhà đầu tư rất có thể cliông chồng vào từng sheet để tìm hiểu thêm.

Xem thêm: Xor Là Gì ? Định Nghĩa Và Giải Thích Ý Nghĩa Phép Toán Thao Tác Bit

II. Một số thao tác làm việc cơ bản cùng với phần mềm phân tích kỹ thuật Amibroker

Các thao tác ví dụ những bạn có thể coi chi tiết trong video của bài học. Dưới đấy là phần nắm tắt các nội dung:

2.1. Thao tác với phần Chart:

Phần này chứa được nhiều biểu đồ gia dụng với cơ chế quan trọng đặc biệt tuyệt nhất trong các vẻ ngoài bao gồm sẵn của Amibroker, cũng như các chế độ lập trình theo ý thích của nhà đầu tư

Theo mang định của phần mềm, có không ít tùy chọn, dễ gây nên rối mắt và hiếm khi áp dụng. Vì vắt, vào phiên bạn dạng gửi đến bên đầu tư, Cửa Hàng chúng tôi đang lược ít hơn một vài folder ko cần thiết, đồng thời cấp dưỡng một số giải pháp vì chưng chúng tôi lập trình. Các công cụ này phía bên trong Folder: “1. Cong cu baocaobtn.vn”.

A. Hướng dẫn sử dụng các lý lẽ trong Folder: 1. Cong cu baocaobtn.vn:

*

Hình 2: Các phương tiện vì chưng baocaobtn.vn thành lập

Các chúng ta có thể cliông chồng vào hình tam giác bé dại bên trái của Folder này nhằm ẩn cùng hiện chi tiết những phương pháp, thực hiện một số trong những nguyên tắc như sau

– Muốn nắn thêm biểu đồ dùng giá: các bạn click lưu ban vào quy định VPA V4.0

– Tương từ, mong mỏi thêm biểu thiết bị khối lượng, MACD, Stochastick, RSI, đơn vị đầu tư chi tiêu chỉ việc cliông chồng đúp

Ngoài biện pháp cliông chồng lưu ban loài chuột, còn tồn tại biện pháp kéo thả chế độ vào Khu Vực yêu cầu hiển thị

B. Tương tựCác công cụ trong Folder không giống đơn vị đầu tư có thể từ khám phá.

Trong một số trường vừa lòng phần Chart vô tình bị mất, đơn vị đầu tư hoàn toàn có thể có tác dụng cách sau: Vào Window >> tích chọn Chart nlỗi hình 3:

*

Hình 3: Thao tác Khi mất Phần Chart

2.2. Thao tác với tkhô cứng chế độ bên nên màn hình hiển thị phần mềm đối chiếu kỹ thuật amibroker:

*

Hình 4: Vị trí thanh công cụ

Các thanh khô cơ chế bên nên màn hình hiển thị, góp đơn vị chi tiêu ghi chụ, thêm các so sánh vào biểu vật dụng, các làm việc cơ bản như sau:

Tương từ bỏ bí quyết vẽ những phương tiện không giống như:

– Vẽ Hình chữ nhật:

– Vẽ vòng tròn

– Thêm hình thức Fibonaci;

Tất cả những làm việc được trình làng cụ thể trong đoạn phim đầu bài bác học

Trên đấy là những làm việc cơ bản, tuy nhiên có khá nhiều những dụng cụ công ty đầu tư chi tiêu không áp dụng cho. Dường như, phần mềm amibroker nhưng chúng tôi gửi cho nhà đầu tư chi tiêu đã nhập vào sẵn rất nhiều biểu đồ vật mẫu. Vì ráng, công ty chi tiêu tránh việc mất vô số thời gian vào việc thực hiện các làm việc. Nhà chi tiêu hãy tập trung khai thác tối đa các biểu đồ gia dụng mẫu của Shop chúng tôi.

Để xem xét lại bí quyết thiết lập IFT-livedate cùng Amibroker (bao hàm những biện pháp của bọn chúng tôi), trong bài học số 1:

Để nhận thấy các đề xuất CP chuyên sâu, xác minh điểm mua/chào bán, giá bán kim chỉ nam với giá chỉ cutlost Quý nhà đầu tư phấn kích tương tác với các Chuyên Viên của Đầu Tư Xu Hướng theo một trong những cách sau:


Chuyên mục: Công nghệ tài chính