Hướng dẫn sử dụng perfect money

     

Nếu chúng ta tất cả tmê say gia tìm tiền online hoặc mua bán qua mạng thì chắc hẳn đã từng nghe đến Perfect Money, đấy là một cổng thanh tân oán online được áp dụng khôn cùng phổ cập hiện thời. Bài viết này tôi đang mang đến các bạn biết Perfect Money là gì? Cách tạo thành tài khoản Perfect Money và chỉ dẫn sử dụng Perfect Money để chuyển khoản, dấn chi phí cùng rút ít chi phí một biện pháp dễ dãi.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng perfect money

*

Cách tạo tài khoản Perfect Money

Bước 1: Bạn truy cập vào Perfectmoney.is rồi vào mục Đăng ký (ở đấy là tôi dùng bên trên giao dịch Tiếng Việt, nếu như khách hàng như thế nào vào nhưng không hẳn giờ đồng hồ Việt thì có thể chuyển đổi ngữ điệu ở góc cạnh buộc phải bên trên màn hình nhé!).

*

Xuất hiện tại thông tin Chào mừng! nlỗi hình bên dưới đây là đăng ký thành công.

*


*

Nếu liên tục đăng nhập hoặc mới chế tác xong xuôi tài khoản singin luôn luôn thì chỉ việc nhấn Uỷ quyền nhỏng trên là singin thành công.

Nhưng nếu nhằm lâu ko singin hoặc đăng nhập từ 1 trình duyệt lạ (vật dụng lạ) thì khối hệ thống vẫn thử khám phá xác nhận mã PIN. Cụ thể là khối hệ thống sẽ gửi một email chứa mã PIN cho bạn, chúng ta mở tin nhắn kia ra để lấy mã PIN rồi điền vào khối hệ thống rồi nhận Tiếp tục.

*


Đăng nhập thành công, bạn sẽ thấy có giao diện nhỏng hình ảnh bên dưới:

*

Quý khách hàng có thể bấm vào Thêm tài khoản để thêm tài khoản những đồng xu tiền không giống, hiện đang bao gồm thêm BTC (bitcoin).

Xem thêm: Top 9+ Mẫu Kiềng Vàng Tây Giá Bao Nhiêu, Kiềng Tay Vàng Pnj Cho Nam Nữ

Nếu bạn muốn thừa nhận tiền từ ai đó thì bạn chỉ cần gửi mang lại chúng ta Mã tài khoản tương xứng của đồng tiền kia cho chúng ta.


Ví dụ: Tôi muốn chúng ta gửi tiền USD đến tôi thì tôi chỉ việc cung ứng Mã tài khoản USD của mình cho bạn, là U7873716.

2. Cách gửi tiền cho tất cả những người khác

Quý Khách cần gửi tiền cho tất cả những người không giống, có nghĩa là chuyển khoản qua ngân hàng sang trọng tài khoản Perfect Money của tín đồ không giống, hãy làm nhỏng sau:

Bước 1: Vào mục Gửi tiền chọn Thanh hao toán thù một lần ứng cùng với nhiều loại tài khoản bạn muốn gửi tiền, đấy là gửi chi phí qua Mã thông tin tài khoản (chúng ta có thể chọn các hiệ tượng khác như Tkhô hanh toán mang lại Thư điện tử, Tkhô giòn toán thù mang đến Di đụng hoặc Tkhô hanh tân oán chu kỳ. Nhưng số đông hình thức này chúng ta phải khám phá kỹ phương thức nhé! nội dung bài viết này tôi chỉ hướng dẫn hiệ tượng Thanh hao toán một lượt, Có nghĩa là gửi vào Mã tài khoản).

*

Crúc ý:

Thêm Người thụ hưởng vào danh sách của tôi: Nếu các bạn tiếp tục bắt buộc gửi tiền mang đến tài khoản này thì hoàn toàn có thể tích vào tùy lựa chọn này để lưu giữ vào danh sách, hầu như lần sau chỉ việc chọn trong list chứ không buộc phải nhập lại Mã tài khoản.

Thêm mã Bảo vệ: Tạo một mã kín đáo, khi đó bạn phải gửi mã bí mật này cho bên fan dìm, bên kia bắt buộc nhập đúng mã đảm bảo này thì mới nhận ra tiền, còn trường hợp nhập không nên hoặc không nhập thì lúc không còn thời gian đảm bảo an toàn nhưng các bạn đã tùy chỉnh cấu hình, thanh toán có khả năng sẽ bị diệt tự động hóa.

Cách 3: Xem lại những lên tiếng chuyển tiền, nếu như chắc chắn là không có sai sót thì nhấn Gửi tiền nhằm triển khai gửi.


Chuyên mục: Công nghệ tài chính