Hydra là gì

     

HYDRA tồn tại trong hơn 100 năm ban đầu với tụ từ cực kỳ bắt đầu: chúng tôi tất cả kỹ năng về thành phầm này cùng những ứng dụng của nó!


HYDRA, PHÁT TRIỂN, SẢN XUẤT VÀ KINH DOANH TỤ ĐIỆN CHẤT LƯỢNG CAO

Hydra là 1 Một trong những nhà thêm vào tụ năng lượng điện bao gồm tay nghề duy nhất trên trái đất, đã chuyển động rộng 100 năm. Được Ra đời đầu tiên tại Đức (Berlin) Hydra đã được hợp tác và ký kết với AEG vào 60 năm trước lúc vươn ra chuyển động hòa bình.

Bạn đang xem: Hydra là gì

Hydra phân phối hơn 20 triệu tụ điện hàng năm cùng với nhị cơ sở sản xuất. Trụ ssinh sống chính với một nửa sản lượng được để tại Cộng hòa Séc. Cửa hàng còn lại được để tại nước ta nơi Hydra chế tạo đến Thị Trường châu Á cũng như cho các đối kháng mua hàng con số to mang đến thị trường châu Âu…


*

*

*

*

Ứng dụng:Sửa lỗi hệ số năng lượng điện áp phải chăng riêng lẻ Tủ điện áp thấp tự động hóa kiểm soát và điều chỉnh hệ số năng suất Điện áp rẻ detuned/chỉnh tụ ngân hàng


*

Tại sao chọn HYDRA?

Qui trình cấp dưỡng trên Hydra rất kết quả với môi trường xung quanh được điều hành và kiểm soát trọn vẹn với được đo lường và thống kê, khám nghiệm 100% vào toàn bộ quá trình cấp dưỡng. Do kia, chúng tôi tự có niềm tin rằng nhà máy của chúng tôi chỉ bán đông đảo sản phẩm chất lượng số 1 .

Ngoài câu hỏi hỗ trợ những đối chọi đặt hàng béo, Hydra cũng rất có thể cung ứng những đối kháng đặt hàng bé dại với vừa phải với công suất cao và túi tiền hợp lý bởi quy trình chế tạo tại Hydra cực kì linch hoạt. Với đặc tính linh hoạt, chúng tôi cũng rất có thể thêm vào các tụ năng lượng điện theo đề nghị của người sử dụng nhưng mà ko mất thêm chi phí nào cả.

Xem thêm:

Tất cả những tụ điện Hydra áp dụng màng phyên polypropylen mạ kyên ổn (công nghệ MKP), với được sản xuất trong các cửa hàng tiếp tế cùng với máy móc được thiết kế riêng biệt của công ty chúng tôi. Vì nỗ lực, sản phẩm Hydra là thành phầm bao gồm bắt đầu cụ thể.

Thật dễ dàng nhằm cấp dưỡng ra một tụ năng lượng điện, tuy nhiên sản xuất tụ điện chất lượng hàng đầu với giá cả hợp lý là thử thách Cửa Hàng chúng tôi yêu cầu đương đầu từng ngày. Với đội hình nhân viên tận tâm và năng lực, Cửa Hàng chúng tôi tin có lẽ rằng, có thể hỗ trợ đến người tiêu dùng số đông sản phẩm chất lượng cực tốt.


Lợi ích của bạn

Tất cả các điểm đã có được đề cập sinh hoạt trên với cùng với tay nghề hơn 100 năm, Shop chúng tôi đã rước lại:

Một thành phầm bền với an toàn và đáng tin cậy bảo đảm Tỷ Lệ lỗi phải chăng cho khách hàng cùng khẳng định cung cấp thành phầm quality cực tốt. – Vì vậy, công ty chúng tôi hoàn toàn có thể từ hào nói: “ Hãy thử dùng tụ điện HYDRA với các bạn sẽ không cần bận tâm đến bất cứ vụ việc gì nữa”.Tính linh hoạt cao, thỏa mãn nhu cầu yêu cầu chính xác của doanh nghiệp.Ngoài trụ sngơi nghỉ bao gồm trên Châu Âu, Hydra còn có một các đại lý chế tạo sinh hoạt Châu Á nhằm đáp ứng nhu yếu của người tiêu dùng tại thị phần Châu Á.Thời gian Ship hàng nhanh hao và làm cho khách hàng ưa thích là cam kết của Cửa Hàng chúng tôi. Trong khi, chất lượng tụ điện cao là một Một trong những điểm mạnh thiết yếu của Hydra.Hydra bao gồm kho mặt hàng làm việc Á Lục, Châu Âu và Hoa Kỳ nhằm thỏa mãn nhu cầu giỏi rộng nhu cầu của doanh nghiệp.

Khách mặt hàng của bọn chúng tôi

Hydra Components GmbH


Hydra Việt NamLô 05B, quần thể công nghiệp Điện NgọcQuảng Nam | Việt NamĐiện thoại: + 420 493 504 111Điện thoại: + 420 493 525 179Thư điện tử: office

Chuyên mục: Công nghệ tài chính