Trung tâm anh ngữ ila

     

SG-10, The Riverpark Residence-Phụ Mỹ Hưng, 17-19 Phạm Vnạp năng lượng Nghị, Phường Tân Phong, Quận 7, TP HCM.

Bạn đang xem: Trung tâm anh ngữ ila

Loại trường:

Trung Tâm Ngoại Ngữ

Điện thoại:

Xem số điện thoạihttp://ilavietnam giới.edu.vn
Phần khung tương tác này dùng để làm gửi tương tác chỉnh sửa báo cáo củaTrung trung ương Anh ngữ ILA - CS Phụ Mỹ Hưng. Website Shop chúng tôi chỉ cung ứng các dịch vụ search kiếm báo cáo trường/khóa đào tạo và huấn luyện.Nếu mong muốn xin hãy trực tiếp contact cùng với cơ sở/trường/khóa học mà bạn đang tra cứu kiếm.Ngoài những câu chữ bên trên, nếu bao gồm gì góp ý, xin hãy contact với công ty chúng tôi.
Hãy gửi mọi yêu cầu hoặc vướng mắc của doanh nghiệp đến Trung tâm Anh ngữ ILA - CS Phú Mỹ Hưng nhằm tìm hiểu biết tin.

ILA Vietphái nam chuyển động trong nghành nghề dịch vụ dạy dỗ cùng giảng dạy tiếng Anh bao gồm vốn cài đặt quốc tế, mang đến mang đến học viên unique đào tạo và huấn luyện với tay nghề đào tạo và huấn luyện theo tiêu chuẩn quốc tế. Tiêu chuẩn chỉnh quality huấn luyện và đào tạo tại ILA bao hàm tất cả những nghành nghề của bài toán huấn luyện và đào tạo, tiếp thu kiến thức, thống trị, giáo trình, vật dụng với cửa hàng trang bị chất.

Tháng 6 năm 2010, ILA đã nhận được được sự công nhận của NEAS, một đội chức đáng tin tưởng thế giới về reviews hệ thống quản lý chất lượng đào tạo tiếng Anh. ILA là ngôi trường huấn luyện đầu tiên trên TP HCM nhận thấy giấy ghi nhận này mang lại tất cả các trung trung tâm huấn luyện của mình.

Năm năm 2016, ILA bao gồm rộng 40.000 học viên đã theo học tập tại tất cả những trung trọng điểm ở thành thị HCM, Hà Nội, Thành Phố Đà Nẵng, Hải Phòng, Bình Dương, Biên Hòa cùng Vũng Tàu.


Danh sách khóa học


Giải thưởng - Thành tựu


Tháng 5 năm 2010, ILA được trao chứng nhận bằng khen vì Đại học Cambridge ESOL trao khuyến mãi ngay về kết quả giành giải Nhì Đồng Đội trong cuộc thi Hùng biện Tiếng Anh Cambridge 2010.

Xem thêm: Lấy Lại Tài Khoản Wechat Vã  Message đã Bị Xoã¡, Quên Mật Khẩu Wechat Lấy Lại Như Thế Nào

Tháng 4 năm 2010, ILA được trao bởi khen “Bảng Vàng Lưu Danh” của Ban tổ chức triển khai công tác “Những Trái Tim Đồng Cảm” về các chuyển động tài trợ và ủng hộ trường đoản cú thiện.

Tháng 4 năm 2010, ILA nhận giải thưởng Saigon Times Top 40 Award 4 năm tiếp tục tự 2007.

Tháng 2 năm 2009, ILA được nhận bằng khen vị Ủy Ban Nhân Dân thành phố Hồ Chí Minh trao tặng về những các thành tích vận động marketing xuất sắc đẹp.

Tháng 12 năm 2008, ILA được nhận bằng khen vì chưng Ủy Ban Nhân Dân tỉnh thành Vũng Tàu trao tặng về những hoạt động hỗ trợ trẻ em nghèo.

Tháng 1hai năm 2008, ILA được nhận bằng khen vày Sở Giáo dục cùng Đào tạo ra đô thị TP HCM trao Tặng Kèm về các các thành tích cao dành được vào kỳ thi Cambridge ESOL của học viên ILA.

Vào mon Giêng 2009, ILA đã nhận được được Trao Giải Rồng Vàng bởi tạp chí Thời Báo Kinch Tế nước ta trao khuyến mãi. Đây là phần thưởng thường niên, nhằm mục đích tôn vinc hầu như góp phần của những doanh nghiệp gồm vốn chi tiêu nước ngoài đối với nền kinh tế đất nước hình chữ S.


Chuyên mục: Công nghệ tài chính