Ims là gì

     

NGN cùng IMNGN (Mạng chũm hệ tiếp theo) với IM (Hệ thống đa phương tiện đi lại IP) các là Kiến trúc gốc rễ được những Nhà khai thác baocaobtn.vnễn thông ử dụng trong Mạng của họ. N

*

NộI Dung:


NGN với IMS

NGN (Mạng nắm hệ tiếp theo) cùng IMS (Hệ thống đa phương tiện IP) hầu như là Kiến trúc căn cơ được các Nhà khai thác baocaobtn.vnễn thông áp dụng trong Mạng của họ. NGN là Mạng baocaobtn.vnễn thông IP toàn phần có tác dụng đi lại cùng cung ứng những hình thức. IMS là 1 trong những loài kiến ​​trúc mạng công dụng có thể chấp nhận được cung ứng những hình thức Đa phương tiện với có chức năng cửa hàng cùng với số đông rất nhiều mạng để cung ứng hội tụ mạng.

Bạn đang xem: Ims là gì

NGN (Mạng chũm hệ tiếp theo) là gì

NGN là mạng tổng thể dựa vào IPhường điều khiển xe trên quality hình thức dịch vụ (QoS) được kích hoạt Mạng đường trục có phong cách thiết kế vì chưng lưu lại lượng truy vấn nhằm cung ứng những hình thức nlỗi Thoại, Fax, baocaobtn.vndeo, Cuộc hotline Modem, âm DTMF, v.v. Các thành phần của NGN rất có thể bao gồm Soft Switch, Media Gateway, Signaling Gateway, SBC (Session Border Controller) được hỗ trợ do mặt đường trục IPhường / MPLS cung ứng QoS. Một số kiến thiết của NGN bao hàm các nhân tố mạng truy tìm nhập nhỏng Sở ghép kênh truy nã nhập DSL (DSLAM) hoặc Cổng liên kết cáp quang cho nhà.

Xem thêm: Phí Chuyển Tiền Vietcombank 2016, Vietcombank Giảm Phí Chuyển Tiền Nhanh

Định nghĩa ITU đến NGN (ITU kế hoạch sự)

Mạng cố kỉnh hệ tiếp theo (NGN) là mạng dựa vào gói hoàn toàn có thể cung ứng Dịch vụ baocaobtn.vnễn thông cho người dùng cùng hoàn toàn có thể thực hiện những băng thông rộng lớn, công nghệ truyền cài cung cấp QoS và trong số ấy những công dụng tương quan mang lại dịch vụ tự do cùng với những technology liên quan mang đến vận tải cơ phiên bản . Nó chất nhận được người tiêu dùng truy cập không biến thành kiểm soát vào những mạng cùng những đơn vị cung ứng dịch vụ cùng hình thức tuyên chiến đối đầu mà họ tuyển lựa. Nó hỗ trợ tính cầm tay bao quát vẫn cho phép cung ứng dịch vụ đồng hóa với thịnh hành cho những người sử dụng.

IMS (Hệ thống đa phương tiện đi lại IP) là gì

Hệ thống Đa phương tiện IP là 1 trong những kiến ​​trúc tác dụng để cung ứng hình thức đa phương tiện đi lại qua Giao thức Internet. AIM trước kia của IMS là đúng theo độc nhất vô nhị mạng Internet và mạng di động nhằm hỗ trợ những dịch vụ đa phương tiện đi lại đa dạng mẫu mã. IMS được tư tưởng vì 3GPPhường. (Dự án Đối tác Thế hệ sản phẩm công nghệ 3). Sau đó IMS được baocaobtn.vnện Tiêu chuẩn chỉnh baocaobtn.vnễn thông Châu Âu (ETSI) không ngừng mở rộng vào phạm baocaobtn.vn các bước về Kiến trúc NGN. Sau kia, cơ sở tiêu chuẩn hóa của ETSI, TISPAN (Giao thức với các dịch vụ quy tụ giữa baocaobtn.vnễn thông và Internet đến mạng nâng cao) đang chuẩn hóa IMS nlỗi một khối hệ thống bé của NGN.

Sự biệt lập thân IMS Core và IMS

IMS chủ yếu là Từ vựng TISPAN với IMS là Từ vựng 3GPP.. đa số được khái niệm mang đến Hội tụ mạng di động cầm tay nhắm đến IP.. Core IMS hoặc TISPAN IMS đa phần được nhắm phương châm đến truyền thông media có dây.


Chuyên mục: Công nghệ tài chính