Hải quan việt nam

     

quý khách sẽ muốn nhập vào hàng hóa qua cảng thì bắt buộc in mã vén tờ knhị thương chính. Việc này giúp cho việc thông quan liêu hàng hóa của doanh nghiệp được dễ dàng hơn. Bài viết bây giờ công ty chúng tôi vẫn giải đáp biện pháp in mã vạch tờ khai từ tổng cục Hải Quan một giải pháp đơn giản tốt nhất.

Bạn đang xem: Hải quan việt nam

Mục đích sử dụng mã vạch hải quan

In mã vén hải quan nhằm mục tiêu đơn giản hóa một biện pháp buổi tối nhiều những giấy tờ thủ tục thương chính trước đó, giảm tđọc thời gian thông quan tiền của các loại sản phẩm & hàng hóa tại tổng cục thương chính.

Làm sút áp lực đè nén trong các bước với tăng cường độ đúng đắn cho các đo lường và thống kê trên tổng cục hải quan vào quá trình đo lường và thống kê sản phẩm & hàng hóa tại những cảng biển. Giúp các khối hệ thống thông quan lại năng lượng điện tử tăng thêm thêm được xem tự động.

Xem thêm: Tình Hình Ngân Hàng Năm 2014 : 10 Sự Kiện Đáng Nhớ, Chi Tiết Tin

Hướng dẫn cách in mã vun hải quan

Cách in mã vén hải quan vô cùng đơn giản, các bạn chỉ việc thực hiện công việc bên dưới đây:

1.Truy cập vào website Hải Quan Việt Nam

Trước hết bạn đề xuất truy vấn vào trang in mã vạch thương chính là website của Hải Quan Việt Nam: customs.gov.vn/SitePages/ContainerBarcodeReceiver.aspx

*
Hướng dẫn biện pháp in mã gạch tờ knhị từ bỏ tổng cục hải quan

2. Nhấn Chọn in kê bảng mã vạch phương tiện dùng để đựng hàng

*

3. Bắt đầu nhập mã số thuế vào ô trống phía sau

*

4. Nhập số tờ khai thương chính của số lượng sản phẩm vào ô số tờ khai

*

5. Tại ô mã thương chính các bạn sẽ nhập mã số của ban ngành hải quan nhưng các bạn ĐK in mã

*
Hướng dẫn giải pháp in mã gạch tờ khai từ tổng cục hải quan

6. Tại ô ngày tờ kđôi bạn thực hiện nhập ngày vào (nếu như nhỏng thời điểm bạn triển khai tra cứu vớt lại sở hữu mon trùng với ngày tờ knhì thì chỉ cần nhập lệ số ngày)

*

7. Chọn rước công bố hiện hữu bên trên màn hình

8. Cuối thuộc là lựa chọn trang để in kế tiếp giữ giàng với in ra để làm thủ tục thương chính thừa nhận mặt hàng.

Mục đích bao gồm của việc in mã vạch hải quan là chứng thực lại báo cáo trùng khớp với thông tin của sản phẩm & hàng hóa vẫn qua Quanh Vùng đo lường. Nếu nhỏng trùng khớp thì bạn có thể triển khai dấn sản phẩm & hàng hóa.

Hi vọng với phần lớn thông báo mà chúng tôi chia sẻ bên trên phía trên chúng ta đã hiểu cách thức in mã vén thương chính. Chúc chúng ta thành công!


Chuyên mục: Công nghệ tài chính