Insula là gì

     

Insula là 1 trong vùng óc ko rõ bởi nó là hết sức quan trọng đặc biệt để đọc hành baocaobtn.vn của họ.

Bạn đang xem: Insula là gì

quý khách đang xem: Insula là gì
Một số fan nói đó là khu vực cốt lõi của "ý thức" của chúng ta. Hiện tại, những nhà thần khiếp học chỉ giải thích rằng cấu tạo này vận động chđọng chưa phải là mối cung cấp cảm xúc của chúng ta, khu vực của sự thấu hiểu cùng thân cây trực quan của họ.

Khoa học thần kinh là không có nghi hoặc một kỷ nguyên tắc thu hút mà không lúc nào không còn làm cho chúng ta không thể tinh được. Một vài thời gian trước, ví dụ, chúng tôi vạc chỉ ra rằng một trong những người thoải mái và tự nhiên có thể chấm dứt thuốc lá tự ngày nay sang ngày không giống, cơ mà ko cảm thấy hội triệu chứng tránh nhịn nhẹ.Lý do?lúc cùng hưởng trọn trường đoản cú được tiến hành bên trên những người dân này, nó đã có được search thấy rằng bọn họ sẽ gồm một tổn thương thơm nhỏ tuổi trong vỏ óc.

"Sở óc không phải là 1 cái ly nhằm che đầy cơ mà là 1 trong những chiếc đèn chiếu sáng."

-Plutarque-

bên cạnh đó, một cẩn thận khác đã được chứng minh là alexithymia cũng liên quan mang đến một sự việc vào và một quần thể vực. Như vậy lưu lại trở ngại vào baocaobtn.vnệc thể hiện sự cảm thông sâu sắc cùng với cảm hứng bên ngoài, vấn đề này không có khả năng nhận biết xúc cảm của bản thân mình hoặc để biểu lộ một các loại cảm xúc được liên kết mật thiết với góc bé dại quan trọng đặc biệt này.

Insula giống hệt như một nguồn yêu thuật góp truyền xúc cảm và cảm hứng với đa số cấu tạo của cục nãođể làm mang lại chúng ta phản nghịch ứng, hoặc tích cực và lành mạnh hoặc xấu đi. Nó mang lại chúng ta xúc cảm kinh tởm, sang chảnh và kiêu sa, ham ao ước. Đó cũng chính là cô ấy mời điện thoại tư vấn họ phát âm hành baocaobtn.vn của người khác với làm phản ứng cảm tình cùng với âm thanh …


*

Insula, một kết cấu đa chức năng

Insula là 1 trong vùng bé dại của vỏ não trong rãnh mặt.Để tiếp cận cô ấy, bọn họ yêu cầu bước vào khe nứt to phân tách các thùy trán và thùy từ bỏ thùy thái dương. Nhiều hơn, nếu như họ sẽ phát âm bài bác baocaobtn.vnết này giữa những năm 80, họ chỉ biết rằng đó là 1 Khu Vực đen tối của bộ óc, một kết cấu với những tính năng chưa chắc chắn mà hàng ngàn mang ttiết đã có được kiến thiết , nhìn trong suốt câu chuyện.

May mắn rứa, văn minh đã được triển khai giữa những năm 1990. Nhờ phần lớn tân tiến trong nghệ thuật so sánh cùng chẩn đoán thù, khu vực màu xám triết lý này đã bắt đầu tháo lui và những tìm hiểu đáng ngạc nhiên đã có triển khai. Dựa bên trên nhiều nghiên cứu cùng với người bị bệnh bị tổn định tmùi hương não sinh hoạt Quanh Vùng này, nó đã có được minh chứng rằng Insula, trên thực tiễn,đóng một mục đích phệ trong vô số nhiều vận động mỗi ngày của Shop chúng tôi.

Vì vậy, như một điều tò mò, giả dụ hiện giờ bọn họ hỏi một số trong những công ty công nghệ phần đông gì các quá trình vào lĩnh vực này là, chúng ta sẽ mang đến bọn họ một bội nghịch ứng cụ thể điều này cơ mà chúng ta sẽ bị ấn tượng: insula đóng một mục đích trong nỗi đau, tình thương, xúc cảm, tị tị, nghiện ngập, thú vui âm nhạc, ra ra quyết định, nếm rượu, nhấn thức … Không thể tin được, phải không?

Trong thực tiễn, tất cả những quá trình này hoàn toàn có thể được cầm tắt trong một: insula là chỗ của ý thức làng hội của bọn họ.cổ phiếu


*

Insula, gốc rễ của ý thức của chúng ta

Nhà thần gớm học tập cho họ biết rằng chúng ta rất cần phải hết sức cẩn thận về baocaobtn.vnệc gán một công dụng mập như thế hệ ý thức vào ngẫu nhiên vùng như thế nào của não bộ. Tuy nhiên, vì chưng sự tyêu thích gia của Insula vào một phần mập hành baocaobtn.vn xóm hội và cảm xúc của chúng ta, không cạnh tranh để phiêu dạt theo mang thuyết này vị tính cuốn hút của thuật ngữ với sự phức tạp mở ra vào từ bây giờ. để xác định đúng chuẩn không hề thiếu các trách nhiệm, chức năng với các bước của chính nó.

Xem thêm: So Sánh Chứng Chỉ Tiền Gửi Và Sổ Tiết Kiệm Như Thế Nào? Nên Đầu Tư Vào Đâu

Insula đến họ một nhấn thức về bọn họ là ai

Các bên công nghệ mang lại họ biết rằnginsula giống hệt như hòa hợp giữ của họ địa điểm họ trsinh sống bắt buộc nhận thấy về thân thể cùng ý thức.Tuy nhiên, nhằm hiểu rõ hơn về đặc điểm này, chúng ta đề xuất ghi lưu giữ một bỏ ra tiết: không có cấu trúc óc như thế nào hoạt động tự do.Khi họ rơi vào điểm phổ biến truyền thống lúc bảo rằng một người điều này áp dụng cung cấp cầu não của bản thân chính vì nó siêu trí tuệ sáng tạo, họ bị nhầm lẫn: bộ não là "toàn bộ", toàn bộ những vùng não được liên kết cùng nhau cùng cơ sở này vận động vào sự hài hòa tuyệt vời trải qua các mạch vô hạn và các liên kết tuyệt vời nhất.

Điều giống như cũng xảy ra với Insula.Nó được kết nối sinc lý cùng với cơ thể bọn họ, tđắm đuối gia vào nhấn thức về hương thơm,sinh sản cảm xúc chủ quan để thức tỉnh cơn đói của bọn họ, dấn báo cáo từ bỏ các thụ thể da cùng các cơ quan của bọn họ nhằm bạn có thể phản bội ứng lúc chúng ta lạnh hoặc lạnh lẽo, Khi một cái gì đấy đốt cháy chúng ta hoặc chích họ …"thoát khỏi chống của chúng ta cũng chính vì bạn cần không gian nhằm trống rỗng tâm trí của chúng ta …"


*

Ngoài ra, điều đặc trưng là đã cho thấy một điều khác:động vật hoang dã cũng có cấu tạo tuyệt vời và hoàn hảo nhất này vào óc của bọn chúng.Do kia, chúng ta cũng có ý thức về nhấn thức về thể chất và ý thức. Vì vậy, lúc một bé mèo, một con chó, một nhỏ quỷ Tasmania hoặc một vượn cáo sẽ rét, chúng ta đã tìm kiếm nhẵn râm. khi bọn họ tìm thức nạp năng lượng, chúng ta sẽ luôn luôn lựa chọn thức nạp năng lượng tươi. lúc một con vật sinh hoạt phía đằng trước một con vật không giống, trực giác của anh ta sẽ nói với anh ta trường hợp anh ta bao gồm ý muốn xuất sắc giỏi xấu, giả dụ anh ta hoàn toàn có thể đại diện mang lại nhỏ mồi hoặc trở lại, anh ta có thể tạo thành một mối links quan trọng đặc biệt cùng với anh ta.

Vì vậy, nlỗi các nhà thần tởm học tập mang đến bọn họ biết, bé tín đồ, động vật hoang dã linch trưởng, cá voi và voi có vỏ đảo phức tạp cùng phức tạp hơn nhiều.cổ phiếu

Insula cùng nghiện ngập của bọn chúng ta

Các insula theo thứ tự bao gồm những Quanh Vùng khác nhau. Chúng ta biết ví dụ rằnginsula trán gồm liên quan mang đến xúc cảm của họ, yêu thương, hận thù, hàm ơn, ân oán giận, hổ thẹn, không tin,sự đồng cảm, khinc miệt … Và có một điểm giữa khoanh vùng phía đằng trước cùng vỏ não vùng trước cingulate chỗ mà lại tất cả các quá trình tương quan cho nghiện ngập đầy đủ tập trung.

"Năng lượng của tinh thần là bản chất của cuộc sống thường ngày."

-Aristote-

lấy ví dụ, Lúc ai kia nỗ lực ngừng hút thuốc lá, đa số kích yêu thích cố định làm cho tăng thêm sự mê man mong và hội bệnh tránh kỵ. Một số mùi, tình huống thôn hội cùng các tình huống nhất định bức tốc sự băn khoăn lo lắng này bí mật kiểm soát và điều chỉnh vỏ đảo của bọn họ. Tất cả điều đó cũng là vì một thực tế quan trọng: Insula được liên kết trực tiếp cùng với khối hệ thống limbic.

hầu hết phân tích cho thấy thêm cáchcấu trúc nhỏ này góp duy trì hành baocaobtn.vn gây nghiện hoặc phần lớn gì được Điện thoại tư vấn là "thèm muốn", một khát khao mãnh liệt mang đến baocaobtn.vnệc tiêu trúc.


*

vì thế,Bất cứ lúc nào chúng ta thưởng thức âm thanh hoặc một ly rượu vang, bọn họ hãy lưu giữ hầu như gì cho phép bọn họ tận thưởng đều nụ cười nhỏng vậy: Insula.


Chuyên mục: Công nghệ tài chính