Ipay vietinbank là gì

     
Vietinbank cung ứng dịch vụ VietinBank iPay trên thiết bị năng lượng điện tử giúp khách hàng làm chủ tài khoản cá thể một cách công dụng nhất chỉ bằng một cú chạm tay.

Bạn đang xem: Ipay vietinbank là gì


Để giúp người sử dụng dễ dàng thống trị tài khoản của mình cũng như triển khai các giao dịch một phương pháp nhanh chóng, VietinBank cung cấp dịch vụ VietinBank iPay với những app hấp dẫn. Vậy VietinBank iPay là gì? Tính năng, app là gì cơ mà lại được không ít người đk sử dụng như vậy?

VietinBank iPay là gì?

VietinBank iPay là giữa những dịch vụ bank điện tử của VietinBank giành cho các nhân, tổ chức có mở thông tin tài khoản thẻ ATM hoặc tiền gửi giao dịch thanh toán tại VietinBank. Nó chính là dịch vụ Internet Banking của VietinBank giúp người tiêu dùng thực hiện các giao dịch như vấn tin, chuyển khoản, giao dịch hóa đơn, trả nợ vay, gửi tiết kiệm trực tuyến, nhấn tiền kiều hối… trải qua kênh mạng internet Banking.

Dịch vụ này áp dụng được cho các thiết bị điện tử liên kết Internet như laptop, laptop bảng cùng cả điện thoại thông minh di động.

 Dịch vụ VietinBank iPay mang đến những tiện ích

Tính năng khá nổi bật của VietinBank Ipay

Với iPay VietinBank bạn sẽ có thể quản lý tài khoản một cách thuận lợi về những thông tin như số dư trên thẻ, các giao dịch gần nhất của thẻ. Những giao dịch được triển khai nhanh chóng, hồ hết lúc đều nơi, giúp bớt thiểu tối đa thời hạn đi lại mang đến khách hàng.Bên cạnh đó, cùng với sự nhiều mẫu mã trong phương thức truy cập trên những thiết bị như laptop, điện thoại, cầm tay giúp khách hàng hàng thuận lợi khi sử dụng. Cuối cùng là những giao dịch tài thiết yếu được bảo mật thông tin dựa trên technology tiên tiến hàng đầu nên bạn trọn vẹn yên trọng điểm rằng thông tin của chính bản thân mình sẽ không bị mất cắp.

Xem thêm: Những Đồng Coin Tiềm Năng 2021, Nên Đầu Tư Tiền Ảo Nào

Những tính năng khá nổi bật của VietinBank Ipay:

Quản lý thông tin tài khoản trực tuyến: giúp truy vấn và cai quản thông tin tài khoản, tra cứu lịch sử dân tộc sử dụng thẻ.Mua thẻ cào điện thoại thông minh từ những nhà mạng hỗ trợ như Viettel, MobiPhone, Vinaphone,… cũng tương tự thẻ game của Zing, Oncash, Genera,... Với những mệnh giá chỉ từ 10.000đ - 500.000đ.Chuyển khoản trực tuyến cho các tài khoản cùng bank hoặc liên ngân hàng. Chuyển khoản qua ngân hàng qua số điện thoại người nhận với số tiền buổi tối thiểu 1.000đ/giao dịch và về tối đa 3.000.000đ/giao dịch và về tối đa 10.000.000đ/ngày.Gửi tiền tiết kiệm chi phí có kỳ hạn trực tuyến.Thanh toán hóa 1-1 điện, trang bị bay, điện thoại, internet, viễn thông.

Giải đáp nhanh và hỗ trợ tư vấn miễn phí!!!

Đăng ký ngay

Tính năng khá nổi bật của VietinBank iPay

Biểu phí thương mại dịch vụ VietinBank iPay

Giao dịchMức phí
Đăng ký thực hiện dịch vụMiễn phí
Phí duy trì dịch vụ8.800đ/tháng (đã bao gồm VAT)
Tra cứu thông tin ngân hàngMiễn phí
Tra cứu thông tin tài khoảnMiễn phí
Giao di chuyển khoản thuộc ngân hàng1.100đ (giao dịch dưới 1 triệu đồng)
2.200đ (từ 1-3 triệu đồng)
3.300đ (từ 3-50 triệu đồng)
0,01% số tiền giao dịch cho các giao dịch bên trên 50 triệu đồng
Chuyển khoản không giống ngân hàng9.900đ với số tiền nhỏ tuổi hơn 50 triệu đồng
0,01% số chi phí giao dịch cho những giao dịch bên trên 50 triệu đồng
Chuyển tiền cho số điện thoại3.300đ/giao dịch.
Trả nợ khoản vay tại VietinBankMiễn phí
Trả nợ thẻ tín dụng tại VietinBankMiễn phí
Gửi tiết kiệm ngân sách trực tuyếnMiễn phí
Tất toán trước hạn tiết kiệm ngân sách và chi phí trực tuyếnMiễn phí
Ủng hộ từ bỏ thiện trực tuyếnMiễn phí
Thanh toán hóa đơn điện, nướcMiễn phí
Thanh toán vé thiết bị bayMiễn phí
Thanh toán cước điện thoại thông minh cố định, điện thoại thắt chặt và cố định không dây homephone, điện thoại cầm tay trả sau. Miễn phí
Nạp tiền di động cầm tay trả trướcMiễn phí
Thanh toán cước truyền hìnhMiễn phí
Thanh toán cước mạng internet ADSLMiễn phí
Mua một số trong những loại bảo hiểmMiễn phí
Nạp tiền vào vật dụng OBU (thẻ thu phí cầu đường tự động)Miễn phí
Nhận chi phí kiều ăn năn Western UnionMiễn phí

Hướng dẫn đăng ký và áp dụng VietinBank iPay

Để áp dụng iPay VietinBank, bạn nên biết quy định về đối tượng người sử dụng sử dụng sau đây:

Đối tượng sử dụng

Dịch vụ này chỉ vận dụng cho khách hàng có tài năng khoản E-Partner với tiền gửi giao dịch (CA) mở trên VietinBankKhách hàng yêu cầu đăng ký thương mại dịch vụ IPay của VietinbankKhách sản phẩm phải chấp nhận mọi đk sử dụng của VietinBank

Cách đăng ký Vietinbank iPay

Bước 1: nếu bạn chưa xuất hiện tài khoản Vietinbank, bạn phải mở tài khoản thanh toán trước lúc đăng ký ngân hàng trực tuyến đường tại phòng thanh toán gần tuyệt nhất của Vietinbank.

Còn nếu như đã có tài năng khoản, bạn chỉ cần mang thẻ cùng CMND ra ngay đưa ra nhánh, phòng thanh toán giao dịch VietinBank gần nhất và yêu cầu nhân viên cấp dưới mở thông tin tài khoản Vietinbank Ipay tích hợp với tài khoản giao dịch thanh toán đã có.

Bước 2: Điền không thiếu mọi thông tin vào form mẫu của ngân hàng như bọn họ tên, số tài khoản, ngày sinh, thư điện tử nhận thông tin…

Nhân viên ngân hàng sau khi có không thiếu thốn thông tin của các bạn sẽ cung cấp cho mình thông tin về số thông tin tài khoản và password. Chúng ta có thể sử dụng VietinBank Ipay tức thì lập tức bằng phương pháp truy cập website TẠI ĐÂY hoặc tải app Vietin iPay về điện thoại di động:

Link sở hữu App:

Hướng dẫn sử dụng VietinBank iPay

Để biết cụ thể về cách VietinBank iPay để kiểm soát số dư tài khoản, chuyển khoản, thanh toán giao dịch hóa đơn… vui mừng tham khảo bài viết sau:

Hướng dẫn áp dụng Internet Banking VietinBank

Chỉ cần đăng ký một lần duy nhất, bạn đã có cả bank trong tầm tay, rất có thể thực hiện nay giao dịch bất kỳ lúc nào, bất kỳ nơi đâu. VietinBank iPay đã lộ diện một cầm hệ bank điện tử tân tiến, giúp quý khách trải nghiệm xuất sắc hơn. Tại sao không test Vietinbank Ipay tức thì hôm nay?


Chuyên mục: Công nghệ tài chính