John mcafee là ai

     
*

Chắc hẳn trong bọn họ, những người dân quyên tâm cho tiền năng lượng điện tử nói riêng với laptop nói thông thường phần đông ít nhất một lần được nghe nhắc đến tên Ông John McAfee. Vậy John McAfee là ai, dưới đấy là tiểu sử cho tới dự đoán thù giá bán Bitcoin gây sốc cùng bị sát hại suýt chết của một lịch sử một thời danh tiếng.

Bạn đang xem: John mcafee là ai


John McAfee là ai?

John David McAfee hiện ra ở Vương quốc cấu kết Anh với Bắc Ireland ngày 18 mon 9 năm 1945 hoặc năm 1946 vào 1 căn cứ Lục quân Hoa Kỳ, cùng Khủng lên ở Salem, Virginia, Hoa Kỳ. Ông đã tất cả bởi cử nhân tân oán với tiến sĩ danh dự trường đoản cú Roanoke College theo lần lượt vào thời điểm năm 1967 với năm 2008. Năm năm 2016 ông là ứng viên tổng thống đảng Tự Do, cùng cải tiến và phát triển của những công tác chống vi khuẩn tmùi hương mại đầu tiên. Cmùi hương trình này sở hữu thương hiệu McAfee trong tương đối nhiều năm, cho tới Lúc nó đã có được Intel tải cùng có thương hiệu Hãng Intel. Tài sản của ông sẽ lên tới nút cao nhất 100 triệu USD, trước khi đầu tư của ông bị thiệt sợ trong cuộc khủng hoảng rủi ro toàn cầu năm 2007. McAfee cũng quyên tâm các ứng dụng điện thoại cảm ứng thông minh xuất sắc, yoga, với dung dịch kháng sinc trọn vẹn tự nhiên và thoải mái. Ông cư trú vài ba năm ở Belize, nhưng mà sau khi một số trong những trỡ ràng chấp cùng với các đơn vị chức trách sinh hoạt Belize và Guatemala, ông trở về Hoa Kỳ vào năm trước đó. Ngày 08 mon 9 năm năm ngoái, McAfee chào làng rằng ông đã tnhãi ranh cử Tổng thống Hoa Kỳ trong cuộc bầu cử tổng thống Hoa Kỳ 2016 với tư phương pháp ứng viên của một đảng thiết yếu trị new được ra đời Gọi là Đảng Cyber. Ngày 24 mon 12 năm 2015 ông tái chào làng giá ứng cử của ông, bảo rằng ông sẽ vậy tìm tìm sự đề cử cử đảng Tự vày vào cuộc ttinh ranh cử Tổng thống.

Chạy ganh đua cử Tổng Thống không phải là điều điên rồ nhất nhưng mà bạn lũ ông này từng có tác dụng, Thời tphải chăng McAfee bắt đầu áp dụng các chất kích thích. đa phần khi ông đi làm vào tình trạng đã sử dụng ma túy khiến ảo giác LSD. Một lần, ông dùng hết cả một túi phệ hóa học khiến ảo giác DMT cùng ko cai quản được phiên bản thân, kế tiếp chạy thẳng ra ngoài trốn sau thùng rác rến trong chứng trạng khiếp sợ.

Bây Giờ McAfee đã bao gồm một cuộc sống thường ngày tương đối thông thường. Ông bước đầu cung cấp những dự án công trình khởi nghiệp tthấp, huấn luyện và đào tạo cho các doanh nhân ttốt tại ngôi trường Stanford, đồng thời vẫn đang còn đa số dự án công trình mang lại riêng mình.

Đến đầu năm 2017 Ông bước đầu tsay mê gia đầu tư lĩnh vực chi phí điện tử, Ông McAfee Từng nói: “Chúng tôi rất tin cậy vào sự vững mạnh và quý giá của những đồng xu tiền kỹ thuật số. Shop chúng tôi của tôi có rất nhiều ưu thế về công nghệ cùng bài bản để biến đổi công ty hỗ trợ hàng đầu cho các xử trí tính toán thù trong các hệ thống blackchain”.

Và từ bỏ Khi ông tham gia nghành này, chẳng thể phủ nhận tầm tác động không hề nhỏ dại của ông trong Thị Phần độc nhất vô nhị là quý hiếm của rất nhiều đồng tiền xuất xắc dự án được ông nói vào twinter giỏi fanpage facebook của ông.

Tuy nhiên sóng gió vẫn đang ập tới cuộc sống ông, khi lượng follow twitter của ông lên tới rộng 12 nghìn lượt cùng mỗi một phát biểu của ông mọi tác động trực sau đó Thị trường. Do vậy Tài khoản twitter và facebook của ông tiếp tục bị haông chồng với hàng nhái, chính vì vậy bạn ca ngợi ông cũng những cùng fan không ưa ông cũng không ít.

Có lẽ cuộc sống của John McAfee vẫn thiệt sự “kỳ lạ” giả dụ ông này trở thành Tổng Thống Mỹ. Tuy nhiên, không người nào rất có thể phủ nhận, John McAfee sẽ đóng góp những mang đến nhân loại technology và giá trị của những đồng xu tiền điện tử ngày hôm nay, cùng chắc chắn là cũng có rất nhiều người cỗ vũ ông đã có được mục đích của bản thân mình.

Xem thêm: Chứng Chỉ Quỹ Etf Là Gì - Tìm Hiểu Về Quỹ Hoán Đổi Danh Mục

John McAfee thuộc dự đoán giá chỉ Bitcoin 1 triệu USD

Ở thời khắc lúc xuất hiện thêm những công bố tiêu cực quanh sự kiện hard fork Bitcoin Cash ngày 01/08, McAfee đã bạo dạn sử dụng tiếng tăm để tuyên bố, cộng với 10 triệu USD của bản thân nhằm tiến công cược rằng Bitcoin sẽ có giá 500.000 USD vào 3 năm nữa, nếu như không thì ông sẽ “từ bỏ ăn uống của quý bên trên sóng vô tuyến quốc gia”.

“lúc dự đân oán Bitcoin vẫn chạm mức 500.000 USD vào khoảng thời gian 2020, tôi đã sử dụng một quy mô rộp đoán Bitcoin đạt 5.000 USD vào cuối năm 2017. Tuy nhiên, bên trên thực tế thì dường như nhỏng Bitcoin đang cải cách và phát triển nkhô cứng hơn. Vì vậy, tôi sẽ biến đổi dự đoán rằng Bitcoin sẽ có giá bán 1 triệu USD vào cuối 2020. Tôi vẫn vẫn từ ăn uống của quý trường hợp đoán thù không đúng.”

John McAfee bị giết hại suýt chết


Vào ngày 22/6 ông đăng một bức ảnh đã vị trí giường dịch với ống thsinh sống vào chứng trạng nguy kịch và nói:

I apologize for my three day absence but I was unconscious for two days at the Vidant Medical Center in North Carolina and just woke up. My enemies maged to spike something that i ingested. However, I am more difficult to kill than anyone can possibly imagine. I am baông xã.

— John McAfee (

“Tôi xin lỗi vị 3 ngày vắng ngắt mặt của bản thân mình, sự thật là tôi đã nằm bất tỉnh cho 2 ngày tại trung chổ chính giữa Vidant Medical, Bắc Carolina cùng vừa new tỉnh giấc dậy trên đây. Một vài quân thù sẽ cố gắng vứt độc vào thức nạp năng lượng của tôi. Tuy nhiên, tôi ko bị tiêu diệt dễ dàng nhỏng chúng nghĩ về. Tôi quay trở về rồi trên đây này.”

Ông McAfee không đồng ý phản hồi thêm Khi được đặt ra những câu hỏi rằng liệu vụ việc này còn có tương quan gì cho nỗi lo mang đến tính mạng của chính mình nhưng mà ông sẽ nhắc trước đây.

Trong một loạt video đăng cài lên Youtube trong thời điểm tháng trước đó, McAfee cho thấy ông đang có hiềm khích với Ủy ban hội chứng khoán thù và sàn thanh toán giao dịch Hoa Kỳ (SEC). Vào năm năm nhâm thìn, SEC vẫn mời John McAfee hầu tòa do ông bám dáng không ít mang lại các công ty chi phí năng lượng điện tử.

Tôi vẫn cố tình cùng công khai minh bạch phạm trọng tội vào sáng hôm nay Khi chửi SEC trong video. Giờ tôi điên tiết lên rồi và sẽ không còn một đợt làm sao nữa nạp năng lượng shit từ bỏ mấy cơ quan chính phủ ttê mê nhũng tăn năn nát nữa.

McAfee cho biết:

“Gia đình đang được hộ vệ bởi vì một toàn xe hơi bao gồm 5 loại, tất cả chúng phần nhiều được lái vì lực lượng quánh nhiệm đã có lần tất cả kinh nghiệm tay nghề chiến trường, xung quanh tôi luôn luôn gồm lực lượng bình an sở tại.”

McAfee trước đó đã tuyên ba rằng bao gồm một liên minc làng mạc hội Đen sẽ nỗ lực bắt cóc ông cho vài ba lần trong không ít năm tức khắc, gần nhất là trong tháng 9 thời gian trước.

Kết quả là ông sẽ đề nghị củng nạm thêm lực lượng an toàn mang lại nơi ở của chính bản thân mình trên Lexington, Tennessee.

McAfee còn đăng một bức ảnh lên Twitter, vào tấm hình là ông cùng vợ ông – Janice McAfee – vẫn gửi ngón tay giữa về phía camera”

*

Tất cả phần nhiều ai liên quan mang lại cthị trấn này, trước sau gì cũng biến thành nên trả giá.” Ông nói thêm.

“Chúng không chỉ là đầu độc tôi, chúng còn phun xuất xắc thậm chí treo tôi lên để giết thịt tôi, bọn chúng đã thử đều chiêu bài kém mọn kia ko bên dưới gấp đôi.”


Chuyên mục: Công nghệ tài chính