Kết hợp rsi và macd

     

Giao dịch Pivot Point và MACD

Trong kế hoạch thanh toán Pivot points, tôi đề cập đến chỉ báo Đường mức độ vừa phải phân kỳ quy tụ (MACD). Trọng trọng tâm của kế hoạch này là kết hợp điểm bức phá hoặc nhảy lại của pivot point với sự giao nhau hoặc phân kỳ của MACD. Lúc kết hợp biểu lộ từ bỏ cả hai chỉ báo, bạn nên vào thị phần theo phía tương xứng. Điểm giới hạn lỗ vào kế hoạch thanh toán này yêu cầu được thực hiện y như chiến lược trước đó. Điểm ngừng của người tiêu dùng nên đặt tại mức Pivot points trước đó. Bạn yêu cầu giữ lại lệnh cho đến Khi tất cả sự giảm nhau theo phía ngược chở lại của MACD. Bức Ảnh sau đây đã ví dụ hơn cho mình.

Bạn đang xem: Kết hợp rsi và macd

*

Chúng ta bắt đầu với thời cơ đầu tiên là một trong những vị cầm cố phân phối. Các mặt đường MACD giảm xuống, họ nhận được tín hiệu đầu tiên cho một Xu thế sút có thể xẩy ra. Vài tiếng sau, giá bán quá qua điểm pivot point chính, đây là biểu thị Giảm ngay đồ vật nhì trong trường đúng theo này. Giờ phía trên, bạn cũng có thể vào lệnh cung cấp cặp USD/CAD dựa trên chiến lược giao dịch này. Điểm dừng lỗ nên được đặt ngay phía bên trên con đường R1 của Pivot point nhỏng bên trên hình họa.

Giá bước đầu dịch chuyển trở lại. Tuy nhiên, có một sự kiểm soát và điều chỉnh của giá bán về con đường pivot point chính (mũi tên Đen đầu tiên). Sau kia, giá nhảy lại tự mức PPhường cùng liên tục sút. Sự lừng khừng lần vật dụng nhì trong Xu thế giảm vẫn dẫn đến việc giảm lên của đường MACD cùng chúng ta nên thoát lệnh. Có người từng tìm kiếm được 53 pips tự giao dịch thanh toán này.

Lưu ý, giá bán xoay quanh trên phố Pivot point bao gồm một vài giờ sau thời điểm con đường MACD giảm lên. Có hai tín hiệu phù hợp tới từ PP và MACD. Đây rất có thể là thời cơ cho 1 lệnh thiết lập. Trong ngôi trường đúng theo này, trạm dừng lỗ cần được đặt ngay dưới mặt đường S1 của Pivot point. Giá bắt đầu tăng và chỉ còn báo MACD ban đầu dịch rời theo xu hướng. Vào giữa ngày thanh toán tiếp theo, các con đường MACD liên hệ nhau theo xu hướng sút. Điều này buộc phải được xem như là tín hiệu bay lệnh. Lệnh cài này có thể tạo nên 57 pips.

Giá tăng cho mặt đường R1 cùng bước đầu tiếp cận nấc chống cự này. Đột nhiên, USD/CAD bật lại theo phía Giảm ngay. Đồng thời, các mặt đường MACD cũng cắt xuống. Đây là một trong những sự kết hợp khác thân pivot points và chỉ báo MACD, cơ hội cho 1 lệnh buôn bán.

Giá ngay lập tức mau lẹ xoay quanh bên dưới mức PPhường cùng liên tiếp bớt nhanh chóng. Một sự kiểm soát và điều chỉnh xẩy ra kế tiếp và con đường MACD cắt lên. Tuy nhiên, không tồn tại bộc lộ tăng giá làm sao tới từ MACD đề xuất chúng ta tiếp tục giữ lệnh. Giá tiếp tục trở lại. Sự lừng chừng tiếp theo sau trong xu hướng sút dẫn đến việc cắt lênh của MACD, đó là dấu hiệu bay lệnh. Giao dịch này có thể tạo thành 235 pip trong vòng nhị ngày.

RSI phân kỳ tại ngưỡng hỗ trợ/kháng cự của Pivot Point

Đây thường là giao dịch có khủng hoảng rủi ro cao. Rủi ro được khẳng định rõ phụ thuộc vào nút đỉnh vừa mới đây (hoặc là tầm phải chăng đối với lệnh mua).

*

Pivot points trong số ví dụ bên trên được xem bằng dữ liệu sản phẩm tuần. ví dụ như trên cho thấy từ thời điểm ngày 16 cho ngày 17/8, R1 tầm mức phản kháng vững chắc và kiên cố (vòng tròn đầu tiên) sinh hoạt mức giá 1.2854 và sự phân kỳ của RSI cho biết thêm sự tăng giá bị giảm bớt. Đây là thời cơ nhằm vào lệnh bán trên điểm bứt phá dưới R1, với trạm dừng lỗ ở tầm mức đỉnh vừa mới đây với chốt lời tại Pivot point (hiện tại là nút hỗ trợ)

Vào lệnh chào bán tại nấc giá: 1.2853.

Dừng lỗ ở mức đỉnh vừa mới đây trên nấc giá: 1.2885.

Chốt lời sinh sống đường pivot point tại nấc giá: 1.2784.

giao hoán thứ nhất này đang nhận được lợi tức đầu tư 69 pip cùng với 32 pips khủng hoảng. Với xác suất lợi nhuận/rủi ro khủng hoảng là 2,16.

Xem thêm: Các Phương Pháp Chọn Mẫu Và Phương Pháp Chọn Mẫu, Phương Pháp Chọn Mẫu

Với và một thiết lập, tuần tiếp theo tạo nên gần như là cùng 1 nấc lợi nhuận. Bắt đầu với cùng 1 sự chần chờ của giá chỉ ngay trên R1 tại mức giá thành 1.2908, đi kèm theo là việc phân kỳ giảm ngay. Tín hiệu bán tốt tạo thành khi giá bán bớt quay trở lại dưới R1, chúng ta cũng có thể vào lệnh bán ra với điểm dừng lỗ tại nút đỉnh cách đây không lâu và chốt lời tại con đường pivot point (hiện là nấc hỗ trợ):

Vào lệnh phân phối tại nút giá: 1.2907.

Dừng lỗ ở tầm mức đỉnh vừa mới đây trên nấc giá: 1.2939.

Chốt lời ngơi nghỉ đường pivot point tại mức giá: 1.2802.

Giao chất dịch này thu được lợi nhuận 105 pip chưa đến 32 pips khủng hoảng. Tỷ lệ lợi nhuận/rủi ro là 3,28.

Quy tắc thiết lập

Cách tùy chỉnh cấu hình Pivot point cho một lệnh buôn bán không giống với một lệnh sở hữu.

Với lệnh bán

1. Xác định phân kỳ Giảm ngay tại Pivot point, hoặc là R1, R2 hoặc R3 (thịnh hành nhất tại R1).

2. Lúc giá giảm quay trở lại xuống dưới điểm tsi mê chiếu (hoàn toàn có thể là R1, R2, R3), hãy ban đầu một vị gắng bán với trạm dừng lỗ ở mức đỉnh vừa mới đây.

3. Chốt lời ở mức PPhường tiếp theo. Nếu bạn bán sinh hoạt R2, mục tiêu lợi tức đầu tư của các bạn sẽ là R1. Trong ngôi trường hòa hợp này, ngưỡng chống cự đã trở nên hỗ trợ với ngược chở lại.

Với lệnh mua

1. Xác định phân kỳ tăng giá trên Pivot point, S1, S2 hoặc S3 (thông dụng độc nhất vô nhị trên S1).

2. khi giá tăng trở lại lên trên điểm tđê mê chiếu (rất có thể là S1, S2, S3), hãy ban đầu một vị vắt thiết lập cùng với điểm dừng lỗ ở tại mức đáy cách đây không lâu.

3. Chốt lời ở mức PP.. tiếp theo. Nếu bạn đặt hàng ngơi nghỉ S2, kim chỉ nam lợi tức đầu tư của bạn sẽ là S1 …. Ngượng cung cấp sẽ trở nên kháng cự cùng ngược lại).


Chuyên mục: Công nghệ tài chính