Kfc của nước nào

     

KFC là viết tắt của nhiều từ bỏ “Kentucky Fried Chicken” – một trong số những thương hiệu lừng danh độc nhất vô nhị trong những chuỗi quán ăn thức ăn nhanh khô của Mỹ. Với tỷ trọng của Thị Trường con gà rán thức ăn nkhô nóng, chuỗi nhà hàng KFC là 1 trong những điểm đến lựa chọn tương đối thông dụng sống ngẫu nhiên thị trấn hay thành phố làm sao.

Tuy nhiên các chuỗi nhà hàng quán ăn ko đơn thuần như các gì bạn nghĩ về. Sau đấy là 10 thực sự trằn trụi về KFC cơ mà chắc rằng chúng ta quan yếu tưởng tưởng ra.

Bạn đang xem: Kfc của nước nào

1. Họ quyết liệt bảo đảm an toàn công thức chế tao.

KFC gia hạn Việc áp dụng hỗn hợp 11 các loại thảo mộc và các gia vị, điều đó đang xuất hiện thêm trong số quảng bá của họ một thời gian. Website BuzzFeed.com cho rằng công thức được viết tay đúng mực tên cùng con số mỗi các loại các gia vị và được khóa cẩn trọng vào một khu nhà ở ở trong chuỗi nhà hàng sinh hoạt Louisville, Kentucky.

*

2. Công ty chị em KFC sở hữu không ít đơn vị bé danh tiếng.

KFC hiện tại đã chiếm lĩnh được thương hiệu YUM!. Họ cũng quản lý điều hành và đã có lần tải Tateo Bell, Long John Silver’s, A&W, WingStrêt cùng Pizza Hut. Cả “gia đình” này đoàn viên hoàn toàn có thể tạo cho một liên minc thức ăn uống nkhô cứng.

3. Tại Trung Hoa uy tín của mình bị chỉ ra rằng kì quặc.

KFC là 1 Một trong những chuỗi nhà hàng quán ăn thức ăn nkhô giòn thứ nhất xâm nhập vào thị phần Châu Á. Khẩu hiệu của mình đã từng là “Finger-licking good” tức là hưởng thụ hương vị vừa thơm vừa ngon bên trên từng ngón tay, câu khẩu hiệu này đã có biến đổi vào khoảng thời gian 2011. Theo nlỗi báo BuzzFeed, KFC đang không truyền cài đặt đúng câu khẩu hiệu đó cho tới Trung Quốc. Khẩu hiệu đó đã trở nên dịch không nên hoàn toàn ý nghĩa khi chuyển vào China, từ “Finger-licking good” thành “Eat your finger off” – “Ăn cả ngón tay bạn”.


QUẢNG CÁO

4. Có tin đồn rằng KFC khởi đầu từ ý tưởng của người sáng lập Wendy’s.

Những tin đồn thổi với những trò lừa bịp luôn luôn luôn trường tồn cùng hiện lên vào quả đât các nhà hàng quán ăn thức ăn nkhô giòn. Có một lời đồn bạn tạo nên đề nghị Wendy’s là Dave Thomas đã từng tạo ra một chuỗi KFC với kiến tạo ra phần nhiều hộp đựng kê rán danh tiếng của hãng.

*

5. Họ vẫn thay tên thành KFC để giảm sút mức độ của chữ “ fried” – “ cừu xào” nhằm loại bỏ xúc cảm món ăn nhiều dầu mỡ bụng.

Xem thêm:

Nhưng theo như các lời vun è cổ của Snopes.com thì KFC đổi tên tự Kentucky Fried Chicken thành KFC bởi cơ quan chính phủ Mỹ cấm bọn họ sử dụng từ “chicken” – “gà” do chuỗi nhà hàng quán ăn này vẫn áp dụng giống con gà thốt nhiên trở thành.

6. Người gây dựng phải KFC thực ra là 1 kẻ siêng gây phá.

Harland David Sanders, fan tạo nên đề xuất KFC, chắc chắn là không được hiện ra trong một mái ấm gia đình hơi đưa, niềm hạnh phúc. Ông bỏ công ty từ thời điểm năm 13 tuổi vày ông chẳng thể hòa hợp với thân phụ dượng của bản thân mình, và ông ta đang nói dối tuổi thật của chính mình để tmê mẩn gia vào quân nhóm Mỹ độ tuổi 16. Ông đã và đang gấp đôi bị vứt bỏ vì chưng gây gổ, chiến đấu, một đợt là lúc ông làm việc cùng với công tác là 1 trong nhân viên cấp dưới đường sắt và làm ra gổ cùng với người cùng cơ quan, một lần không giống là bên dưới cưng cửng vị một vẻ ngoài sư tranh cãi với thân chủ ngay tại tòa án nhân dân.

7. KFC khởi nghiệp xuất phát điểm từ một trạm xăng.

Dựa vào tiểu sử của KFC, hoàn toàn có thể thấy tín đồ sáng lập KFC đã từng có lần có tác dụng rất nhiều nghề. Công Việc sau cùng trước lúc thay đổi đại tá là nhà một trạm xăng. Để tăng các khoản thu nhập, ông ban đầu cung cấp gà chiên ngay lập tức tận nhà của mình, ship hàng khách hàng ngay trên thiết yếu bàn ăn uống của ông. Ông sẽ làm điều đó suốt 4 thời gian trước Khi tất cả một nhà hàng quán ăn chấp thuận cùng bao hàm bàn riêng biệt nhằm Ship hàng khách hàng.

*

Harl& David Sanders, tín đồ tạo nên KFC


QUẢNG CÁO

8. Colonel Sanders không thực thụ là 1 trong đại tá.

Sanders đã thử qua 1 khoảng thời gian nthêm vào quân đội Mỹ, tuy nhiên danh hiệu đại tá của ông không khởi đầu từ quân đội Mỹ. Đó là 1 danh hiệu được trao Tặng Ngay để tôn vinc phần nhiều góp sức hoặc đa số thành tựu cao đem lại tiện ích mang lại bang Kentucky. Sanders đã được trao tặng ngay thương hiệu năm 1935 bởi Thống đốc Ruby Laffoon, fan trao Tặng Kèm thương hiệu đến rộng 5.000 fan Kentuckians khác vào quá trình giữ lại sứ mệnh Thống đốc của mình.

9. Món gà rán thuở đầu được sản xuất trong nồi dùng để nầm.

Nồi áp suất đã có được sáng tạo cùng thời khắc cơ mà Việc marketing quán ăn gà rán của Sanders ban đầu cải cách và phát triển. Nồi áp suất giúp bớt thời hạn sản xuất con kê đối với chảo chiên. Tuy nhiên, con kê được sản xuất bằng nồi áp suất tất cả hương vị không còn ngon bằng.

10. KFC đã từng có lần khiến cho uy tín YUM! trở lại trên Trung Quốc

Cửa hàng YUM! chỉ vừa bắt đầu sở hữu bên trên đều chiến trận. Tateo Bell đã có một vài ba năm sale hơi dễ dãi với hương vị Doritos cùng doanh thu không hề nhỏ. Ngoại trừ ngơi nghỉ Trung Hoa thì KFC khá thông dụng tại các non sông bự trong Đông Nam Á, cơ mà thời gian gần đây câu hỏi sale kia kém trở nên tân tiến rộng. Nỗi lo lắng về dịch ốm gia ráng đang khiến cho những người Trung Hoa từ bỏ quăng quật câu hỏi nạp năng lượng KFC cùng chuyển hẳn qua ăn con gà nhà.


Chuyên mục: Công nghệ tài chính