Khách hàng nói về chúng tôi

     

Hơn 10 năm chuyển động trong nghề, di sản của Nam Hương Media là đông đảo lời khen khuyến mãi và góp ý từ bỏ gần như người sử dụng vẫn thực hiện dịch vụ của công ty chúng tôi. Đó đó là bằng chứng dấn giá trị cùng vô tư nhất!


*

*
*

Tiến sĩ Đào Đức Nghĩa

Chủ tịch HDQT Cotec Group

Đối cùng với Cotec Group, chủ thể Nam Hương là một đối tác doanh nghiệp media tin cẩn. Chúng tôi đã thử nghiệm phần nhiều những dịch vụ của Nam Hương, tất cả mọi chỉnh chu, phù hợp, thừa qua phần đông ao ước hóng của công ty chúng tôi. Chúc cho doanh nghiệp Nam Hương ko chấm dứt cải tiến và phát triển mang lại ngày càng nhiều các dịch vụ bắt đầu, lôi kéo cho những công ty.

Bạn đang xem: Khách hàng nói về chúng tôi


*
*

Bà Lê Thị Ngọc Hải

Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị Tập đoàn Lê Bảo Minch

Tôi Review không hề nhỏ những sự khiếu nại vày đơn vị Nam Hương tổ chức như Top 100 Phong Cách Doanh Nhân, Diễn bầy Nữ chỉ đạo, Leader Talk,…Bất cứ khi nào Cửa Hàng chúng tôi đề xuất ý tưởng cho một sự khiếu nại quảng bá sản phẩm mới thì chúng tôi nghĩ về tức thì mang lại Nam Hương Event. Tôi hoàn toàn bằng lòng Lúc làm việc thuộc một đội ngũ bài bản cùng sáng chế của Nam Hương.


*
*

Dato Sri Dr. Chew Han Ching

Chủ tịch A&A Group, Malaysia

Trước Lúc trở thành đối tác của bạn Nam Hương, tôi sẽ gồm thời điểm tham dự tương đối nhiều sự kiện về phong cách sinh sống vị Nam Hương tổ chức trên TPhường.HCM. Năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp, tinh tế là các thứ tôi cảm giác được từ êkíp. lúc biến chuyển công ty đối tác của Nam Hương trong lịch trình Top 100 PCDN trong thời điểm tháng 2/2017 tôi còn có thời cơ được giao lưu, kết nối cùng với rất nhiều doanh nghiệp địa phương thơm cùng chỉ đạo các phòng ban công ty nước. Tất cả phần nhiều rất là hoản hảo cùng thừa xa ao ước ngóng của một doanh nghiệp lớn nước ngoài sẽ tra cứu kiếm cơ hội marketing trên cả nước nlỗi A&A.


*
*

Ông Chen Lian Pang

TGĐ CapitaLand Vietphái nam

CapitaLand VN vẫn hợp tác với Nam Hương Event vào tương đối nhiều sự khiếu nại như: Vista Verde Premium Night – Toast to the Top, sự khiếu nại giới thiệu tòa nhà Summer Suites,… Tất cả đều rất xuất xắc mời đem về đều tư tưởng mới về phong thái sinh sống hiện đại cho những doanh nhân.


Ông Jean - Michel Cochet

Đại sđọng uy tín Hennessy

khi search kiếm những công ty đối tác truyền thông media tại VN, công ty chúng tôi nên chạm mặt gỡ thẳng và hiệp thương vô cùng kỹ, họ đề xuất bao gồm thuộc khoảng nhìn với nắm rõ về uy tín của Shop chúng tôi. Nam Hương là công ty Cửa Hàng chúng tôi tuyển lựa bởi vì đáp ứng nhu cầu được tất cả hưởng thụ bên trên, ngoại giả bọn họ còn giúp công ty chúng tôi kết nối xã hội doanh nhân toàn quốc để chúng tôi rất có thể giới thiệu mang lại giới doanh công ty thành đạt đa số đồ uống sang trọng tuyệt nhất.


Bà Nguyễn Hồng Trang

TGĐ cửa hàng Thời trang Sơn Kim- SKF

Tôi thật sự cực kì tuyệt hảo với gần như công tác dành cho Nữ chỉ đạo bởi vì Nam Hương Event tổ chức triển khai. Hầu như ở tất cả những chương trình này, SKF gần như đồng khô giòn cùng Nam Hương, bời chúng tôi tất cả tầm thường sứ mệnh sẽ là góp phái nữ đầy niềm tin vào bản thân để đẹp lên, thành công xuất sắc hơn với niềm hạnh phúc trọn vẹn.


Ông Phạm Tấn Nghĩa

Chủ tịch Hệ thống anh Vnạp năng lượng Hội Việt Mỹ - VUS

Trong những hình thức của Nam Hương, tôi đánh giá cao hầu hết tập san, ấn phđộ ẩm. Đây là kênh media truyền thống cuội nguồn dẫu vậy lại giúp liên kết doanh nghiệp với quý khách hàng một giải pháp trực quan tiền với kết quả tuyệt nhất. Các bước làm mới ngôn từ thuộc hình hình họa trên ấn phđộ ẩm Phong Cách Doanh Nhân khiến nó trngơi nghỉ cần biệt lập trên thị phần, nhắm đúng đối tượng người sử dụng là đa số người kinh doanh thành công. Tôi cho rằng đấy là kênh media kết quả cho các uy tín trung, thời thượng.

Xem thêm:


Ông Lê Viết Lam

Chủ Tịch Tập đoàn Sun Group

“Sau phần nhiều dịp tham gia sự khiếu nại về Phong Cách Doanh Nhân vày Nam Hương tổ chức trên TPhường.HCM. Tôi rất có thể cảm giác, Nam Hương Corp mua cùng tổ hợp những điểm mạnh nhỏng năng lực làm việc năng rượu cồn, ko dứt sáng chế, bài bản, cùng đầy sắc sảo từ bỏ dàn êgấp. Khi phát triển thành đối tác của Nam Hương trong công tác Miss Sport nhằm mục đích tiếp thị khu vực du lịch BaNa Hills, phụ thuộc vào sự cung cấp với triển khai của Nam Hương Corp tôi vẫn có thêm các cơ hội được gặp mặt, kết nối với không hề ít doanh nghiệp lớn địa pmùi hương cùng chỉ đạo những ban ngành đơn vị nước. Tất cả các hết sức hoản hảo với vượt xa muốn chờ của mình.”


Tiến sĩ Đào Đức Nghĩa

Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị Cotec Group

Đối với Cotec Group, công ty Nam Hương là 1 trong đối tác truyền thông tin cẩn. Chúng tôi đã trải nghiệm phần nhiều các dịch vụ của Nam Hương, tất cả mọi chỉnh chu, tương xứng, thừa qua phần lớn ao ước hóng của Shop chúng tôi. Chúc cho công ty Nam Hương ko chấm dứt cách tân và phát triển đem lại càng ngày càng những hình thức dịch vụ bắt đầu, thu hút cho các công ty.


Bà Lê Thị Ngọc Hải

Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Lê Bảo Minc

Tôi review không nhỏ các sự kiện vì đơn vị Nam Hương tổ chức triển khai nlỗi Top 100 Phong Cách Doanh Nhân, Diễn bầy Nữ lãnh đạo, Leader Talk,…Bất cứ lúc nào chúng tôi nên ý tưởng phát minh cho 1 sự kiện quảng bá mặt hàng mới thì Cửa Hàng chúng tôi nghĩ về ngay đến Nam Hương Event. Tôi trọn vẹn bằng lòng lúc thao tác làm việc thuộc một đội ngũ chuyên nghiệp và trí tuệ sáng tạo của Nam Hương.


Dato lớn Sri Dr. Chew Han Ching

Chủ tịch A&A Group, Malaysia

Trước Lúc đổi thay công ty đối tác của chúng ta Nam Hương, tôi vẫn gồm dịp tham dự tương đối nhiều sự kiện về phong thái sinh sống do Nam Hương tổ chức trên TP..Hồ Chí Minh. Năng cồn, sáng chế, chuyên nghiệp hóa, sắc sảo là các thứ tôi cảm nhận được từ bỏ êcấp tốc. Lúc biến chuyển công ty đối tác của Nam Hương trong lịch trình Top 100 PCDoanh Nghiệp trong tháng 2/2017 tôi còn có thời cơ được gặp mặt, liên kết cùng với không hề ít doanh nghiệp lớn địa pmùi hương thuộc chỉ huy những ban ngành đơn vị nước. Tất cả những rất là hoản hảo và quá xa ước ao hóng của một công ty quốc tế đang search tìm thời cơ marketing trên toàn quốc như A&A.


Ông Chen Lian Pang

TGĐ CapitaLvà Vietnam giới

CapitaLand nước ta đã hợp tác cùng với Nam Hương Event trong rất nhiều sự khiếu nại như: Vista Verde Premium Night – Toast to the Top, sự khiếu nại ra mắt tòa nhà Summer Suites,… Tất cả thường rất giỏi mời mang về những khái niệm bắt đầu về phong thái sống tân tiến cho những doanh nhân.


Ông Jean - Michel Cochet

Đại sứ đọng uy tín Hennessy

Lúc tìm tìm các đối tác doanh nghiệp media trên cả nước, chúng tôi bắt buộc gặp gỡ gỡ trực tiếp cùng dàn xếp vô cùng kỹ, họ phải có cùng tầm nhìn và hiểu rõ về thương hiệu của Shop chúng tôi. Nam Hương là cửa hàng Shop chúng tôi gạn lọc vì chưng đáp ứng được toàn bộ thử dùng bên trên, mà hơn nữa bọn họ còn hỗ trợ chúng tôi liên kết xã hội doanh nhân toàn quốc để công ty chúng tôi hoàn toàn có thể trình làng đến giới doanh công ty thành đạt hồ hết thức uống đẳng cấp độc nhất vô nhị.


Bà Nguyễn Hồng Trang

TGĐ chúng tôi Thời trang Sơn Kim- SKF

Tôi thật sự khôn xiết ấn tượng với gần như chương trình giành cho Nữ lãnh đạo do Nam Hương Event tổ chức. Hầu như ngơi nghỉ toàn bộ những công tác này, SKF hầu hết đồng khô nóng thuộc Nam Hương, bời công ty chúng tôi bao gồm chung thiên chức sẽ là giúp phái nữ sáng sủa vào phiên bản thân để đẹp hơn, thành công hơn với hạnh phúc trọn vẹn.


Ông Phạm Tấn Nghĩa

Chủ tịch Hệ thống anh Văn Hội Việt Mỹ - VUS

Trong những các dịch vụ của Nam Hương, tôi review cao hồ hết tạp chí, ấn phẩm. Đây là kênh media truyền thống lịch sử cơ mà lại góp kết nối công ty lớn với khách hàng một giải pháp trực quan lại cùng tác dụng độc nhất. Cách chế biến new nội dung cùng hình hình ảnh trên ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân khiến nó trsinh sống bắt buộc khác biệt trên Thị Phần, nhắm đúng đối tượng người sử dụng là đầy đủ doanh nhân thành đạt. Tôi cho rằng đấy là kênh truyền thông kết quả cho các thương hiệu trung, cao cấp.


Ông Lê Viết Lam

Chủ Tịch Tập đoàn Sun Group

“Sau phần đa dịp tham gia sự kiện về Phong Cách Doanh Nhân vày Nam Hương tổ chức triển khai trên TP.Hồ Chí Minh. Tôi có thể cảm giác, Nam Hương Corp cài đặt với quy hợp các ưu điểm nlỗi kỹ năng làm việc năng rượu cồn, không xong xuôi sáng chế, bài bản, với đầy tinh tế tự dàn êgấp gáp. Lúc trở nên công ty đối tác của Nam Hương trong công tác Miss Sport nhằm mục đích quảng bá khu du ngoạn BaNa Hills, dựa vào sự hỗ trợ và triển khai của Nam Hương Corp tôi đang bao gồm thêm các thời cơ được giao lưu, kết nối với không hề ít doanh nghiệp lớn địa phương thơm thuộc chỉ đạo các phòng ban đơn vị nước. Tất cả hầu như rất là hoản hảo với quá xa ước ao hóng của mình.”


Chuyên mục: Công nghệ tài chính