Khám phá các tiện ích vượt trội của thẻ tín dụng VIB Zero Interest Rate

     

Trong quá trình sử dụng thẻ tín dụng, có lẽ rằng vấn đề lãi suất sau mỗi lần trả chậm chạp đã khiến nhiều khách hàng lo lắng không thôi. Để xóa sổ được nỗi sợ hãi về lãi suất thẻ tín dụng, bạn cần phải có một giải pháp miễn lãi lâu năm vượt trội so với khoảng 45 - 55 ngày như hiện nay. Với VIB Zero Interest Rate - dòng thẻ tín dụng thanh toán miễn lãi trọn đời lần thứ nhất tại việt nam của bank Quốc Tế VIB là gạn lọc không thể quăng quật qua giành cho bạn.

Bạn đang xem: Khám phá các tiện ích vượt trội của thẻ tín dụng VIB Zero Interest Rate

Thẻ tín dụng thanh toán VIB Zero Interest Rate là gì?

Thẻ tín dụng  VIB Zero Interest Rate là dòng thẻ miễn lãi trọn đời thứ nhất và tuyệt nhất tại thị trường Việt Nam. Theo đó, khi áp dụng thẻ tín dụng VIB Zero Interest Rate cho các giao dịch ngân sách chi tiêu mua sắm, bạn sẽ hưởng ưu đãi lãi suất 0% trọn đời, quá trội đối với 45 - 55 ngày thường thấy hiện nay.

Với thẻ tín dụng VIB Zero Interest Rate, gần như nỗi lo về lãi vay thẻ tín dụng thanh toán do giao dịch thanh toán không đầy đủ dư nợ tín dụng thanh toán của các bạn sẽ được giải quyết. Bạn yên tâm chi tiêu mua sắm và tận thưởng nhiều ưu đãi lôi cuốn khác.

Các app vượt trội từ bỏ thẻ tín dụng thanh toán VIB Zero Interest Rate

Là chủ cài của thẻ tín dụng VIB Zero Interest Rate, bạn sẽ nhận được không ít ưu đãi thừa trội như:

Đặc quyền khuyến mãi 0% lãi suất trọn đời

Với thẻ tín dụng thanh toán VIB Zero Interest Rate, các bạn sẽ được hưởng đặc quyền ưu đãi 0% lãi vay trọn đời cho những giao dịch chi tiêu, cài sắm, không giới hạn trong suốt thời gian sử dụng thẻ.

Cơ chế buổi giao lưu của thẻ tín dụng thanh toán VIB Zero Interest Rate rất đối chọi giản. Ví dụ bạn có nhu cầu chi tiêu hàng tháng 20 triệu VNĐ qua thẻ. Với các dòng thẻ tín dụng thông thường bây chừ đang vận dụng lãi suất từ bỏ 2.33% - 3.20%, mỗi tháng bạn đều buộc phải trả 466 - 640 nghìn VNĐ đến tiền lãi. Cùng với thẻ tín dụng VIB Zero Interest Rate, bạn chỉ buộc phải trả khoản mức giá xử lý giao dịch thanh toán 0.99% là 198 ngàn VNĐ, bằng khoảng chừng ¼ số chi phí lãi rẻ nhất bắt buộc trả. Khoản mức giá này chỉ trừ một lượt cho thanh toán và tới các kỳ sao kê các bạn chỉ thường phải trả tối thiểu 20% trên tổng dư nợ để được hoàn toàn miễn lãi.

Miễn phí giải pháp xử lý giao dịch

Với thẻ tín dụng VIB Zero Interest Rate, bạn sẽ được miễn giá tiền xử lý thanh toán cho tổng thể giao dịch chi tiêu, bán buôn trong vòng 03 kỳ sao kê trước tiên kể từ thời điểm ngày mở thẻ. Sau đó, chúng ta chỉ đóng mức mức giá 0.99% trên tổng dư nợ tín dụng thời điểm cuối kỳ để được hưởng mức lãi suất vay 0%.

Xem thêm: Chuyên Gia Chọn Kèo Úc Vs Peru :, Lịch Sử Đối Đầu Giữa Úc Vs Peru

Thời hạn thanh toán lên đến mức 55 ngày

Hơn hẳn các dòng thẻ tín dụng chỉ bao gồm 45 ngày miễn lãi, với VIB Zero Interest Rate bạn sẽ được tận thưởng thời gian thanh toán lên tới mức 55 ngày cho cục bộ giao dịch chi tiêu, mua sắm. 

Nhiều ưu đãi hấp dẫn từ bank Quốc Tế VIB

Không chỉ được giải phóng về nỗi sợ hãi trả lãi thẻ tín dụng, với thẻ tín dụng thanh toán VIB Zero Interest Rate, bạn còn thừa kế ưu đãi giảm ngay lên đến 50% và trả dần 0% tại sản phẩm trăm đối tác lớn và rất gần gũi trên toàn quốc.

Bên cạnh kia là các ưu đãi thu hút mà ngân hàng Quốc Tế VIB thực thi theo từng thời kỳ như:

 • Miễn 100% mức giá thường niên trọn đời khi tất cả tổng chi phí tích lũy đạt 60 triệu hoặc miễn tổn phí năm đầu tiên khi bao gồm tổng túi tiền đạt 8 triệu trong 30 ngày tính từ lúc ngày thẻ được kích hoạt.
 • Giảm cho 3 triệu khi mua những dòng iPhone 14 trên Nguyễn Kim, Điện sản phẩm công nghệ Chợ Lớn, Di Động Việt, Thể Giới Di Động với Điện thứ Xanh Online, Lazada, Tiki, FPTShop.com.vn, Shopdunk, CellphoneS.
 • Giảm 2 triệu VNĐ khi sắm sửa tại CellphoneS
 • Giảm một nửa khi sử dụng thương mại & dịch vụ GrabCar - GrabBike - GrabFood vào tất cả các ngày trong tuần với Be car - Be xe đạp - Be Food vào mỗi thiết bị hai cho thứ sáu hàng tuần
 • Best VIB - Best chiết khấu 365 ngày với ưu đãi áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá đến 30% trên các chi tiêu ẩm thực, bán buôn và du lịch tại 25 thương hiệu phệ trên toàn quốc
 • Giảm cho 30% thương mại dịch vụ ẩm thực cao cấp tại các nhà hàng sang trọng bậc nhất
 • Mở khóa độc quyền 2.0;...
 • Giảm đến một nửa ẩm thực, thiết lập sắm, giải trí, sức mạnh khi đi buôn bán tại các cửa hàng, đối tác doanh nghiệp liên kết.

Với giới hạn ở mức tín dụng lên đến mức 600 triệu VNĐ, miễn lãi trọn đời và hàng loạt những ưu đãi hấp dẫn của VIB Zero Interest Rate, còn chần chờ gì nhưng mà không đăng để thiết lập ngay chiếc thẻ miễn lãi này nhé!

Mở thẻ tín dụng thanh toán VIB Zero Interest Rate - nửa tiếng và hoàn toàn trực tuyến

Để mở thẻ tín dụng VIB Zero Interest Rate, các bạn đăng nhập tại đây, điền những thông tin đăng ký theo yêu ước từ hệ thống. Sau khoản thời gian nhận tin tức đăng cam kết từ bạn, hệ thống sẽ thực hiện kiểm tra, tiến công giá. Các bạn sẽ nhận được thông tin duyệt cấp cho thẻ và giới hạn trong mức tín dụng trong khoảng 30 phút nếu thỏa mãn nhu cầu các tiêu chuẩn mà ngân hàng Quốc Tế VIB gửi ra. Đồng thời, ngân hàng sẽ cấp thông tin thẻ và giới hạn mức để chúng ta có thể thực hiện các giao dịch trực tuyến ngay sau đó.

Trong trường hòa hợp không được phê coi sóc theo bề ngoài đăng ký kết mở thẻ thông thường, các bạn sẽ được VIB đề xuất hiệ tượng mở thẻ tín dụng thanh toán qua trải qua mở sổ tiết kiệm chi phí trực tuyến. Tiếp nối bạn thực hiện công việc dưới đây:

 • Bước 1: khách hàng cung ứng hồ sơ theo màn hình hiển thị hướng dẫn
 • Bước 2: VIB giữ hộ email thông tin tài khoản thanh toán để người tiêu dùng thực hiện chuyển khoản qua ngân hàng vào thông tin tài khoản và thực hiện mở sổ tiết kiệm chi phí trực tuyến
 • Bước 3: VIB cấp cho thẻ tín dụng và nhờ cất hộ thẻ về đến khách hàng

Chuyên mục: Công nghệ tài chính