Kyber network là gì

     

Kyber Network (KNC) là một trong nền tảng thanh toán giao dịch phân cấp mới tin cậy, được cho phép giao dịch gần như là tức thì lập tức và biến đổi giữa ngẫu nhiên gia sản kỹ thuật số như thế nào với nhau. Kyber Network hứa hẹn vẫn cung ứng những API thanh tân oán đa dạng với một cái ví contract mới chất nhận được nhận ra thanh khô tân oán từ bất kỳ Token nào và đảm bảo an toàn tính tkhô nóng khoản cao.

Bạn đang xem: Kyber network là gì

*
Kyber Network là gì?

Kyber Network giúp người dùng có thể giảm tgọi khủng hoảng trong quả đât cryptocurrency trải qua bài toán sử dụng giao dịch tạo ra của Kyber Network. Sự khác hoàn toàn tại chính giữa Kyber Network cùng các sàn giao dịch thanh toán tài sản kỹ thuật số khác là nó dựa trên technology Blockchain. Qúa trình thanh toán là on-chain (bên trên chuỗi), Có nghĩa là nó sẽ ít bị các hacker “dòm ngó” cho tới. Nó cũng an toàn và đáng tin cậy cùng trọn vẹn phân minh.

Tính năng của Kyber Network là gì?

Như sẽ kể sống bên trên Kyber Network có ưu thế là phát triển dựa trên technology Blockchain, không giống cùng với hầu hết sàn thanh toán giao dịch trực con đường bây giờ. KNC cung cấp thanh toán giao dịch nhanh chóng, tính thanh khô khoản cao với tương xứng. Với công nghệ Blockchian mang đến mang lại Kyber Network tính bảo mật thông tin xuất sắc rộng, một hệ thống an toàn và sút tgọi những nguy cơ ăn cắp gia sản của người sử dụng. Dưới đây là một số tài năng nổi bật:

Tính tkhô nóng khoản cao: Kyber Network tulặng cha vẫn dự trữ một lượng to Token để cung cấp tính thanh khoản cao. Quý khách hàng có thể nhận ra token của bạn ngay lập tức chớp nhoáng khi chúng ta thanh toán giao dịch.Giao dịch nkhô cứng chóng: Không cần được ngóng xác thực và cũng không đòi hỏi yêu cầu tất cả chi phí đặt cọc (deposit). Bạn rất có thể nhận ra Token của doanh nghiệp ngay lập tức chớp nhoáng Lúc thanh toán giao dịch của bạn có vào Blockchain.Khả năng tương thích: Kyber Network tương xứng cùng với những vừa lòng đồng hiện thời, do đó chúng ta không nên biến đổi nhằm tích phù hợp với Kyber Network.

Sự biệt lập của Kyber Network

Mục đích của Kyber Network là cải tiến những sàn thanh toán truyền thống cuội nguồn không giống. Điều gì khiến cho Kyber Network không giống với Bittrex, Kraken, Poloniex, Shapeshift, Coinbase và những sàn thanh toán thịnh hành khác? Dưới đây là một số nguyên tố thiết yếu tạo nên sự biệt lập của Kyber Network với sàn giao dịch thông thường:

Chi phí thanh toán giao dịch thấpTin cậyđổi chác nhanh chóngOn-chainTính tkhô giòn khoản caoBảo mật giỏi ngăn chặn lại sự tiến công của hacker

Lộ trình phát triển của Kyber Network

Vào tháng 8 năm 2017, Kyber Network dự tính khởi chạy testnet nhằm sẵn sàng mang lại dịp tạo ra mainnet vừa đủ vào quý 1 năm 2018. Việc tung ra mainnet sẽ cung ứng giao dịch thanh toán thân các token và Ethereum (ETH). Vào quý 2 năm 2018, Kyber Network vẫn cung ứng thanh toán giao dịch các cặp thẻ độc quyền, và vào quận 3, chúng ta sẽ cung cấp những chế độ tài bao gồm tiên tiến. Vào đầu năm mới 2019, Kyber Network hi vọng đang cung cấp hoạt động giao dịch xuim biên thuỳ.

*
Lộ trình cải cách và phát triển dự án công trình Kyber Network

Đội ngũ cải tiến và phát triển dự án Kyber Network

Kyber Network được tạo thành do Loi Luu (Giám đốc điều hành với Người đồng sáng lập), Yaron Velner (CTO cùng đồng sáng lập), Victor Tran (Kỹ sư trưởng với Đồng sáng lập).

Xem thêm: Đăng Ký Tài Khoản Perfect Money Là Gì? Cách Đăng Ký Và Xác Minh, Rút Tiền 2021

Loi Luu (Lợi Lưu) là 1 trong bên nghiên cứu chăm về cryptocurrency, hợp đồng bảo mật thông minh cùng những thuật tân oán phân hài lòng thuận. Ông cũng là một diễn giả tiếp tục xuất hiện trên các hội thảo về Bitcoin và Ethereum . Trong khi đó, Velner có bởi TS kỹ thuật laptop trên Đại học tập Tel Aviv, khu vực ông tập trung phân tích về các định hướng chiết khấu trò chơi trong số giao thức Blockchain và xác minc xác định những hòa hợp đồng hoàn hảo. Victor Trần là 1 kỹ sư bổ trợ thời thượng cùng quản lí trị khối hệ thống Linux.

Đáng chăm chú tốt nhất vào list những cụ vấn của Kyber Network xuất hiện Vitalik Buterin bên gây dựng Ethereum, cũng như Leng Hoe Lon (đồng tạo nên Shentilium) với Prateek Saxemãng cầu (GS nghiên cứu công nghệ máy tính xách tay trên Đại học Quốc gia Singapore).

*
Đội ngũ cải cách và phát triển với chũm vấn của Kyber Network

Sự khiếu nại ICO Token Sales của Kyber Network

Ngay sau thời gian Token Sale kết thúc là vào tầm vào giữa tháng 9, giới startup trong cùng ko kể nước đã đạt nhiều lời chúc mừng cho tới Kyber Network với CEO Loi Luu. Sau hơn một tuần lễ kể từ thời điểm thương vụ Token Sale xong xuôi, Kyber Network sẽ liên tiếp ko để các đơn vị đầu tư phải thuyệt vọng Khi KNC coin tiếp tục được niêm yết bên trên những sàn thanh toán giao dịch to bên trên thế giới nhỏng Binance, Cryptopia, Liqui, Tidex khiến cho giá bán của đồng KNC đã tiếp tục tăng tính bởi lần đối với giá bán khi Token Sale.

Mua buôn bán đồng tiền ảo KNC coin lên trên đâu?

Bây Giờ, đồng tiền ảo KNC coin đã làm được niêm yết bên trên một vài sàn thanh toán mập như Liqui, EtherDelta, Binance, Tidex, Mercalớn với COSS. quý khách có thể mua bán KNC coin trên những sàn thanh toán giao dịch này, toàn bộ những sàn này số đông phép thanh toán Kyber Network cùng với Bitcoin, Ethereum hoặc USDT.

Dưới đó là liên kết truy cập vào sàn chúng ta có thể tmê mệt khảo:

Một số sàn khác nữa các bạn xem tại đây nhé.

Tỷ giá của đồng tiền KNC coin hiện nay tại

*
Tỷ giá hiện nay của đồng tiền ảo Kyber Network

Tại thời gian Blog tiền ảo viết bài này, theo những thống kê của coinmarketcap thì giá chỉ 1 KNC = $2.09 và có tổng lượng vốn hóa Thị Trường là 288,715,774 USD tương tự với 74,145 BTC ~ 990,800 ETH và xếp hạng sản phẩm công nghệ 22 bên trên coinmarketcap. Theo các bên đánh giá thì KNC hoàn toàn có thể đang là đồng tiền điện tử tiềm năng trong tương lai với quý hiếm đã liên tục tăng vào lâu năm. Nếu chúng ta có ý định chi tiêu vào Kyber Network thì hoàn toàn có thể quan sát và theo dõi Tỷ giá bán KNC coin được công ty chúng tôi cập nhật 24/7 theo thời hạn thực nhé.


Chuyên mục: Công nghệ tài chính