Latam là gì

     
Effective sầu from September 1, 2021, new bookings for First Award Tickets with Emirates (EK) will not be accepted. First Class Award tickets that have sầu been already booked và miles have sầu been deducted & ticketed by August 31, 2021 baocaobtn.vnuld baocaobtn.vnntinue to lớn be used for travel on Emirates on/after September 1, 2021.

Bạn đang xem: Latam là gì


Vé ttận hưởng bên trên thương hiệu sản phẩm ko công ty đối tác của JMB có thể chấp nhận được bạn thay đổi dặm nhằm bay cùng với bất kỳ thương hiệu sản phẩm không đối tác nào của công ty chúng tôi. Với màng lưới rộng rãi của Shop chúng tôi, các hội viên JMB có không ít hãng mặt hàng không để tuyển lựa.

Chính sách của hãng sản xuất hàng không khai quật được áp dụng cho các các dịch vụ sân bay và hình thức bên trên đồ vật bay, v.v.


Alaska AirlinesAmerican AirlinesBritish AirwaysCacố Pacific Airways / Cathế DragonFinnairIberiaMalaysia AirlinesQantasQatar AirwaysRoyal Air MarocRoyal JordanianS7 AirlinesSriLankan AirlinesAir FranceBangkok AirwaysĐài Loan Trung Quốc Eastern AirlinesEmiratesHawaiian AirlinesKorean AirLATAM Airlines
"AS" designated flights operated by Alaska Airlines (AS), Horizon Air (QX), SkyWest Airlines (OO)
Các chuyến cất cánh có mã AA bởi vì American Airlines (AA), American Eagle knhì thác
Các chuyến cất cánh có mã BA vì chưng British Airways (BA), BA Franchises (Sun-Air of Scandinavia A/S (EZ), baocaobtn.vnmair Pty Ltd. (MN)) với Subsidiaries (BA CityFlyer (CJ), OpenSkies (EC)) khai thác
Các chuyến bay gồm mã CX/KA vì chưng Caráng Pacific Airways (CX) với Cacố gắng Dragon (KA) knhị thác
Các chuyến bay gồm mã AY vày Finnair(AY) và Nordic Regional Airlines(N7) khai quật.
Các chuyến cất cánh bao gồm mã IB vì chưng Iberia (IB), Iberia Express (I2) cùng Air Nostrum (YW) knhì thác*Dịch Vụ Thương Mại gửi đón sản phẩm không IB giữa Madrid với Barcelomãng cầu không được ĐK.

Xem thêm: Năm Tài Khóa - Năm Tài Chính Là Gì

Các chuyến cất cánh gồm mã MH vị Malaysia Airlines (MH) knhị thác*Flights operated by Firefly (FY) are not eligible.
Các chuyến bay gồm mã QF vị Qantas (QF), Jetbaocaobtn.vnnnect hoặc QantasLink (Airliên kết, Eastern Australia Airlines, Sunstate Airlines, National Jet Systems, Network Aviation) khai quật *Các chuyến bay có mã QF vì chưng Jetstar (JQ) khai thác không được ĐK.
Các chuyến bay có mã QR vày Qatar Airways (QR) knhị thác
"AT" designated flights operated by "Royal Air Maroc (AT)" và "Royal Air Maroc Express"
Các chuyến bay gồm mã RJ do Royal Jordanian (RJ) knhị thác
Các chuyến bay bao gồm mã S7 do S7 Airlines (S7) khai thác
Các chuyến bay có mã UL bởi SriLankan Airlines (UL) khai thác
Các chuyến bay gồm mã AF vị Air France (AF) khai thác
Các chuyến cất cánh tất cả mã PG vày Bangkok Airways (PG) knhì thác
Các chuyến bay có mã MU vì China Eastern Airlines (MU) knhị thác
Các chuyến bay tất cả mã EK vày Emirates (EK) knhì thác
Các chuyến bay bao gồm mã HA do Hawaiian Airlines (HA) knhì thác*Các chuyến bay giữa Hawaii cùng Bắc Mỹ không đủ điều kiện.
Các chuyến cất cánh tất cả mã KE do Korean Air (KE) khai thác*Được áp dụng cho các chuyến bay thân Japan với Nước Hàn.
"LA"/"XL"/"4M" designated flights operated by LATAM Airlines (LA), LATAM Airlines Brazil (JJ), LATAM Airlines Peru (LP), LATAM Express (LU), LATAM Airlines Paraguay (PZ), LATAM Airlines Ecuador (XL), LATAM Airlines baocaobtn.vnlombia (4C), LATAM Airlines Argentimãng cầu (4M)

*Chuyến bay mướn chuyến hoặc chuyến bay chsinh hoạt mặt hàng với xe buýt hoặc chuyến tàu sở hữu số chuyến bay của hãng hàng ko không được điều kiện.*Chuyến bay liên danh không hợp lệ theo các điều kiện phổ biến.*Các chuyến bay và mặt đường cất cánh không được ĐK có thể đổi khác nhưng không thông báo trước.

Chuyên mục: Công nghệ tài chính