Lệnh ato atc là gì

     
Tùy trực thuộc vào sàn chứng khân oán với mốc giờ giao dịch chứng khoán nhưng các lệnh giao dịch có thể khác nhau. Một số lệnh/phiên thanh toán giao dịch đặc trưng Khi giao dịch bên trên sàn HOSE đơn vị chi tiêu FO cần nắm như:Phiên khớp lệnh thời hạn xác định giá bán mở cửa - ATO:Là phiên thanh toán giao dịch xác minh mức giá xuất hiện tại sàn HOSE. Phiên ATO ra mắt vào 15 phút ban đầu tự 9h mang đến 9h15. Trong phiên, lệnh LO và lệnh ATO bao gồm hiệu lực thực thi hiện hành khớp lệnh. Lệnh ATO sẽ được ưu tiên khớp trước so với lệnh LO. Crúc ý: Lệnh đặt trong phiên này thì sẽ không diệt tốt sửa lệnh được.Phiên khớp lệnh liên tục:Là phiên thanh toán giao dịch lâu năm độc nhất vô nhị trong một ngày giao dịch thanh toán, bắt đầu từ bỏ 9h cho 11h30 cùng trường đoản cú 13h đến 14h30. Trong phiên này, lệnh LO và lệnh MPhường bao gồm hiệu lực khớp lệnh. Giá khớp lệnh được xác định trên đại lý so khớp những lệnh thiết lập với lệnh chào bán ngay khi lệnh được nhtràn vào khối hệ thống giao dịch.Phiên khớp lệnh chu trình xác định giá đóng cửa - ATC:Là phiên thanh toán giao dịch xác định mức chi phí ngừng hoạt động. Phiên này diễn ra trong 15 phút ít bước đầu tự 14h30 mang lại 14h45. Trong phiên, gồm lệnh LO với lệnh ATC có hiệu lực hiện hành khớp lệnh. Lệnh ATC sẽ được ưu tiên khớp trước so với lệnh LO. Crúc ý: lệnh đặt trong phiên này thì sẽ không còn bỏ tuyệt sửa lệnh được.'


Bạn đang xem: Lệnh ato atc là gì

*

ĐẶC ĐIỂM CỦA CÁC LỆNH NÀY TRÊN SÀN HOSE LÀ GÌ?Lệnh ATO (lệnh thanh toán trên mức giá khớp lệnh xác minh giá mnghỉ ngơi cửa):Lệnh chỉ có hiệu lực khớp lệnh trong phiên giao dịch ATO.

Xem thêm: Đào Tiền Ảo Là Gì ? Được Sử Dụng Ở Đâu Và Làm Cách Nào Để Có

lúc đặt lệnh này, bạn ko bắt buộc nhập mức ngân sách, chỉ cần nhập ATO cùng cân nặng nên mua/buôn bán. Giá mở cửa là mức chi phí được tiến hành cùng với trọng lượng thanh toán giao dịch lớn số 1 tại thời điểm ngừng phiên ATO.Lệnh ATC (lệnh giao dịch trên mức ngân sách khớp lệnh khẳng định giá chỉ đóng cửa):Lệnh chỉ bao gồm hiệu lực vào phiên giao dịch ATC. lúc đặt lệnh này, các bạn không bắt buộc nhập mức ngân sách nhưng nhập ATC với nhập trọng lượng phải mua/bán. Giá ngừng hoạt động là mức giá thành được tiến hành với cân nặng thanh toán lớn nhất tại thời khắc ngừng phiên ATC.Lệnh MP (lệnh thị trường):Lệnh chỉ gồm hiệu lực thực thi hiện hành trong phiên khớp lệnh thường xuyên. khi đặt lệnh này, chúng ta ko bắt buộc nhập mức giá, chỉ việc nhập MPhường với trọng lượng đề xuất mua/chào bán. Lệnh MPhường. vẫn khớp trên mức ngân sách tốt nhất ngơi nghỉ phía đối ứng. Nghĩa là, Lúc bạn mua bởi lệnh MP., giá chỉ khớp là giá thấp duy nhất mặt bán, Lúc buôn bán bằng lệnh MP vẫn ưu tiên khớp tại giá bán mua cao nhất. Chính chính vì như vậy, mọi khi thị phần gồm biến chuyển, lệnh MP sẽ tiến hành đẩy vào liên tục vày tư tưởng của nhà chi tiêu, điều này để cho biên độ giao động của Thị trường càng mạnh khỏe hơn.Lệnh LO (lệnh giới hạn):Lệnh gồm hiệu lực thực thi xuyên thấu một ngày thanh toán. Lúc đặt lệnh này, các bạn sẽ nhập cả mức giá cùng khối lượng mua/bán. Đây là lệnh mua/bán hội chứng khoán trên một mức giá xác định hoặc xuất sắc rộng. Giá khớp lệnh đã theo cung và cầu của Thị Phần. Lệnh LO sẽ không được ưu tiên khớp trước so với lệnh ATO, ATC, MPhường.Với hơn 15 năm tay nghề trong nghành nghề dịch vụ bệnh khân oán, Shop chúng tôi cổ phẩn Chứng khoán Trí Việt (MCK: TVB) tin tưởng rằng vẫn biến hóa fan các bạn đồng hành thuộc bên chi tiêu lượm lặt các thành công bên trên thị trường hội chứng khoán thù.>> Liên hệ Hotline: 1900 96 96 88 sẽ được support nhé!

Chuyên mục: Công nghệ tài chính