Logo thương hiệu việt

     

Một chữ tín thành công ko chỉ cần chất lượng thành phầm, hình thức tốt mà hơn nữa cần gồm hình ảnh chữ tín ấn tượng. Một xây cất hình ảnh với hệ thống dấn diên tmùi hương bài bản để giúp đỡ đơn vị sinh sản tuyệt vời, góp người sử dụng ghi nhớ chữ tín của người sử dụng.

Bạn đang xem: Logo thương hiệu việt

Ngoài ra, còn khiến cho biệt lập với các đối phương nhờ vào vậy mà lại tăng được lợi thế đối đầu và cạnh tranh bên trên thị phần quyết liệt, cũng giống như cải thiện quý hiếm thương hiệu của chính mình.

Ngày nay, toàn bộ những công ty đều rất quan trọng câu hỏi xây dựng hình ảnh cùng nhấn diện uy tín, họ chuẩn bị bỏ ra trả không hề ít chi phí để có được một cỗ xây đắp vừa lòng.

Vì rứa, vào nội dung bài viết này, baocaobtn.vn sẽ cung ứng cho chúng ta trang nhất cửa hàng xây dựng biểu tượng logo và thừa nhận diện uy tín chuyên nghiệp tuyệt nhất tại thủ đô hà nội & TP..HCM để chúng ta có thêm những sự chắt lọc cho quý doanh nghiệp của mình với Cảm Xúc chuộng với sự hợp tác và ký kết này.


Nội dung chính trong bài xích viết1. Tại sao phải cài Logo chăm nghiệp?2. Top 10 công ty kiến thiết Logo tmùi hương hiệu3. Quy trình kiến tạo Logo và Tmùi hương hiệu4. 5 Ngulặng tắc cơ bản lúc thi công Logo


Tại sao cửa hàng, công ty lớn buộc phải tải Logo chuyên nghiệp

Dưới đây là 9 lý do tại sao các công ty hiện nay phải dành sự chi tiêu xứng đáng mang đến Logo cùng bộ nhấn diện chữ tín của mình:

*

Tạo dựng ấn tượng tốt. Ấn tượng thuở đầu là vấn đề hết sức đặc trưng, Before a customer walks in they have developed a first impression of your company by what your logo sản phẩm says about your business.Thu hút ít người sử dụng mới. Một Logo được thiết kế với kết quả, có khả năng ghi nhớ xuất sắc vẫn dễ dàng ttiết phục người tiêu dùng chọn lựa bạn trong khohình ảnh xung khắc khi nhu yếu của họ xuất hiện thêm.Nổi nhảy số với đối thủ. Việc desgin một thừa nhận diện khác hoàn toàn, trong các số đó có thiết kế Logo, so với địch thủ để giúp đỡ chúng ta tạo ra hầu hết ưu thế cạnh tranh bền bỉ.Giữ chân người tiêu dùng trung thành với chủ. Đừng nhằm địch thủ “chiếm mất” những người vẫn là người sử dụng của bạn. Nếu như uy tín rất có thể khiến người tiêu dùng yêu thích, sự trung thành của họ sẽ ngày càng tăng cao.Xây dựng tin tưởng bởi sự chuyên nghiệp. Một thi công Logo chuyên nghiệp hóa để giúp đỡ doanh nghiệp lớn mô tả các giá trị cốt lõi tốt nhất của uy tín.Nói với quý khách bạn là ai. Bất cứ đọng một công ty lớn nào hầu như cũng cần phải có đầy đủ USPhường., các điểm khác hoàn toàn đối với đối phương. Một Logo xuất sắc nên bộc lộ các lợi thế đối đầu và cạnh tranh kia.Tạo dựng mọt liên kết với người tiêu dùng. Logo đó là hình ảnh thay mặt mang đến chữ tín của khách hàng, là sợi dây kết nối cùng với chổ chính giữa trí của bạn. Nếu nlỗi không tồn tại Logo, doanh nghiệp lớn cực nhọc lòng có thể thành lập quan hệ bền chặt với quý khách của họ.Giúp tăng khả năng ghi ghi nhớ về chữ tín. Chắc chắn rồi, bài toán gồm một Logo giỏi, đi kèm với cỗ thừa nhận diện chữ tín chuyên nghiệp, để giúp đỡ người sử dụng ghi ghi nhớ về sản phẩm với hình thức của công ty xuất sắc rộng không ít.Xây dựng sự tự hào mang lại nhân viên. Những nhân viên từ hào về công ty bọn họ vẫn thao tác làm việc sẽ nói tót về chữ tín đấy nhiều hơn thế nữa, chuyển động chịu khó rộng cùng giúp xây dựng một hình hình họa lành mạnh và tích cực mang lại chữ tín.

Top 10 cửa hàng thiết kế Logo và thương hiệu

1. ThiCao – Thiết Kế Cao Cấp

Thicao chi phí thân là Dizen Brvà Design – Đơn vị sâu sát về Cơ sở với năng lực cốt lõi: Sáng chế tác với xây cất thời thượng, chuyên nghiệp hóa vì chưng quý khách hàng. Có thể nói, ThiCao là 1 trong những cửa hàng xây đắp Logo và Nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp hóa tại Việt Nam.

*

Với rộng 15 năm tay nghề trong ngành thương hiệu, ThiCao từng thi công Logo cho các tập đoàn lớn hàng đầu nhỏng FPT, TP Bank, HD Mon, TMS Group, Hoa Sao Group, BT Việt Nam… Khi sử dụng hình thức của ThiCao, quý khách hàng sẽ cảm thấy ưng ý bởi vì phương châm “Thiết kế thực chiến – Thành công là tính hiệu quả”.

Là một trong những đơn vị kiến thiết biểu tượng logo cùng bộ thừa nhận diện thương hiệu hàng đầu tại TPSài Gòn. Chuyên xây cất logo với cỗ dấn diện mang lại chính phủ nước nhà, các tập đoàn lớn, công ty to bé dại vào cùng không tính nước. Queen Brvà bao gồm lực lượng Chuyên Viên kiến tạo tthấp, năng đụng, đầy máu nóng được đào tạo và giảng dạy một bí quyết bài bản tại những trường Đại học tập nổi tiếng về Mỹ thuật sống đất nước hình chữ S.

Chất lượng, đáng tin tưởng, Ngân sách cùng sự chuyên nghiệp hóa đầy đủ đã có xác định vày trên 1000 người tiêu dùng đang cùng đã tin dùng hình thức sống Queen Brand.

Không đặc sắc trên những trang ban bố nhỏng các chủ thể không giống, Bratus lui về vùng phía đằng sau cùng với cách tiếp cận biệt lập. Thế mà lại không nhiều người hiểu rằng Bratus Agency là đơn vị che khuất một loạt dự án xây đắp to tướng mang ý nghĩa sáng tạo lạ mắt. Những quý khách hàng đã thực hiện hình thức của Agency này hoàn toàn có thể kể tới nhỏng Zalo Pay, Techcombank, Sun Group, RMIT…

Pisee là 1 trong những đơn xây đắp thương hiệu bài bản với việc ham mê chế tạo dựng cực hiếm uy tín đến người sử dụng trong khoảng ngân sách rẻ nhất. Đảm bảo phù hợp với phát minh cũng như kim chỉ nan trở nên tân tiến uy tín của công ty.

Sau 8 năm hình thành cùng cải tiến và phát triển, tới thời điểm này cửa hàng Cổ phần Pisee Việt Nam đang trực thuộc Top 10 chủ thể kiến thiết cỗ dìm diện thương hiệu giá thấp và chất lượng tại TPhường. hà Nội.

Nếu nhiều người đang cần thiết kế logo, Hi-Idea với kinh nghiệm tay nghề nhiều năm cùng với sự năng cồn, khả năng thâu tóm xu hướng hiện tại năng lượng điện. cửa hàng đã từng có lần phụ trách thành công vào sứ mệnh support và kiến tạo hình ảnh sản phẩm cho các uy tín béo góp chữ tín xây đắp hình hình họa bài bản cùng tạo thành ấn tượng riêng.

Còn cùng với cỗ dấn diện chữ tín, Hi-Idea không chỉ có dễ dàng là chế tạo sự phân biệt, sự khác hoàn toàn. Sâu xa rộng, Hi-Idea hướng đến Việc ảnh hưởng tác động cho nhấn thức, thiết lập tính bài bản cùng với quý khách hàng cùng công bọn chúng.

Công việc trí tuệ sáng tạo hình ảnh bắt nguồn bởi tía tiêu chuẩn sinh hoạt công ty là: niềm ham, máu nóng, kỹ năng của một đội nhóm trẻ; khả năng chế tạo điểm khác biệt đến phần nhiều nhãn sản phẩm với sản phẩm đáp ứng được dòng chuẩn của thị phần.

điều đặc biệt, công ty rất chú trọng bài toán thành lập quan hệ giỏi cùng với người tiêu dùng bởi quality sản phẩm cùng hình thức chăm lo người sử dụng tuyệt vời và hoàn hảo nhất. Phát triển mạng lưới người sử dụng theo diện rộng, bền bỉ với lâu bền hơn là mục đích số 1 mà đơn vị theo xua đuổi.

Lebrvà là chủ thể bao gồm 1 lực lượng lực lượng lao động chuyên nghiệp có rất nhiều năm kinh nghiệm tay nghề vào lĩnh vực thi công tạo ra uy tín sống gần như tập đoạn béo.

Với mục tiêu đem lại sự biệt lập với đường nét rất dị cho từng uy tín, Lebrand luôn mô tả đầy đủ cùng kết quả các cảm xúc cùng thông điệp nhưng mà quý khách ước muốn. Đến cùng với Lebrvà các chúng ta cũng có thể hoàn toàn yên trọng tâm về chất lượng hình thức dịch vụ.

AZBrand là cửa hàng siêng về nghành nghề thiết kế quảng cáo, kiến thiết in dán,xây cất website cho tới xây đắp hệ thống dấn diện chữ tín. Được có mặt từ bỏ nguồn nhân lực năng động, trí tuệ sáng tạo cùng trình độ cao. AZBrvà từ bỏ hào là đòn kích bẩy đến đều doanh nghiệp nâng cấp năng lượng cạnh tranh với Thị phần tàn khốc.

Trung thực – Tin cậy – Đa dạng – Sáng sản xuất đó là đa số chủ yếu mà lại cửa hàng phát hành và cũng chính là mục tiêu mang đến hoạt động vui chơi của cửa hàng suốt trong thời hạn qua cùng tương lai.

Xem thêm: Bong Bóng Công Nghệ Dotcom Là Gì? Bóng Dotcom (Dotcom Bubble) Là Gì?

Tại Rubee toàn quốc, bài toán kiến tạo chữ tín luôn luôn được triển khai một tiến trình công nghệ kết phù hợp với sự nghiêm ngặt của nhiều phần tử. Đối cùng với từng uy tín, các chuyên gia sẽ yêu cầu nghiên cứu và lựa chọn những thành tố cân xứng.

Từ kia, vừa lòng thành một chữ tín theo Điểm sáng của từng sản phẩm cùng thị trường. Với số đông thành phầm unique Rubee muốn sẽ đổi thay những đối tác bắt tay hợp tác lâu hơn với nhận được cảm xúc lành mạnh và tích cực trường đoản cú phái người sử dụng.

Cửa Hàng chúng tôi Bảo Phát luôn luôn cập nhật thường xuyên các hướng xây cất bắt đầu cả sinh sống trong nước cũng như bên trên thế giới nhằm đáp ứng nhu cầu được với các thưởng thức người tiêu dùng. Hơn nữa là để update cùng với Thị trường sale đang đổi khác từng ngày.

Đội ngũ họa sỹ, kiến tạo nhiều năng lượng là ưu thế nổi bật luôn luôn làm người tiêu dùng bằng lòng với đánh giá cao.

Quy trình xây cất thương hiệu chuyên nghiệp

Có thể nói, thời buổi này, sự đối đầu vào sale ngày dần trsinh sống đề nghị khố liệt. Để doanh nghiệp lớn có thể trông rất nổi bật thân một rừng chữ tín, chúng ta buộc phải gây ra được sự độc đáo và khác biệt cùng khả năng thừa nhận diện cao. Theo nghiên cứu của Nielsen, ngay gần 59% khách hàng sẽ chọn lọc mặt hàng mới tự các uy tín thân quen với bọn họ, và 21% bảo rằng bọn họ chuẩn bị tải thành phầm của những thương hiệu bọn họ mếm mộ.

*

Paul Rvà đã từng nói “Design is the silent ambassador of your brand” (tạm bợ dịch: Thiết kế là đại sđọng thì thầm im của một uy tín.) Tại phần này, bạn sẽ khám phá tương đối đầy đủ một quá trình xây dựng uy tín chuyên nghiệp hóa vẫn diễn ra ra sao.

Cách 1. Xác định phương châm của bạn với tính bí quyết thương thơm hiệu

Designer thiết yếu là người đặt ra những kim chỉ nam cho khách hàng xuất xắc khẳng định các tính biện pháp của thương hiệu, đó là 2 nền tảng cơ bản tốt nhất vào quá trình kiến tạo chữ tín. Để hoàn toàn có thể có được đều tác dụng nlỗi ý muốn đợi, các công ty lớn bắt buộc xác định rất rõ các quý hiếm mà người ta cung ứng ngay trường đoản cú thuở đầu.

Designer đã thiết kế đúng vào lúc và chỉ còn Khi chúng ta được cung cấp một vạch đích chính xác từ công ty.

*

Trước lúc bắt tay vào phần hình hình ảnh, designer bắt buộc khẳng định những tính năng nhưng mà chủ thể hoặc sản phẩm/các dịch vụ phải biểu thị. Nếu không có số đông kỹ năng cơ bản như vậy, xây cất chữ tín đang tương đương cùng với việc vẽ lại chân dung từ bỏ ảnh CMND. quý khách hàng rất có thể copy tốt, nhưng mà thành phầm đang không thể tất cả cảm xúc, không tồn tại sự khác hoàn toàn thật sự trong số đó.

Thực tế hiện giờ có tương đối nhiều người sử dụng tìm kiếm tìm nhu cầu về thi công mà lại thiếu hụt sự sẵn sàng ví dụ, đồ vật chúng ta cần là một trong những hình ảnh “rất đẹp đẽ” nào kia nhằm đem về sự thành công xuất sắc cho bạn. Điều này là trọn vẹn sai lầm. Do kia Designer đề xuất bước đầu thực hiện cho mình một kiến thức quan lại trọng:

Đặt ra hầu như câu hỏi đúng để mang ban bố đề bàiHiểu đề bài bác của chúng ta thật đúng

Bước 2. Nghiên cứu thị trường với khách hàng hàng

Khi phương châm với tính cách chữ tín đã làm được xác lập rõ ràng, giờ đồng hồ là cơ hội designer hợp tác vào quy trình phân tích. Việc phân tích sẽ giúp Designer phát âm được phần đa đặc thù tác động mang đến thành công xuất sắc của chữ tín vào bây giờ với tương lai.

trước hết là nghiên cứu Thị Trường. Tìm phát âm rất đầy đủ những công bố về Thị Trường và kẻ thù đối đầu và cạnh tranh của chúng ta. Việc bao hàm công bố cần thiết để giúp đỡ Designer thi công được Logo khác hoàn toàn, công dụng và thi công cỗ dấn diện thương hiệu trông rất nổi bật rộng.

*

Trung tâm rất cần được tạo thành đông đảo tuyệt hảo xuất sắc so với người tiêu dùng tiềm năng để lượm lặt tín nhiệm tưởng từ bỏ chúng ta. Việc phân tích để giúp đỡ designer tò mò ra gần như insight quý khách và đưa hóa nó bởi phần lớn thông điệp hình ảnh cụ thể.

Bước 3. Thiết kế Logo

hầu hết người thường xuyên lầm tưởng brvà là hình ảnh, thế nhưng nó chỉ nên 1 phần phía bên trong quá trình kiến thiết uy tín.Thế dẫu vậy, cũng chính là sai lạc nếu khách hàng Review phải chăng phương châm của một kiến thiết biểu tượng logo.

Đó là tín hiệu đặc biệt quan trọng đến dấn diện uy tín, là biểu tượng trông rất nổi bật tuyệt nhất của ngôn ngữ hình hình họa, cùng là nền tảng của một chiến lược kinh doanh tác dụng.

*
Logo Bluebird Wine Spirit – ThiCao

Một các bước cơ bạn dạng trong xây cất Logo bao gồm:

Đặt ra những yêu thương cầuNghiên cứu giúp khách hàngNghiên cứu vãn thị trườngKhám phá các ý tưởng phát minh sáng sủa tạoLựa lựa chọn và điều khiển những ý tưởngLựa lựa chọn màu sắc sắcThử nghiệm Logo ngơi nghỉ các kích thước cùng hóa học liệuXây dựng cđộ ẩm nang, quy chuẩn chỉnh mang đến Logo

trong những điều đề nghị cần tránh, là kiến tạo Logo ko được gần giống, giông như thể cùng với chủ thể kẻ thù.Sau Khi đang nhặt nhạnh đủ những thông tin đặc biệt quan trọng, designers vẫn tiến tới quy trình sáng tạo và thiết kế.

Và cuối cùng là quy trình thử nghiệm thành phầm. Logo hoạt động giỏi trên căn cơ digital chưa chắc hẳn vẫn có hiệu quả tương tự bên trên thành phầm in ấn. Do đó, Việc thử nghiệm này là hơi đặc biệt nhằm bảo đảm an toàn rằng Logo sẽ công dụng trong mõi ngôi trường hòa hợp.

Bước 4. Xây dựng ngôn ngữ hình hình ảnh của thương hiệu

Logo công nên là nhân tố hình hình ảnh độc nhất vô nhị thay mặt đại diện mang lại thương hiệu, vẫn còn kia các thành tố không giống hỗ trợ, bổ sung cập nhật trong Việc đắm đuối sự chú ý của người sử dụng.

Có 2 máy quan trọng đặc biệt số 1 trong số đó: là bảng màu cùng typography.

*

Hệ thống Color với typography cần được thống tuyệt nhất trên toàn bộ các điểm đụng uy tín từ online cho tới offline. Tại bất kể đâu, người sử dụng cũng đầy đủ được nhận thấy hầu như cụ thể này một cách đồng bộ. Mục tiêu ở đầu cuối là tăng khả năng ghi nhớ cùng dìm diện trong trái tim trí của khách hàng.

Bước 5. Thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu

khi Logo vẫn sẵn sàng chuẩn bị, bảng color, typo với những nguyên tố hình ảnh khác để được sàng lọc, giờ là lúc nhân bản bọn chúng ra những ấn phđộ ẩm nhận diện uy tín ví dụ. Dưới đấy là một trong những những ấn phđộ ẩm tiêu biểu:

Thiết kế Name thẻ.Tiêu đề tlỗi, mẫu báo giáHệ thống biển bảng, banner, posterĐồng phục nhân viênThiết kế cỗ tư liệu bán sản phẩm (Catalogue, brochure,…)

Cách 6. Xây dựng quy chuẩn cẩm nang tmùi hương hiệu

Cách cuối cùng sau khoản thời gian gần như sản phẩm đã làm được hoàn toàn chính là bài toán phải bảo vệ người sử dụng đã sử dụng những thiết kế và nhân bản một cách đúng mực.

*
FPT Br& Guideline

Bộ quy chuẩn chỉnh cđộ ẩm nang chữ tín là một tài liệu trả lời hỗ trợ rõ ràng những hướng dẫn đúng và không nên trong vấn đề sử dụng các yếu tố kiến thiết. Về cơ bản, vào cẩm nang uy tín đang bao hàm giảng nghĩa ý tưởng Logo, bảng màu sắc chọn lựa, các ngôi trường đúng theo được phxay áp dụng, cùng ko được thực hiện của Logo, quy chuẩn dấu hiệu nhận diện, hệ thống biển khơi bảng vnạp năng lượng chống,…

5 Nguyên tắc cơ bạn dạng Lúc kiến tạo Logo

Logo là nhân tố hết sức quan trọng đặc biệt so với mỗi công ty vào việc gợi cảm sự chú ý từ phía người tiêu dùng. Một xây cất Logo chuyên nghiệp đã là điều khoản Marketing mạnh bạo nhằm thuyết phục người tiêu dùng tiềm năng về sản phẩm và dịch vụ của công ty, đôi khi nâng cao đẳng cấp hình hình ảnh thương hiệu.

Dưới đấy là 5 vẻ ngoài cơ phiên bản phải ghi nhớ Lúc xây đắp Logo:

1. Logo đề xuất duy trì sự đối chọi giản

trong những nhân tố và Đặc điểm cơ phiên bản của Logo được thiết kế theo phong cách tốt chính là sự đơn giản và dễ dàng. Logo nên biểu đạt doanh nghiệp một cách mạch lạc cùng ví dụ nhằm đem đến hiệu quả cực tốt. Ngoài ra, xây dựng Logo vẫn vận dụng bên trên các gia công bằng chất liệu, vị trí không giống nhau, do đó những chi tiết vụn trong Logo ví như tất cả có khả năng sẽ bị bặt tăm.

*

Nguyên ổn tắc thứ nhất cùng đặc biệt nhất lúc xây cất Logo là bắt buộc giảm về tối nhiều sự xuề xòa và duy trì Logo luôn được thật sạch, về tối giản.

Một Logo rườm rà với quá nhiều màu sắc, cụ thể, giỏi font chữ chắc chắn sẽ gây nên phân tâm cùng làm cho giảm năng lực ghi nhớ của tín đồ coi.

2. Chọn lựa màu sắc sáng ý mang lại Logo

Việc chọn lựa Color tối ưu để giúp Logo của công ty góp thêm phần độc đáo. Thêm nữa, Màu sắc cũng chính là hiện tượng công dụng vào vấn đề ktương đối gợi phần đông xúc cảm nhất định. lấy ví dụ như, Lúc quan sát vào màu đỏ, vẫn dễ dàng xúc tiến tới những cảm hứng như: tình thương, tích điện, nhiệt huyết, hay say đắm.

*

Do đó, hay chọn lựa những màu sắc mang đến Logo nhưng mà rất có thể thay mặt được mang đến mọi điểm sáng, tính cách riêng biệt của thương hiệu. Giúp các bạn truyền cài tốt rộng các thông điệp tới người tiêu dùng tiềm năng thông qua Logo.

3. Đảm bảo tính áp dụng của Logo

Doanh nghiệp của bạn chắc hẳn rằng sẽ thực hiện Logo trên rất nhiều nơi không giống nhau. Từ bên trên online nlỗi trang web, Facebook, email… cho đến Offline như biển bảng, name card, tài liệu bán sản phẩm. Nếu ko vận động tốt trên cả Digital tuyệt In ấn, thiết kế Logo này vẫn không thực được xem như là công dụng.

Chính bởi vậy, bạn phải đảm bảo rằng đã không có bất cứ chi tiết nào của Logo bị biến dạng, mất đường nét, Lúc ứng dụng vào thực tế.

4. Tạo dựng điểm nhớ vào Logo

Ngulặng tắc tiếp sau đề nghị ghi ghi nhớ Lúc thi công Logo, là cần được bao gồm một điểm ghi nhớ nhất định. Nếu ko, bạn sẽ tương đối khó nhằm dành phần thắng vào trận đánh tâm trí quý khách hàng, với khiến cho quý khách trung thành với chủ cùng với chữ tín của bạn.

*

Các Logo nhỏng Pepđam mê, Coca-Cola, giỏi McDonald’s là các ví dụ tuyệt đối. Chúng đầy đủ đã trở thành một trong những phần của cuộc sống thường ngày bây chừ, người nào cũng dễ ợt nhận biết với ghi lưu giữ.

5. Tính trường tồn của Logo

Quý Khách vẫn muốn đề nghị liên tục kiến thiết lại Logo của bản thân mình mỗi năm không? Việc đổi khác liên tiếp Logo vẫn tác động to tới toàn cục chiến lược chữ tín của chúng ta. Đồng thời, tạo trở ngại cho quý khách trong Việc ghi nhứo Logo new.

Do đó, chớ vội vàng đuổi theo các xu hướng kiến tạo Logo tiên tiến nhất, hãy cảnh giác vào câu hỏi sàng lọc phong cách phù hợp cùng với doanh nghiệp lớn của bản thân.

Một xây đắp logo sản phẩm với cỗ dấn diện thương hiệu quality để giúp thương hiệu của công ty khiến cho sự cải tiến vượt bậc cùng nâng mức giá trị để hoàn toàn có thể tuyên chiến đối đầu cùng với các kẻ địch vượt trội hoàn toàn không giống. baocaobtn.vn ý muốn rằng, qua nội dung bài viết này, những bạn sẽ chưa hẳn băn khoăn nhằm lựa chọn một đơn vị xây đắp thương hiệu chuyên nghiệp hóa duy nhất. Chúc các bạn thành công!


Chuyên mục: Công nghệ tài chính