Mã bưu điện quảng ninh

     

Tổng đúng theo mã Zip Quảng Ninh, mã bưu chính và mã bưu điện

1. Mã Zip tp quảng ninh là gì?

bây chừ nhu mong gửi hàng hóa từ thành phố quảng ninh đi những tỉnh thành và những tỉnh, thành phố đến tỉnh quảng ninh rất lớn. Bởi tỉnh quảng ninh cũng là trong số những tỉnh có mật độ dân cư đông đúc, các lao rượu cồn ở những huyện, thị xã, thành phố như: tp Hạ Long, tp Cẩm Phả, thành phố Uông Bí, thành phố Móng Cái, huyện Cô Tô, Thị xóm Quảng Yên, Thị thôn Đông Triều, thị trấn Vân Đồn, thị xã Hải Hà, thị trấn Đầm Hà, thị trấn Bình Liêu, thị trấn Tiên Yên, Huyện ba Chẽ, huyện Hoành Bố. Để bảo đảm an toàn an toàn, tránh hàng hóa bị thất lạc thì người sử dụng cần áp dụng và nhớ mã bưu điện để tiến hành gửi hàng. Mã bưu điện thành phố quảng ninh (Mã bưu bao gồm Quảng Ninh/ Mã Zipcode Quảng Ninh) giúp xác nhận địa điểm đúng mực khi chuyển bưu phẩm, hàng hóa hoặc dùng làm điền vào khai báo tin tức khi người dùng thực hiện đăng ký trên mạng gồm yêu mong nhập mã bưu điện, bưu chính.

Bạn đang xem: Mã bưu điện quảng ninh

Mã bưu điện Quảng Ninh, Mã bưu chính quảng ninh đất mỏ hay còn gọi ngắn rộng là mã Zip Quảng Ninh, Zip Postal Code Quảng Ninh, Postal Code quảng ninh là 01000 mã này còn có câu trúc như sau: hai số đầu tiên 01 là để khẳng định đơn vị hành chủ yếu cấp tỉnh Quảng Ninh, một hoặc nhị số tiếp theo để chỉ mã của những quận, thị xã và đơn vị tương đương của tỉnh quảng ninh VD nếu là 1 trong những thì nó xác định mã trực thuộc về thành phố Hạ Long với sẽ là 011, các chữ số tiếp theo sau là để chỉ những cấp phường, xóm hoặc hành chính tương đương VD trường hợp nó là số 06 tức là 01106 thì xác định đó là nói khu vực Phường Hồng Gai, tp Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

*

2. Danh sách Mã Zip Quảng Ninh

Mã Zip code quảng ninh đất mỏ là một nhiều loại mã được không hề ít người tìm kiếm kiếm và sử dụng cho câu hỏi gửi sản phẩm hóa, thư và các vấn đề khác vị vậy mã Zip code thành phố quảng ninh là một nhiều loại mã luôn luôn phải có trong mỗi giao dịch từ thành phố quảng ninh gửi đi hoặc gửi về Quảng Ninh. Bởi vậy nếu như không may bọn họ nhập không đúng mã Zipcode quảng ninh thì hoàn toàn có thể sẽ cần thiết gửi hoặc nhận thấy hàng. Dưới đó là danh sách mã Zipcode một trong những đơn vị trên Quảng Ninh.

– Mã Zipcode Ban tổ chức tỉnh ủy: 01002

Địa chỉ Ban tổ chức triển khai tỉnh ủy: Tầng 3, Trụ sở cơ sở Tỉnh Ủy, Đường Nguyễn Văn Cừ, Phường Hồng Hà, thành phố Hạ Long, thức giấc Quảng Ninh.

– Mã Zipcode Ban Tuyên giáo thức giấc ủy: 01003

Địa chỉ Ban Tuyên giáo tỉnh ủy: Tầng 6, Trụ sở các Ban kiến tạo Đảng, mặt trận Tổ quốc và những đoàn thể tỉnh, Đường Nguyễn Văn Cừ, Phường Hồng Hà, thành phố Hạ Long, thức giấc Quảng Ninh.

– Mã Zipcode Ban Dân vận tỉnh giấc ủy: 01004

Địa chỉ Ban Dân vận thức giấc ủy: Tầng 5, Trụ sở các ban kiến tạo Đảng, chiến trường Tổ quốc và những tổ chức thiết yếu trị – thôn hội tỉnh, Phường Hồng Hà, tp Hạ Long, tỉnh giấc Quảng Ninh.

– Mã Zipcode tòa án nhân dân nhân dân tỉnh: 01035

Địa chỉ toàn án nhân dân tối cao nhân dân tỉnh: Khu city Cao Xanh – Hà Khánh B, Phường Cao Xanh, thành phố Hạ Long, thức giấc Quảng Ninh.

– Mã Zipcode Viện Kiểm liền kề nhân dân tỉnh: 01036

Địa chỉ Viện Kiểm gần cạnh nhân dân tỉnh: Phường Cao Xanh, thành phố Hạ Long, tỉnh giấc Quảng Ninh.

– Mã Zipcode Sở chiến lược và Đầu tư: 01042

Địa chỉ Sở planer và Đầu tư: Tầng 5 Trụ sở liên ban ngành số 2, Phường Hồng Hà, tp Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh.

– Mã Zipcode Sở thông tin và Truyền thông: 01046

Địa chỉ Sở thông tin và Truyền thông: Tầng 8, Liên Cơ, Phường Hồng Hà, tp Hạ Long, thức giấc Quảng Ninh.

3. Danh sách mã bưu năng lượng điện Quảng Ninh.

mỗi Huyện/Thị xã/Thành phố trên địa bàn Quảng Ninh đều phải sở hữu một mã bưu điện riêng để tín đồ gửi, fan nhận và tín đồ vận chuyển rất có thể dựa vào mã này mà giao hàng, nhờ cất hộ hàng đến chính xác add mà bản thân muốn. Dưới đấy là một số mã bưu điện tại những Huyện/Thị xã/Thành phố trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh chúng ta có thể tham khảo:

– Mã bưu điện thành phố Hạ Long: 01100

Địa chỉ bưu điện thành phố Hạ Long: Tổ 1, khu 2, Phường kho bãi Cháy, thành phố Hạ Long, tỉnh giấc Quảng Ninh.

– Mã bưu điện tp Cẩm Phả: 01200

Địa chỉ bưu điện tp Cẩm Phả: Số 375, Đường Trần Phú, Phường Cẩm Thành, thành phố Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh.

– Mã bưu điện thành phố Móng Cái: 01500

Địa chỉ bưu điện thành phố Móng Cái: Số 1, Đường Hùng Vương, Phường Hoà Lạc, thành phố Móng Cái, tỉnh giấc Quảng Ninh.

– Mã bưu điện thành phố Uông Bí: 02300

Địa chỉ bưu điện thành phố Uông Bí: Tổ 28, khu vực phố 8, Phường quang đãng Trung, tp Uông Bí, thức giấc Quảng Ninh.

– Mã bưu năng lượng điện Huyện Vân Đồn: 01300

Địa chỉ bưu năng lượng điện Huyện Vân Đồn: quần thể 4 Tổ 1, thị xã Cái Rồng, thị trấn Vân Đồn, tỉnh giấc Quảng Ninh.

Xem thêm: Tron (Trx) Là Gì? Những Điều Cần Biết Về Tron Tạo Ví & Mua Bán Đồng Trx Coin Ở Đâu

– Mã bưu năng lượng điện Huyện Hải Hà: 01600

Địa chỉ bưu năng lượng điện Huyện Hải Hà: Phố 4a Chu Văn An, thị xã Quảng Hà, huyện Hải Hà, tỉnh Quảng Ninh.

– Mã bưu điện Huyện Bình Liêu: 01700

Địa chỉ bưu điện Huyện Bình Liêu: Đường 18c quần thể Bình Quyền, thị xã Bình Liêu, huyện Bình Liêu, tỉnh giấc Quảng Ninh.

– Mã bưu điện Huyện Tiên Yên: 01900

Địa chỉ bưu điện Huyện Tiên Yên: Phố Lý Thường Kiệt, thị xã Tiên Yên, huyện Tiên Yên, tỉnh Quảng Ninh.

4. List Mã bưu bao gồm Quảng Ninh.

Mã bưu chính quảng ninh được sử dụng cho các cơ quan tổ chức triển khai đơn trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh, để đảm bảo an toàn cho việc vận chuyển chuyển hàng hóa, gửi thư và cá các bước khác từ quảng ninh đất mỏ đi các tỉnh thành hoặc từ các tỉnh thành không giống về quảng ninh đất mỏ thì không thể thiếu mã bưu chính. Dưới đó là danh sách một số mã bưu chủ yếu trên địa phận tỉnh Quảng Ninh.

– Mã bưu bao gồm phường Hà Lầm, tp Hạ Long: 01111

Địa chỉ bưu năng lượng điện Hà Lầm: Tổ 2, quần thể 4, Phường Hà Lầm, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

– Mã bưu bao gồm Phường Cẩm Phú, thành phố Cẩm Phả: 01212

Địa chỉ bưu năng lượng điện Cẩm Phú: Tổ 123, Cụm 8, Phường Cẩm Phú, tp Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh.

Mã bưu chủ yếu Phường Trà Cổ, tp Móng Cái: 01521

Địa chỉ bưu điện Trà Cổ: khu vực phố Đông Thịnh, Phường Trà Cổ, thành phố Móng Cái, thức giấc Quảng Ninh.

– Mã bưu chủ yếu Phường nam Khê, thành phố Uông Bí: 02316

Địa chỉ bưu năng lượng điện Nam Khê: Tổ 04, khu phố Tre Mai, Phường nam giới Khê, thành phố Uông Bí, tỉnh giấc Quảng Ninh.

– Mã bưu chủ yếu Xã quan liêu Lạn, thị xã Vân Đồn: 01314

Địa chỉ bưu điện Quan Lạn: xã Đông Nam, Xã quan lại Lạn, thị trấn Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh.

– Mã bưu bao gồm Xã Quảng Điền, thị xã Hải Hà: 01619

Địa chỉ bưu năng lượng điện Quảng Điền: buôn bản 3, xã Quảng Điền, thị trấn Hải Hà, thức giấc Quảng Ninh.

– Mã bưu chủ yếu Xã Đồng Văn, thị xã Bình Liêu: 51623

Địa chỉ bưu năng lượng điện Đồng Văn: làng mạc Đồng Thắng, buôn bản Đồng Văn, thị xã Bình Liêu, tỉnh Quảng Ninh.

*

5. Hỏi đáp về Mã bưu điện Quảng Ninh

– Tôi có thể có thể kiếm tìm mã bưu chính tp quảng ninh ở đâu?

nhu yếu gửi hàng hóa qua bưu điện của bạn dân ngày 1 nhiều thế nhưng không phải ai ai cũng biết và nắm rõ cách giữ hộ hàng, dấn hàng, tra cứu solo hàng của mình một cách đúng đắn nhất. Đặc biệt nhiều người sử dụng chưa hiểu mã zipcode, mã bưu điện, mã bưu chính là gì, có tác dụng gì với dùng để làm làm gì? cũng chính vì vậy bạn cũng có thể gọi mang lại tổng đài bưu điện quảng ninh đất mỏ để được giải đáp các thắc mắc và hỗ trợ mã Zipcode Quảng Ninh, mã bưu chính Quảng Ninh, mã bưu bao gồm Quảng Ninh. Số điện thoại cảm ứng thông minh tổng đài bưu điện Quảng Ninh làm việc 24/7 với đội hình nhân viên, nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt độ tình.

– Tôi ở phường Cao Xanh, thành phố Hạ Long, Tỉnh quảng ninh đất mỏ muốn gửi sản phẩm & hàng hóa đến Thị thôn Từ Sơn, Tỉnh thành phố bắc ninh có nên điền mã zipcode tỉnh quảng ninh không?

khi gửi sản phẩm & hàng hóa bạn cần thực hiện điền thông tin người gởi và người nhận theo mẫu mã và rất cần được điển mã bưu điện địa điểm gửi và vị trí nhận để sản phẩm & hàng hóa của chúng ta cũng có thể gửi chính xác đến showroom của tín đồ nhận. Chúng ta ở Phường Cao Xanh, tp Hạ Long, Tỉnh quảng ninh thì bạn phải điền mã bưu điện quảng ninh là 01000, mã bưu điện tp Hạ Long: 01100 giữ hộ hàng đến đến thị làng mạc Từ Sơn, tỉnh bắc ninh có mã zipcode Từ tô là: 16300, Mã Zipcode Bắc Ninh: 16000.

– Mã Zipcode bưu điện quảng ninh đất mỏ được dùng để làm gì?

Mã bưu điện tỉnh quảng ninh hay mã Zipcode quảng ninh là ký kết hiệu một khu vực địa lý quanh đó đời thực, thành một mã nhất thiết để thống trị hàng hóa tiện lợi khi vận chuyển. Tín đồ gửi, tín đồ nhận, fan vận gửi sẽ phụ thuộc vào mã này nhằm gửi hàng, soát sổ hàng cùng vận chuyển mang đến đúng địa chỉ cửa hàng người dấn một cách chính xác đồng thời cũng hoàn toàn có thể dựa vào mã Zipcode quảng ninh đất mỏ để khám nghiệm tình trạng ship hàng của hàng hóa đó. Ví dụ các bạn gửi hàng cho phường Yết kiêu, tp Hạ Long bạn có thể tra mã bưu năng lượng điện phường Yết Kiêu là 01118 thuộc mã vận đơn của chúng ta để kiểm soát xem solo hàng của doanh nghiệp đã được phát xuất xắc chưa.

– thị xã Vân Đồn bao gồm mã bưu năng lượng điện riêng không?

từng quận giỏi huyện, thị xã đều phải có mã Zipcode riêng. Mặc dù mã thường được sử dụng sẽ là mã Zipcode của tỉnh, mã Zipcode thị trấn Vân Đồn: 01300. Mỗi xã, phường của thị trấn Vân Đồn cũng biến thành có mã Zipcode riêng ví dụ: mã zipcode xã: Vạn Yên: 01307, mã Zipcode làng Đài Xuyên: 01308…

6. Số điện thoại cung cấp thông tin mã bưu điện, mã Zip, mã bưu chính Quảng Ninh

Tổng đài tổng thích hợp là đơn vị cung ứng thông tin về mã Zip, mã bưu thiết yếu và mã bưu năng lượng điện Quảng Ninh. Tổng đài tổng hợp luôn có lực lượng tổng đài viên quan tâm khách hàng siêng nghiệp, hỗ trợ khách hàng 24/7. Tổng đài hỗ trợ thông tin “được cấp cho phép hoạt động theo phương tiện pháp luật” nhằm hỗ trợ các thông tin về số điện thoại cảm ứng thông minh liên hệ, số tổng đài bốn vấn, add và một số trong những thông tin khác về mã Zip, mã bưu chính và mã bưu điện quảng ninh theo quy định luật pháp Việt Nam.


Chuyên mục: Công nghệ tài chính