“phơi mình” trên bigo live

     

Với gần 30 triệu người tiêu dùng vận động mỗi tháng, Bigo Live đổi mới mạng xã hội vạc sóng trực tiếp (live streaming) mập trên thế giới bây chừ, sát bên Facebook Live sầu và Youtube Live.

Bạn đang xem: “phơi mình” trên bigo live

Bigo Live sầu vừa chào làng dứt câu hỏi nhận vốn vòng đầu tư chi tiêu Series C từ bỏ Tập đoàn chi tiêu Ping An Overseas Holdings. Giá trị vốn hóa của Bigo Live sầu hiện nay ước chừng 400 triệu USD, trong các số ấy tổng kinh phí đầu tư chi tiêu được trao là 180 triệu USD.

Là social live sầu streaming toàn cầu, Bigo Live sầu tất cả technology phạt sóng đoạn phim tiên tiến, được cho phép người tiêu dùng phát sóng đoạn phim rất tốt thông qua trình độ chuyên môn về tối ưu hóa unique hình hình họa, sút độ trễ phạt sóng. Ứng dụng còn cung cấp cho tất cả những người cần sử dụng bản lĩnh cái đẹp hình ảnh; giúp người dùng địa chỉ bên trên phương tiện truyền thông chồng hội bằng cách làm tmê mẩn gia hệ trọng vào thời gian thực.

Khi vừa tsay đắm gia Thị trường Khu vực Đông Nam Á, Bigo Live những lần đứng vị trí số 1 bảng xếp thứ hạng về số lượt thiết lập để lên trên nhì cổng Google Play và Apple Store tại Thái Lan, cả nước, Indonesia, Singapore, Malysia, và Philippines. Nối tiếp những thành công của bản thân mình, Bigo Live sầu bước đầu xúc tiến gia nhập vào những Thị phần hết sức quan trọng khác như Nam Mỹ, Bắc Mỹ, châu Âu, Nga, Trung Đông...

Xem thêm: Quỹ Vnm Etf Là Gì ? Tổng Quan Về Vaneck Vectors Vietnam Etf Tổng Quan Về Vaneck Vectors Vietnam Etf

Trong năm 2017, Bigo Live sầu tập trung nỗ lực nâng cấp quality câu chữ phạt sóng cùng không ngừng mở rộng dịch vụ sang trọng những bờ cõi mới. Với sự đầu tư chi tiêu ko dứt nghỉ vào nâng cấp nhấn thức thương hiệu, mở rộng Thị phần, làm cho phong phú nội dung vạc sóng, tích cực và lành mạnh tiếp thị truyền thông media tích thích hợp, Bigo Live sầu hướng đến phương châm biến chuyển chữ tín gia dụng về phân phát sóng trực tuyến.

Đễ hỗ trợ liên quan tăng trưởng, Bigo Live liên tiếp tra cứu tìm tuyển chọn dụng nhân sự năng lực trên các giang sơn, với bức tốc bản địa hóa hình thức của mình trên châu Âu, Mỹ, Ấn Độ, Nga, và Trung Đông. Bigo Live sầu cũng sẽ tiếp tục đầu tư rất mạnh tay vào nghành nghề nghiên cứu và phân tích cùng cải tiến và phát triển hình thức (R&D), cung ứng đầy đủ thưởng thức live sầu streaming giỏi cho những người cần sử dụng trên phạm vi toàn cầu. Đây cũng là cố gắng đặc trưng cho trọng trách bảo trì địa điểm đứng vị trí số 1 bây chừ của Bigo Live sầu.

Các công ty chi tiêu của Bigo Live sầu gồm những: YY.com (NASDAQ:YY) cùng bạn sáng lập là David Li. Trong khi còn có các bên đầu tư chi tiêu BAI (Bertelsmann Asia Investment Fund), Morningstar Capital, Gao Rong Capital và các tổ chức triển khai chi tiêu mạo hiểm hàng đầu không giống. Tập đoàn Ping An Holdings tiến hành vòng đầu tư chi tiêu lần này hệt như 1 phần trong kế hoạch đầu tư vào ngành công nghiệp truyền thông vạc sóng thẳng. Hãng phép tắc OUHUA vào vai trò cụ vấn pháp luật cho vòng chi tiêu của Ping An Holdings.

Thành lập hồi tháng 3/năm nhâm thìn cùng tất cả trụ sở tại Singapore, Bigo Live sầu là một trong những nền tảng gốc rễ social liên hệ trực đường qua video clip phân phát thẳng. Với hơn 70 triệu người tiêu dùng đăng ký trên toàn trái đất, Bigo Live sầu cam đoan kiến tạo cộng đồng mạng làng mạc hội bậc nhất thông qua technology vạc sóng thẳng (live sầu streaming).


Chuyên mục: Công nghệ tài chính