“phơi mình” trên bigo live

     

Với gần 30 triệu người dùng hoạt động mỗi tháng, Bigo Live trở thành mạng xã hội phát sóng trực tiếp (live streaming) lớn trên toàn cầu hiện nay, bên cạnh Facebook Live và Youtube Live.

Bạn đang xem: “phơi mình” trên bigo live

Bigo Live vừa công bố hoàn thành việc nhận vốn vòng đầu tư Series C từ Tập đoàn đầu tư Ping An Overseas Holdings. Giá trị vốn hóa của Bigo Live hiện ước đạt 400 triệu USD, trong đó tổng vốn đầu tư được nhận là 180 triệu USD.

Là mạng xã hội live streaming toàn cầu, Bigo Live có công nghệ phát sóng video tiên tiến, cho phép người dùng phát sóng video chất lượng cao thông qua trình độ tối ưu hóa chất lượng hình ảnh, giảm độ trễ phát sóng. Ứng dụng còn cung cấp cho người dùng tính năng làm đẹp hình ảnh; giúp người dùng tương tác trên phương tiện truyền thông xã hội bằng phương thức tham gia tương tác trong thời gian thực.

Khi vừa tham gia thị trường Đông Nam Á, Bigo Live nhiều lần dẫn đầu bảng xếp hạng về số lượt cài đặt trên hai cổng Google Play và Apple Store tại Thái Lan, Việt Nam, Indonesia, Singapore, Malysia, và Philippines. Nối tiếp các thành công của mình, Bigo Live bắt đầu triển khai gia nhập vào các thị trường trọng điểm khác như Nam Mỹ, Bắc Mỹ, châu Âu, Nga, Trung Đông...

Xem thêm: Quỹ Vnm Etf Là Gì ? Tổng Quan Về Vaneck Vectors Vietnam Etf Tổng Quan Về Vaneck Vectors Vietnam Etf

Trong năm 2017, Bigo Live tập trung nỗ lực nâng cao chất lượng nội dung phát sóng và mở rộng dịch vụ sang các lãnh thổ mới. Với sự đầu tư không ngừng nghỉ vào nâng cao nhận thức thương hiệu, mở rộng thị trường, làm phong phú nội dung phát sóng, tích cực tiếp thị truyền thông tích hợp, Bigo Live nhắm đến mục tiêu trở thành thương hiệu gia dụng về phát sóng trực tuyến.

Đễ hỗ trợ thúc đẩy tăng trưởng, Bigo Live liên tục tìm kiếm tuyển dụng nhân sự tài năng tại các quốc gia, và tăng cường bản địa hóa dịch vụ của mình tại châu Âu, Mỹ, Ấn Độ, Nga, và Trung Đông. Bigo Live cũng sẽ tiếp tục đầu tư mạnh vào lĩnh vực nghiên cứu và phát triển dịch vụ (R&D), cung cấp những trải nghiệm live streaming tốt cho người dùng trên phạm vi toàn cầu. Đây cũng là cố gắng quan trọng cho nhiệm vụ duy trì vị trí dẫn đầu hiện tại của Bigo Live.

Các nhà đầu tư của Bigo Live bao gồm: YY.com (NASDAQ:YY) và người sáng lập là David Li. Bên cạnh đó còn có các nhà đầu tư BAI (Bertelsmann Asia Investment Fund), Morningstar Capital, Gao Rong Capital và các tổ chức đầu tư mạo hiểm hàng đầu khác. Tập đoàn Ping An Holdings thực hiện vòng đầu tư lần này như một phần trong chiến lược đầu tư vào ngành công nghiệp truyền thông phát sóng trực tiếp. Hãng luật OUHUA đóng vai trò cố vấn pháp lý cho vòng đầu tư của Ping An Holdings.

Thành lập vào tháng 3/2016 và có trụ sở tại Singapore, Bigo Live là một nền tảng mạng xã hội tương tác trực tuyến qua video phát trực tiếp. Với hơn 70 triệu người dùng đăng ký trên toàn thế giới, Bigo Live cam kết xây dựng cộng đồng mạng xã hội hàng đầu thông qua công nghệ phát sóng trực tiếp (live streaming).


Chuyên mục: Công nghệ tài chính