Margin level là gì

     

Bất nhắc ai tham gia vào thị phần baocaobtn.vn hầu như nghe đến có mang ký kết quỹmức cam kết quỹ (Margin Level). Tuy nhiên, các bên đầu tư vẫn chưa thực sự nắm rõ về quan niệm này. Hôm nay baocaobtn.vn vẫn thuộc các bạn mày mò về Margin Level, chân thành và ý nghĩa tương tự như phương pháp tính nút ký kết quỹ trong giao dịch baocaobtn.vn.

Bạn đang xem: Margin level là gì


Margin Level – Mức ký quỹ baocaobtn.vn là gì?

Margin Level (nói một cách khác là nút ký kết quỹ) là phần trăm của gia sản trong phòng chi tiêu với tài sản thế chấp vay vốn bên dưới dạng Xác Suất. Margin Level diễn tả khủng hoảng hiện tại của tài khoản, từ kia công ty chi tiêu có giải pháp kịp lúc ngăn ngừa. Nhà đầu tư chi tiêu phải tiếp tục quan sát và theo dõi mức ký quỹ của thông tin tài khoản của chính mình vì chưng nó cho biết các bạn bao gồm đầy đủ chi phí để thực hiện một lệnh new hoặc liên tục bảo trì lệnh đang mnghỉ ngơi hay là không.

Ý nghĩa của nút ký kết quỹ

Mức cam kết quỹ là hết sức đặc biệt quan trọng. Các công ty môi giới ngoại hối hận sử dụng mức ký kết quỹ để xác định xem bạn cũng có thể msinh hoạt những vị thay bổ sung cập nhật hay là không.

Các bên môi giới khác biệt đặt giới hạn Mức ký quỹ không giống nhau, nhưng đa số những đơn vị môi giới đặt giới hạn này sống mức 100% .

Điều này có nghĩa là Lúc Vốn nhà tải của công ty bởi hoặc nhỏ tuổi hơn Số tiền ký kết quỹ đang áp dụng, bạn sẽ KHÔNG thể msống ngẫu nhiên vị cầm cố bắt đầu như thế nào.

Nếu bạn muốn mở những vị trí mới, trước tiên các bạn sẽ đề nghị đóng góp những địa điểm hiện tại bao gồm.

Xem thêm: Nếu Bạn Không Tự Xây Ước Mơ Của Mình, Thì Người Khác Sẽ Thuê Bạn Xây Ước Mơ Của Họ

Cách tính mức cam kết quỹ vào baocaobtn.vn

Mức cam kết quỹ được xem bởi cách làm sau:

Mức cam kết quỹ = (Vốn công ty cài đặt / Ký quỹ vẫn sử dụng) x 100%

Nếu chúng ta thanh toán giao dịch bên trên những gốc rễ MT4, MT5 hoặc một số gốc rễ bởi vì bên môi giới sáng tạo độc quyền, số lượng Margin Level sẽ được tính toán cùng hiển thị tự động hóa nhằm bạn theo dõi và quan sát.

lấy ví dụ về tính chất nấc ký quỹ

lấy ví dụ về thanh toán giao dịch mở 1 lệnh cài đặt USD/JPY với cùng 1 Lot nhỏ. Giả sử tài khoản của khách hàng đang sẵn có số dư là một.000 USD.

Cách 1: Tính toán thù cam kết quỹ bắt buộc

quý khách hàng mong muốn sở hữu USD / JPY và mong mỏi mtại một vị nắm lô nhỏ tuổi (10.000 đối chọi vị). Yêu cầu ký kết quỹ là 4% .

Bạn đã phải bao nhiêu ký quỹ (Ký quỹ Bắt buộc) để msống vị thế?

Vì USD là tiền tệ cơ phiên bản. lô nhỏ này là 10.000 đô la, tức là Giá trị danh nghĩa của vị trí là 10.000 đô la .

Ký quỹ bắt buộc = Giá trị danh nghĩa x Yêu cầu cam kết quỹ

400 đô la = 10.000 đô la x 0,04

Giả sử thông tin tài khoản giao dịch của chúng ta bằng USD, vị Yêu cầu Ký quỹ là 4% , Ký quỹ Bắt buộc vẫn là 400 đô la .

*
*
*
*
*
*
*
Tính toán mức cam kết quỹ

Miễn là Mức ký quỹ bên trên 100%, thì tài khoản của các bạn sẽ được “bật đèn sáng xanh” nhằm liên tiếp mnghỉ ngơi các thanh toán giao dịch bắt đầu.

Kết luận

Trên đây là phần nhiều kiến thức và kỹ năng về Margin Level (Mức ký kết quỹ), chân thành và ý nghĩa của mức ký quỹ, cách tính Mức ký quỹ cũng tương tự ví dụ về nấc cam kết quỹ. baocaobtn.vn mong muốn nội dung bài viết này đang đem về các kiến thức và kỹ năng hữu ích mang đến đơn vị đầu tư. Chúc các bạn tất cả một ngày giao dịch thanh toán thuận lợi!


Chuyên mục: Công nghệ tài chính