Máy đào ethereum chuyên dụng

     

Bitmain Antminer E9 có tương lai sẽ là siêu sản phẩm đào coin khủng nhấtnhân loại, cùng với hiệu suất đào Ethereum tương đương 32 thẻ RTX 3080.

Bạn đang xem: Máy đào ethereum chuyên dụng

Bitmain là chủ thể China chăm cung cấp những dàn máy đào coin thực hiện chip ASIC chuyên dụng. Và Antminer E9 có tương lai đang là sản phẩm đỉnh tuyệt nhất của mình từ trước đến thời điểm này. Cụ thể theo công bố của hãng sản xuất, mẫu thiết bị new có năng suất đào đồng Ethereum tương đương 32 thẻ RTX 3080 gộp lại.

Xem thêm: Học Cách Đầu Tư Kiếm Lợi Nhuận Thụ Động, 9 Cách Đầu Tư Chứng Khoán Thông Minh


Bên cạnh là Việc là nhỏ trâu an toàn và đáng tin cậy của những nông dân đào coin, Bitmain Antminer E9 tiềm ẩn đã là cứu vớt cánh giành cho gamer. Thời gian vừa rồi Bitcoin đội giá khỏe khoắn dẫn mang đến nông dân đi gom mặt hàng, card xanh hay card đỏ những bị vào chuồng. Điều này dẫn cho thiếu vắng card đồ vật hoạ thế giới, giá cũng tăng cchờ khía cạnh. Bi thảm duy nhất chắc hẳn rằng là định mệnh của gamer. Thay vì chờ đến những cơ hội lễ đầu năm mới sẽ được tặng, bây giờ chúng ta đắng lòng chú ý giá chỉ thẻ càng ngày quá khỏi tầm với. Dù rằng thời hạn qua Bitcoin vẫn rớt giá kha khá, giá bán thẻ vẫn chưa xuất hiện tín hiệu ổn định. 

*

Với vấn đề tung ra bộ phận dàn máy đào coin chuyên sử dụng, Bitmain rất có thể vẫn đáp ứng nhu cầu được phần nào nhu cầu cho các nông dân. Từ đó, người chơi hoàn toàn có thể tiếp cận phần đông dòng thẻ hâm mộ với mức ngân sách “bình ổn” rộng. Sức đào của Antminer E9 nếu như đúng như lời đồn cũng rất là đáng nể. Cụ thể, chiếc máy này được ra mắt năng suất đào Ethereum mang lại 3 GH/s, ngang ngửa 32 thẻ RTX 3080. Con số này cũng thừa trội so với sản phẩm đào coin chuyên dụng mạnh nhất thời điểm hiện tại là Phoenix Ethash ASIC miner của Linzhi. Điện năng tiêu thú của Antminer E9 vào mức 2556W, hơi là tiết kiệm ngân sách và chi phí so với sức mạnh của chính nó.

Dĩ nhiên, sản phẩm chuyên được sự dụng thì giá không hề mềm. Bitmain chưa công bố chính thức tuy thế các dự đoán thù cho rằng vẫn rơi vào tầm rộng 20.000 USD. Dòng vật dụng đào coin chuyên dụng xịn duy nhất hiện nay là Phoenix Miner của Linzhi có giá rơi vào khoảng 11.300 USD mang lại 13.700 USD. Nói cao là tuy vậy so với bão giá bán card thì cũng chẳng thnóng gì. Bây Giờ giá chỉ card GeForce RTX 3080 là vào tầm 2500 USD. Tức là nhằm đã có được công lực như Antminer E9 thì bạn nên thiết lập 32 cái, tổng thiệt hại cho 80.000 USD.

Tóm tắt ý chính:

Bitmain Antminer E9 là máy đào coin chuyên dụng mạnh mẽ nhất cầm cố giớiCông suất đào 3 GH/s, tương đương 32 thẻ RTX 3080 gộp lạiĐiện năng tiêu trúc vào lúc 2556WChưa có giá xác nhận, dự kiến rộng đôi mươi.000 USDNếu download 32 card RTX 3080 vào lúc này, các bạn sẽ cần trả trung bình 80.000 USD

Link liên quan:


Dù ROI từ những việc đào Ethereum sút một phần chỉ trong một tuần dẫu vậy vẫn đầy đủ lời để dân cày liên tiếp cày coin
Card NVIDIA RTX 3080 cùng RTX 3090 đào coin tốt nhất, dẫu vậy hết sức nuối tiếc là VRAM nóng tới… 110oC
Bitcoin rớt giá chỉ 25% so với thời đỉnh điểm sau tin Mỹ định tăng gấp đôi thuế

Theo Tom’s Hardware

Mời chúng ta theo dõi fanpage facebook của chúng bản thân theo đường links sau đây nhằm cập nhật đầy đủ tin tức về game, technology và nhiều biết tin thú vui không giống nữa nhé!


Chuyên mục: Công nghệ tài chính