Mithril là gì

     
*

*

Kênh Bit > đối chiếu > Hệ sinh thái > Binance Smart Chain > Mithril (MITH) là gì? Thông tin cụ thể token MITH.
*

Mithril (MITH) là gì? Mithril hoạt động như cố kỉnh nào, chúng ta hãy cùng baocaobtn.vn khám phá qua nội dung bài viết bên dưới nhé.

Bạn đang xem: Mithril là gì


1 Mithril (MITH) là gì?2 Đặc điểm nhấn của Mithril 3 Social Mining củaMithril chuyển động như cố nào?4 thông tin cơ bản về đồng Mithril (MITH)5 Ví lưu Trữ6 Sàn Giao dịch7 Tỷ giá chỉ hiện tại8 Roadmap9 Đội ngũ10 Nhà chi tiêu và đối tác

Mithril (MITH) là gì?

Mithril là một trong nền tảng social phi triệu tập dựa trên công nghệ Blockchain, những người dùng tham gia đóng góp cho nền tảng Mithril bằng phương pháp tạo ra phần đa nội dung có ích sẽ được thưởng MITH token thông sang 1 quy trình điện thoại tư vấn là “social mining”, ở tiến trình này người tiêu dùng sẽ can dự với nhau để nhận ra phần thưởng, số đông người nổi tiếng hoặc gồm sức tác động có thể tận dụng social Mithril để kiếm tiền.

Đặc điểm nổi bật của Mithril

Phần thưởng Mithril

Tham gia vào khai quật xã hội Mithril. Tạo ra những ngôn từ hay tất cả sự tiếp cận tốt so với người xem, với được lượt thích và chia sẻ nhiều. Sự tham gia vào social hợp lệ sẽ được Mithril trao cho đầy đủ phần thưởng xứng đáng. Mithril vẫn xoay xung quanh các social vốn là phần đặc biệt quan trọng trong cuộc sống số hiện nay.

Ứng dụng Vault của Mithril

MITH kiếm được từ khai tháng làng hội. Có thể bán hay ngân sách chi tiêu trên vận dụng xã hội áp dụng tiền điện tử. Hay có thể thay đổi thành những loại tiền tệ thường thì khác qua việc áp dụng ứng dụng Mithril Vault. Vault proffers đang thống kê những số liệu, ước tính phần thưởng, thống kê những tùy chọn sản phảm.

Kết nối mã hóa của Mithril

Mithril có token MITH nhằm trả thưởng cho những nhà sáng chế nội dung. Hay trả thưởng đến các vẻ ngoài quảng bá làng hội trên nền tảng. Nhóm cách tân và phát triển của Mithril sẽ tùy chỉnh cấu hình một mạng lưới tuyệt nhất quán. Giúp bài toán đưa token này vào những nhà khai thác và khách hàng dễ dàng hơn.

Xem thêm: Đầu Tư Gì Năm 2020 - Năm 2020 Đầu Tư Vào Đâu

Social Mining củaMithril hoạt động như thế nào?

Social mining là một có mang duy nhất chỉ gồm ở Mithril, được giải thích như sau: đông đảo nội dung được người dùng tạo ra, cộng với sự tương tác buôn bản hội của mình trong hệ sinh thái Mithril, sẽ tự động hóa khai thác MITH token, dựa trên một thuật toán của nền tảng.Số chi phí MITH tìm kiếm được thông qua social mining sẽ phụ thuộc vào thuật toán khai thác xã hội của nền tảng. Nó chiếm hầu hết thứ như số lượng câu chuyện được đăng tương tự như số lượng mẩu truyện được coi và con số trái tim được nhận. Các đo lường và tính toán định sẵn phân bổ một lượng MITH rõ ràng cho từng khoảng tầm thời gian, tiếp nối được chia cho những thợ mỏ thôn hội dựa vào thuật toán.

Thông tin cơ bạn dạng về đồng Mithril (MITH)

Key Metrics MITH

Ticker : MITHAssets Name: MITH-C76Contract: bnb15krsh6x2343qskf86cw0hazchl5pkfw53zllutBlockchain: Binance ChainTiêu chuẩn chỉnh Token: BEP2Loại Token: Utility TokenTổng cung: 1,000,000,000 MITHTổng giữ thông: 950.000.000 MITH

Token Allocation


*

Ví lưu Trữ

Hiện trên được tàng trữ trên ví: Trust Wallet.

Sàn Giao dịch

Hiện trên được giao dịch trên các sàn : Gate.io,Binance.

Tỷ giá hiện tại

Hiện tại, ở thời khắc viết bài giá Mith đang được thanh toán ở mức quanh 0.06USD.

Roadmap

*

Đội ngũ


Nhà đầu tư và đối tác

Kênh thông tin cộng đồng

Trên đây là tổng thể những tin tức cơ bản của dự án Mithril (MITH). Hy vọng chúng ta thấy bài viết hữu ích và bên nhau chia vẫn dự án Mithril (MITH) dưới comment. Chúc chúng ta thành công.


Chuyên mục: Công nghệ tài chính