Viettelpost thông báo ra mắt sàn vận chuyển đa phương thức mygo

     

Gần đây, Viettel Post sẽ rộn rịp tuyển chọn bác tài công nghệ mang đến vận dụng MyGo cùng điều đó cũng đắm say rất nhiều sự quan tâm của hồ hết người. Vậy MyGo là gì? Cách ĐK nhằm biến hóa tài xế MyGo ra sao? Cùng Bitcoin Vietphái nam News khám phá qua bài viết dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Viettelpost thông báo ra mắt sàn vận chuyển đa phương thức mygo


MyGo là gì?

MyGo là vận dụng gọi xe cộ và giao hàng technology của Viettel Post. Ứng dụng này được cho phép người tiêu dùng Hotline xe cộ cùng các dịch vụ tải khác, bao gồm cả xe sở hữu. MyGo vận dụng nền tảng technology nhằm hỗ trợ hình thức dịch vụ kết nối thân người tiêu dùng cùng nhà cung cấp hình thức dịch chuyển, Ship hàng cũng như nhiều các dịch vụ khác bên trên phạm vi Việt Nam.

Viettel Post với độ phủ khắp mọi toàn quốc là một trong những trong những ông béo cầm đầu vào nghành nghề bưu bao gồm, Giao hàng tại cả nước hiện giờ.

Hiện Viettel Post sẽ cải cách và phát triển dịch vụ Call xe công nghệ nhằm mục tiêu tận dụng tối đa đội ngũ lái xe hiện gồm của khách hàng này. Trong thời gian reviews ứng dụng, Viettel Post đã tuyển các lái xe technology, ngay trong khi đăng ký bác tài sẽ tiến hành cùng ngay 1 triệu đ vào tài khoản.

Các dịch vụ của MyGo

Bây Giờ thì MyGo chưa tồn tại tên gọi đến từng dịch vụ. Bên cạnh các khả năng ship hàng, chnghỉ ngơi người thường thì, MyGo còn có thêm dịch vụ chuyên chở bằng xe cộ tải nhỏng sau:

Ô tôXe máy: Di chuyển lập cập, nhân tiện lợiGiao hàng: Dịch vụ gửi phân phát nội thức giấc, gồm cung cấp ứng chi phí thu hộ.Xe tải: Dịch vụ chuyển động sản phẩm & hàng hóa liên tỉnh

Vì sao hãy lựa chọn MyGo?

Với đội hình rộng lớn những bác tài unique được tuyển chọn lựa chọn chu đáo, kết hợp với mạng lưới chuyển động rộng rãi, MyGo tiềm ẩn đang mang về mọi chuyến đi, vận solo bình an, tín nhiệm, nhanh chóng không những cho mình bên cạnh đó mang lại hàng hóa và người sử dụng của công ty. Bạn hoàn toàn rất có thể đặt ý thức vào MyGo. Bất cđọng lúc nào bạn có nhu cầu dịch chuyển giỏi chuyên chở sản phẩm & hàng hóa thì MyGo luôn luôn sẵn sàng cung ứng với tất cả sự hết dạ.

Nhiều hơn, giá bán cước của MyGo vô cùng phù hợp li, tốt hơn so với giá cước của Grab. MyGo cũng cam đoan cùng với người dùng là ko tăng giá cước trong giờ đồng hồ du lịch. Thú vị rộng, Viettel sẽ miễn phí dữ liệu mạng 3G/4G lúc truy vấn vào ứng dụng đặt xe cộ technology MyGo. Đây được coi là khuyến mãi khá hấp dẫn, thảng hoặc bao gồm hiệu xe công nghệ như thế nào hoàn toàn có thể triển khai được.

Giá cước các dịch vụ MyGo

Dịch Vụ Thương Mại đặt xe cộ 2 bánh:

2km đầu: 11.500 đồngKm tiếp theo: 3.500 đồngGiá cdự tính theo thời gian di chuyển(sau 2km đầu): 250 đồng/phút

Thương Mại Dịch Vụ đặt xe cộ 4 bánh

2km đầu tiên: 24.000 đồngKm tiếp theo: 8.000đGiá cdự tính theo thời hạn dịch chuyển (sau 2km đầu): 350 đồng/phút.

Dịch Vụ Thương Mại giao hàng

2km đầu tiên: 14.500 đồngKm tiếp theo: 4.500 đồngGiá cdự trù theo thời hạn dịch chuyển (sau 2km đầu): 250 đồng/phút ít.

Thương Mại & Dịch Vụ cộng thêm

Thêm điểm dừng: 5.000 đồng/điểmQuay lại điểm nhận: 80% chiều điThu hộ chi phí sản phẩm (COD) dưới 3.000.000đ: 5000 đồng.

Cách cài áp dụng MyGo

Hướng dẫn thực hiện ứng dụng MyGo

Sau lúc download áp dụng về điện thoại cảm ứng, tiếp đến tiến hành đăng ký thông tin tài khoản theo hướng dẫn tự hệ thống. Cách sử dụng cũng giống như nhỏng những phầm mềm của những vận dụng điện thoại tư vấn xe cộ khác như Grab, Be, Go-Viet. Các bước theo thứ tự nlỗi sau:

Bước 1: Msinh sống áp dụng MyGo

Cách 2: Nhập số điện thoại cảm ứng thông minh cá nhân để đăng nhập với điền ban bố đăng ký;

*

*

*

Bước 3: Chọn các dịch vụ mong sử dụng;

*

Cách 4: Nhập điểm đến lựa chọn với những biết tin đề xuất thiết;

*

Cách 5: Xác nhận đặt xe pháo, MyGo đã kết nối bạn cùng với bác tài sát nhất;

Hướng dẫn ĐK trở nên tài xế MyGo

Dự loài kiến là đầu tháng 07/2019 áp dụng MyGo trình làng Thị trường với hoàn toàn có thể chuyển động ở Hà Thành trước Thành phố HCM. quý khách hoàn toàn có thể đăng ký online bên trên app rồi ra bưu cục ViettelPost nhằm kí phối kết hợp đồng, thiết lập đồng phục.

Để đăng ký chạy MyGo thì trước tiên bạn phải tải vận dụng MyGo Driver về điện thoại với tiến hành ĐK trực tuyến đường trên đó.

Xem thêm: Điều Khoản Sử Dụng - Base Có Nghĩa Là Gì

Các bước ĐK trực tuyến nlỗi sau:

Cách 1: Bạn mua ứng dụng MyGo Driver vế điện thoại cảm ứng của mình.

Cách 2: Đăng nhập số năng lượng điện thoại

*

quý khách msống áp dụng MyGo Driver lên với nhập số điện thoại cảm ứng ĐK vào. Sau kia mã xác minc đã gửi về tin nhắn điện thoại cảm ứng thông minh, các bạn nhập mã số vào ô theo khối hệ thống.

Cách 3: Điền thông báo với thiết lập sách vở và giấy tờ đăng ký

*

Tiếp theo, bạn phải điền thông tin lái xe, Khu Vực ĐK tương tự như dịch vụ bạn muốn chạy (2 bánh hoặc 4 bánh).

Sau kia, làm việc mục Pmùi hương luôn thể, bạn điền dòng xe, biển khơi số xe cộ. kế tiếp chúng ta thiết lập sách vở và giấy tờ lên.

*

Với bạn đăng ký chạy 2 bánh thì đã download CMND/CCCD hoặc GPLX 2 mặt lên, còn cùng với chúng ta đăng ký chạy 4 bánh thì vẫn mua lên thêm giấy phù nhãn hiệu xe sale đúng theo đồng nữa.

Sau lúc đã cài lên kết thúc, chúng ta nhấp chuột mục Đồng ý hòa hợp đồng hợp tác ký kết và bnóng Xác dấn là hoàn toàn bước này.

Cách 4: Intro giới thiệu

Sau đó có một intro giới thiệu hiện lên các bạn bấm lựa chọn những từng trải rồi bnóng Tiếp tục để làm lơ bước này nhé.

Cách 5: Đăng nhập lệ ứng dụng với dìm chuyến

Tới phía trên bạn sẽ được truy vấn vào áp dụng bác tài cùng hoàn toàn có thể bước đầu nhảy trực tuyến nhằm dấn chuyến xe pháo tự quý khách hàng.

Lưu ý:

Thời điểm ngày nay thì ứng dụng này không bằng lòng triển khai buộc phải chưa xuất hiện văn uống phòng hỗ trợ ĐK, chúng ta mua về ĐK trước để sau đây đăng ký tiện rộng. Sau này lúc tất cả những hiểu biết bổ sung hồ sơ thì bạn sẽ ra bưu vực ViettelPost sớm nhất nhằm bổ sung cập nhật cùng kí kết hợp đồng.

Kết luận

Bài viết trên đây Bitcoin Vietphái nam News vẫn trình làng mang đến độc giả MyGo là gì? Giá cước các dịch vụ MyGo, cũng như hướng dẫn biện pháp áp dụng vận dụng với ĐK làm cho bác tài MyGo. Hy vọng bài viết đã đem lại đến chúng ta hồ hết thông báo có ích. Nếu tất cả điều gì thắc mắc hãy còn lại tin nhắn mang lại chúng tôi nhé.


Chuyên mục: Công nghệ tài chính