Nạp tiền vào vtc pay

     
*

VTC Pay là 1 trong những giữa những ví năng lượng điện tử được thực hiện những nhất trên toàn nước, chủ yếu là dùng để nạp thẻ game, thiết lập thẻ cào hoặc thanh khô toán hoá đối chọi. Trong bài viết từ bây giờ, hãy thuộc Bitcoin Vietphái nam News reviews toàn tập ví VTC Pay là gì và bí quyết áp dụng như thế nào nhé.

Bạn đang xem: Nạp tiền vào vtc pay


VTC Pay là gì?

VTC Pay là một trong thông tin tài khoản năng lượng điện tử gồm sứ mệnh như một ví lưu trữ chi phí khía cạnh phương diện dùng làm để bỏ ra trả, tkhô hanh toán thù cho các thanh toán trực con đường nhỏng thiết lập thẻ cào Smartphone, thẻ game online, hoặc nạp tiền điện thoại thông minh xuất xắc nạp tài khoản game trực tiếp… Người dùng có thể chứa tiền vào và đúc kết mỗi một khi cần bán buôn hoặc gửi tiền…

Ví năng lượng điện tử VTCPay cũng có thể chấp nhận được người dùng thực hiện các thanh toán buôn bán sản phẩm & hàng hóa trực đường trên các trang web thương mại điện tử.

Tải ứng dụng VTC Pay ở đâu?

Lúc Này VTCPay sẽ cung cấp hai nền tảng gốc rễ hệ quản lý Android với iOS, chúng ta cũng có thể truy vấn ứng dụng Google Play đối với Android hoặc App Store đối với iOS với kiếm tìm kiếm theo trường đoản cú khóa “VTC Pay”.

VTC Pay có thể thanh hao tân oán được đông đảo gì?

Cụ thể thì bên dưới đấy là một số trong những mặt hàng rất có thể download được bằng ví điện tử VTCPay:

Nạp tiền Dcom 3G

quý khách hàng có thể thực hiện ví năng lượng điện tử VTCPay để nạp chi phí với tra cứu vớt tài khoản 3G chỉ bằng phương pháp truy vấn vào địa chỉ website tkhô cứng tân oán cước tổn phí cùng nhập số sim 3G của chính bản thân mình, chọn số tiền phải nạp cùng ấn tkhô cứng tân oán là kết thúc.

Mua mã thẻ cào năng lượng điện thoại

Với VTCPay, người tiêu dùng rất có thể download thẻ cào điện thoại Vinaphone 100K, thẻ Mobifone 50K, thẻ Viettel 200K… đông đảo thời điểm mọi địa điểm nhưng mà không nên đem theo tiền phương diện.

Tương trường đoản cú nhỏng thanh hao tân oán Dcom 3G, chúng ta truy cập vào trang web tất cả hình thức dịch vụ buôn bán thẻ cào online, chọn mệnh giá bán, số lượng yêu cầu tải, cập nhật đọc tin thúc đẩy tin nhắn, số điện thoại cảm ứng thông minh,… với thực hiện tkhô giòn tân oán qua ví VTC Pay là dứt.

Mua mã thẻ game

Tương trường đoản cú nhỏng việc mua thẻ điện thoại cảm ứng thông minh online, bạn cũng có thể áp dụng ví VTC Pay nhằm mã thẻ game online nlỗi Vcoin, Zing, Gate FPT, Facebook với khoảng khuyến mãi tương đối cao. Ttuyệt vì Việc bắt buộc cho tận các vị trí chào bán thẻ game, chúng ta chỉ cần dùng ví điện tử VTC Pay cùng triển khai thanh toán giao dịch trong khoảng gần đầy 5 phút là vẫn bao gồm tức thì thẻ game để thực hiện.

Ngoài 3 giải pháp sử dụng ví năng lượng điện tử VTC Pay bên trên đây, bạn cũng có thể sử dụng thông tin tài khoản VTC Pay nhằm tkhô hanh toán điện và nước, tkhô giòn toán thù truyền họa cáp, các dịch vụ học tập trực tuyến… tiện lợi với nkhô hanh chóng!

Đăng ký thông tin tài khoản VTC Pay

Để đăng ký ví năng lượng điện tử VTCPay, bạn triển khai theo các bước sau:

Bước 1: Sau khi cài đặt vận dụng VTC Pay, mlàm việc tiện ích lên và bấm vào nút ít Đăng ký

Bước 2: quý khách nhập số điện thoại cảm ứng thông minh và này cũng chính là số ví năng lượng điện tử cá thể để tkhô hanh tân oán với VTCPay.

Bước 3: Mật khẩu để tạo ra ví điện tử VTCPay rất cần phải bao hàm cả số và chữ. Sau lúc nhập các biết tin được yêu cầu thì chúng ta nhấn Tiếp tục sinh sống bên dưới.

Bước 4: Kích hoạt mã chứng thực được gửi vào số điện thoại của chúng ta với hoàn tất quy trình đăng ký ví năng lượng điện tử VTCPay.

do đó là bạn sẽ hoàn tất đăng ký VTC Pay

Định danh thông tin tài khoản ví VTC Pay

Định danh thông tin tài khoản là gì?

Định danh tài khoản là biện pháp phải Khi sử dụng Ví VTCPay. Là câu hỏi đảm bảo tài khoản Ví bằng tài một tài khoản ngân hàng cụ thể nhằm cải thiện bảo mật thông tin, sút tđọc rủi ro cho tất cả những người sử dụng.

Tại sao cần định danh?

lúc định danh thông tin tài khoản VTCPay, bạn bao gồm thể:

Tăng cường bảo mật thông tin cùng tinh giảm buổi tối nhiều những giao dịch lừa đảo công nghệ caoKhông số lượng giới hạn hạn mức chi tiêu và sử dụng của công ty tài khoản Ví điện tử VTCPay.Hướng dẫn định danh thông tin tài khoản VTC Pay

Bước 1: Đăng nhập ứng dụng, lựa chọn mục Tài khoản/Thông tin

Cách 2: Chọn mục Ngân hàng và ngân hàng nên định danh

Bước 3: Nhập báo cáo ngân hàng

Lưu ý là tên gọi ví VTCPay bắt buộc giống như với tên sinh hoạt ngân hàng, nếu như không đúng thì bạn hãy thừa nhận Xác thừa nhận.

Bước 4: Sau kia chọn upload ảnh screen thông tin tài khoản Internet Banking hoặc mobile Banking có biết tin tài khoản bank của doanh nghiệp.

Sau kia ngóng khoảng 60 phút ít để VTCPay xét săn sóc.

Nạp chi phí cùng rút tiền

Nạp tiền vào ví VTC Pay

Có tương đối nhiều bề ngoài hấp thụ chi phí vào ví VTCPay như:

Nạp qua ngân hàngNạp qua tài khoản liên kếtNạp qua thẻ tkhô giòn tân oán quốc tếNạp qua các dịch vụ Internet BankingNạp qua thẻ VTC ProNạp tại VNPostNạp trên ATM/ quầy giao dịch ngân hàng

Trong phần này mình chỉ lý giải các bạn nạp thông qua thông tin tài khoản link sau khoản thời gian định danh, tương đối dễ ợt.

Xem thêm: Các Sản Phẩm Thay Thế Là Gì ? Sản Phẩm Thay Thế (Substitute Product) Là Gì

Bước 1: Từ màn hình hiển thị vận dụng, chọn Nạp tiền

Cách 2: Điền số chi phí mong mỏi nạp

Cách 3: Sau Lúc đang định danh VTCPay với thẻ ngân hàng, lựa chọn Thẻ bank và bấm Xác nhận

Bước 4: Chọn bank mà lại các bạn đang định danh liên kết

Bước 5: Đồng ý với mức mức giá thanh toán giao dịch VTCPay và xác nhận nạp tiền

Rút chi phí từ bỏ VTC Pay về ngân hàng

Bước 1: Từ màn hình ứng dụng, lựa chọn Rút tiền

Cách 2: Điền số chi phí mong muốn rút

Cách 3: Sau Khi sẽ định danh VTCPay cùng với thẻ bank, chọn Thẻ bank với bấm Xác nhận

Cách 4: Chọn rút ít chi phí 24/7 hoặc rút chi phí thường thì về tài khoản ngân hàng cơ mà bạn sẽ định danh liên kết. Lưu ý là rút tiền 24/7 chỉ khả dụng với một vài ngân hàng.

Cách 5: Nếu chúng ta rút ít tiền thường thì về thông tin tài khoản bank thì yêu cầu nhập báo cáo công ty thông tin tài khoản, số thông tin tài khoản, Trụ sở với tỉnh thành phố

Cách 6: Xác nhấn và hóng VTC Pay xét duyệt

Đăng cam kết thẻ VTC Pay Mastercard

Để chế tạo thẻ ảo VTC Pay Masterthẻ, các bạn sẽ tốn 6.000đ nhằm phát hành thẻ với 4.600đ hàng tháng là phí gia hạn thẻ. quý khách có thể chế tác những thẻ với sẽ tiến hành tính phí tổn như trên. Tóm lại chi phí để chế tác 1 thẻ là bạn sẽ mất 10.600đ nhé.

Chính vày vậy để hoàn toàn có thể tạo ra thẻ Master Card thì bạn phải nạp tiền vào ví mới được nhé vậy giải pháp nạp tiền ra sao phần đông bạn rất có thể xem hướng dẫn trên nhé.

Cách 1: Từ screen ứng dụng, chọn VTCPay Mastercard

Bước 2: Bnóng Msống thẻ ngay

Bước 3: Điền tên in lên trên thẻ không có vết và ngày sinch của người sử dụng. Chọn ĐK ngay

Sau lúc đăng ký thẻ VTCPay Masterthẻ thành công, bạn sẽ được cung cấp Mã CVC, còn số thẻ thì lát mình hấp thụ chi phí vào thẻ nó mới hiển thị.

Bây giờ đồng hồ chúng ta vẫn thực hiện nap tiền vào thẻ Mastercard này để thực hiện nhé, chứ hiện tại chưa tồn tại tiền thì nó không hiển thị số thẻ cùng với lại các bạn cũng ko làm cái gi được cả.

Chuyển đổi danh bạ 11 số quý phái 10 số 1 loạt với VTC Pay

Trên VTCPay tất cả một mục khá giỏi chính là có thể chấp nhận được bạn biến hóa danh bạ contact trường đoản cú 11 số lịch sự 10 số một loạt, tách mất thời gian khi bạn buộc phải sửa đổi từng số. Để thay đổi danh bạ 1một số ít quý phái 10 số bên trên VTC Pay, trên màn hình hiển thị chủ yếu áp dụng bạn chọn Chuyển thay đổi đầu số và bnóng Chuyển thay đổi toàn bộ là dứt.

Thanh khô toán Google Play bởi ví VTC Pay

Hướng dẫn links cùng với Google Play

Bước 1: Mở Menu bên góc trái màn hình hiển thị áp dụng Google Play > Chọn mục Pmùi hương thức tkhô nóng tân oán > Chọn Liên kết Ví VTC Pay > Đồng ý các quy định thực hiện với lựa chọn Tiếp tục.

Cách 2: Trên ví VTC Pay, chọn Đăng nhập > Nhập số thông tin tài khoản > Nhập mật khẩu đăng nhập > Hoàn vớ links với Google Play

Thanh toán thù bằng Google Play

Bước 1: Msống ứng dụng Google Play, Chọn ứng dụng/trò chơi bạn có nhu cầu thiết lập.

Bước 2: Chọn Phương thức thanh khô toán thù > Lựa chọn cách làm tkhô giòn tân oán > lựa chọn Ví VTCPay

Cách 3: Chọn Sử dụng mật khẩu hoặc va vào cảm biến tiếp đến Nhập mật khẩu đăng nhập tài khoản Gmail với lựa chọn Xác dấn. Cuối cùng Đồng ý với luật pháp với tuyệt đối thanh toán giao dịch thành công xuất sắc.

Bước 4: Chọn Tiếp tục để triển khai thiết lập ứng dụng các bạn vừa cài.

Mua mã thẻ, nạp chi phí vào game trên VTC Pay

Cách 1: Trên màn hình chủ yếu của vận dụng, lựa chọn Game Online

Bước 2: Chọn hấp thụ game hoặc mua mã thẻ

Cách 3: Nhập thương hiệu tài khoản (username) với số chi phí ước ao hấp thụ rồi bnóng xác nhận

Nếu là tải thẻ game thì hãy lựa chọn một số loại thẻ

Xoá, khoá và huỷ thông tin tài khoản VTC Pay

Xóa áp dụng VTC Pay thì thông tin tài khoản tất cả mất không?

Việc xóa hay gỡ bỏ vận dụng Ví VTC Pay bên trên điện thoại cảm ứng thông minh ko ảnh hưởng gì tới thông tin tài khoản cùng những đọc tin giao dich khác. Toàn bộ dữ liệu được tàng trữ trong kho tài liệu sever.

Khi các bạn cài đặt lại ứng dụng Ví VTC Pay, các biết tin trong tài khoản sẽ được khôi phục nlỗi cũ.

Khóa tài khoản VTC Pay như vậy nào?

Nếu bạn có nhu cầu nhất thời khóa thông tin tài khoản Ví VTC Pay, vui tươi contact CSKH cùng đưa tin. Sau lúc nhận ra biết tin, VTC Pay đang chủ động xác minh với hỗ trợ khóa thông tin tài khoản. Tài khoản tạm khóa vẫn rất có thể mở lại. khi mong mỏi msinh hoạt lại vui mắt contact cho tới CSKH.

Hủy thông tin tài khoản VTC Pay như thế nào?

Nếu bạn có nhu cầu bỏ thông tin tài khoản VTC Pay, vui tươi contact CSKH cùng đưa tin. Sau lúc nhận ra báo cáo, VTC Pay vẫn chủ động xác minc với cung cấp diệt thông tin tài khoản. Tài khoản bị diệt sẽ không còn thể phục sinh lại. Số dư vào thông tin tài khoản VTC Pay sau khi diệt đang mất.


Chuyên mục: Công nghệ tài chính