Ngọc đến rồi là ai? câu chuyện về hành trình xây dựng blog

     

Xin chào! Tôi là Ngọc. Tôi chỉ dẫn bạn viết blog chuyên nghiệp và xây dừng nguồn thu nhập THỤ ĐỘNG từ internet. Bạn có muốn làm điều đó?
*

*
*

Speak Out - Xây dựng kênh podcast trả hảo

Tạo, xây dựng và tiếp thị kênh podcast của người tiêu dùng nhằm tăng thêm sự tác động. Tạo cộng đồng fan nghe & ngày càng tăng thu nhập. Hướng dẫn mỗi bước phương pháp gửi kênh podcast lên Google, Apple, Spotify... Hàng ngàn học viên đã sở hữu kênh podcast qua khoá học này!


Tiếp thị links (Affiliate Marketing) từ bỏ A -Z

Bí mật góp sản xuất thu nhập nhập bằng phương pháp chào bán thành phầm qua phương pháp tiếp thị links (Affiliate Marketing).

Bạn đang xem: Ngọc đến rồi là ai? câu chuyện về hành trình xây dựng blog


1.2.3Blog - Trsống thành Blogger (học free)

Khóa học miễn phí khiến cho bạn thành lập blog & đổi thay một Blogger chuyên nghiệp, sinh sản cộng đồng - gia tăng các khoản thu nhập.


Set & Forget - marketing sản phẩm số

Biến hầu hết kiến thức và kỹ năng, kỹ năng, mê say thành thành phầm số & phân phối nó đến… N lần trong cả trong những lúc ngủ.


Tất cả phần nhiều qui định nhưng mà Ngọc sẽ thực hiện. Các Chuyên Viên thành công xuất sắc duy nhất luôn luôn sử dụng phần nhiều dụng cụ cực tốt.


-----------------

GetResponse là biện pháp gmail marketing giúp đỡ bạn thi công một "bạn dạng đồ gia dụng ngầm" vùng phía đằng sau công ty online. Hệ thống thiết kế list tin nhắn, hội thảo trực đường, landing page...

Xem thêm: Lãi Suất Danh Nghĩa Và Lãi Suất Thực, Phân Biệt Khái Niệm: Tế


-----------------

BuzzSprout là phương tiện thương yêu mà Ngọc vẫn dùng làm lưu trữ Podcast. Công cầm cố dễ dàng và đơn giản, trẻ trung và tràn trề sức khỏe nhưng mà người nào cũng rất có thể sửu dụng dễ dãi nhằm bắt đầu kênh podcast của mình.


-----------------

Tất cả các khoá học tập online hiện nay của Ngọc đầy đủ được quản lý và vận hành bằng LearnDash. Một hình thức giúp bạn tạo khoá học tập online, marketing sản phẩm số đơn giản, tuyệt vời và hoàn hảo nhất.


-----------------

AZDiGi là một trong những loại dịch vụ lưu trữ Blog/Website. Dịch Vụ Thương Mại cung cấp quý khách hàng tuyệt vời và hoàn hảo nhất cùng với niềm tin và sự chỉ huy của một Blogger danh tiếng trên đất nước hình chữ S. Ngọc tin cần sử dụng dịch vụ với lưu trữ tất cả các blog ở đây.


Năm 2015 Ngọc bắt đầu viết số đông dòng thứ nhất trên blog với một dòng máy vi tính tan vỡ góc. Và hành trình đó đến nay vẫn như một "giấc mơ"...Chuyên mục: Công nghệ tài chính