Những bộ phim về tài chính hay nhất

     
7 bộ phim truyện về tài chính và chi phí tệ xuất xắc nhất mà công ty chi tiêu nào thì cũng bắt buộc xem

Theo Business Insider, dưới đấy là 7 bộ phim về chủ đề tiền bạc xứng đáng xem độc nhất.

Bạn đang xem: Những bộ phim về tài chính hay nhất

1. ‘Wall Street: Money Never Sleeps’ (Phố Wall: Tiền không lúc nào ngủ)

*
Đây là bộ phim đầu tiên cần được nhắc đến vào list phần nhiều bộ phim về kinh doanh với may mắn tài lộc cấp thiết bỏ qua mất. Sở phim đào sâu đều chi tiết giới kinh doanh giấu sinh sống hậu trường.

“Phố Wall” dựng lại cuộc sống đầy thăng trầm của Gordon Gekko, nó cho thấy thêm nhỏ bạn sẵn sàng chuẩn bị tấn công thay đổi nhân phương pháp để trsinh hoạt bắt buộc giàu sang một giải pháp nhơ cùng tấn công cược lớn trên phố Wall, với các triết lý như: “Tiền là tất cả” với “Tmê mẩn lam là tốt”.

Đây là 1 trong những bài học thâm thúy về đạo đức nghề nghiệp kinh doanh.

Link phim: http://phimbathu.com/pho-wall-ma-luc-dong-tien-6597.html

2. ‘Enron: The Smarchạy thử Guys in the Room’ (Tạm dịch: Enron: Những kẻ xuất sắc nhất trong căn uống phòng)

*

Bộ phyên ổn tiếp tế năm 2005 dựa vào cuốn nắn sách bán chạy thuộc thương hiệu xuất phiên bản năm 2003 nói về Enron – tập đoàn đồ vật 7 trên Mỹ cùng các hoạt động marketing sai trái cũng như bê bối tài chủ yếu dẫn tới việc phá sản chấn đụng vào khoảng thời gian 2001 của Tập đoàn tích điện này.

3. ‘The Godfather ‘ (Bố già)

*

“The Godfather” là 1 trong những cuốn gớm thánh nhắc về khoảng quan trọng đặc biệt của việc thiết kế xây dựng mối quan hệ, nó giải thích bởi sao giúp sức phần lớn fan thực ra là câu hỏi xuất sắc đối với thương vụ làm ăn kinh doanh, và trên tmùi hương ngôi trường, tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh là ko nhượng bộ.

Link phim: http://phimbathu.com/xem-phim/phim-bo-gia-1-the-godfather-1972-1851

4. ‘The True Cost’ (Tạm dịch: Giá trị thật của sản phẩm hiệu)

*

Bộ phyên ổn tài liệu sản xuất năm 2015 của đạo diễn Andrew Morgan đang lột tả thực tế khắc nghiệt của các vận động kinh doanh ko chắc chắn trong nghề công nghiệp may mang. Thông qua buổi nói chuyện của những nhân viên cũ cùng bây giờ, bộ phim này vẫn vun bức màn bí mật về chi phí lương thực thụ của người lao rượu cồn ẩn dưới ngành công nghiệp thời trang giá rẻ.

Xuim xuyên suốt bộ phim truyền hình là hồ hết thước phim đầy ám ảnh về vụ sụp đổ bị tiêu diệt rộng 1000 bạn ở trong phòng sản phẩm Ramãng cầu Plaza sinh hoạt Bangladesh trong tháng 4 năm 2013, hình hình ảnh trẻ em bị biến dạng vị vấn đề xịt dung dịch trừ sâu trong vành đai tLong bông cotton sinh hoạt Ấn Độ, hay hình ảnh sông Ấn Độ nổi đầy bọt chất hóa học tốt hàng núi áo quần bị loại bỏ đi sống Haiti.

Xem thêm: Fc Lục Chi Ngang - Pin On Bai Jing Ting

Kể từ khi Thành lập và hoạt động cho đến thời điểm bây giờ, The True Cost tiếp tục nhận thấy sự hoan nghênh, tiếp nhận của tín đồ xem tương tự như nổi lên những cuộc tranh cãi công khai minh bạch trong làng hội với hiện tại đang dữ xác suất 63% bên trên trang web reviews Rotten Tomatoes.

Link phim: http://phimbathu.com/xem-phim/phim-gia-tri-that-cua-hang-hieu-the-true-cost-2015-7305

5. ‘Money for Nothing: Inside the Federal Reserve’ (Tạm dịch: Khám phá bên phía trong Cục Dự trữ Liên bang Mỹ)

*

Được lẹo cây viết với đạo diễn vày Jyên Bruce, bộ phim truyện tài liệu chế tạo năm 2013 vẫn bộc lộ hành trình xuyên suốt lịch sử dân tộc hơn 100 năm của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ với theo tiếp giáp đông đảo hậu quả của nó so với nền tài chính Mỹ và cuộc rủi ro tài bao gồm quy trình cuối trong thời điểm 2000.

Thông qua lời nhắc của Liev Schreiber, tập phim vẫn áp dụng các cuộc chất vấn sâu sát cùng với các quan liêu chức liên bang, công ty kinh tế tài chính học, nhà nghiên cứu và phân tích lịch sử vẻ vang, bên đầu tư chi tiêu và các thương thơm nhân để đặt thắc mắc về khối hệ thống tài thiết yếu thế giới cũng như phương thức nhưng mà khối hệ thống này sẽ rơi vào tình thế sụp đổ cùng liệu nó bao gồm xong một lần tiếp nữa.

6. ‘Hank: Five Years From the Brink’ (Tạm dịch: Hank: 5 năm sau thời điểm ra khỏi bờ vực)

*

Sở phlặng tài liệu được tiếp tế năm trước đó này nhắc về Hank Paulson – Cựu Giám đốc ngân hàng Goldman Sachs mặt khác là Bộ trưởng Tài bao gồm Mỹ bên dưới thời Tổng thống George W. Bush. Hank cũng là nhân vật chủ công trong cuộc khủng hoảng rủi ro tài chính 2008.

Sở phyên nói về cuộc sống thường ngày trước đây của Paulson với mọi quan tâm đến của ông về cuộc rủi ro lớn số 1 trường đoản cú sau Đại suy thoái và phá sản này.

7 ‘Inside Job’ – Cuộc khủng hoảng rủi ro gớm tế

*

Inside Job là một bạn dạng so sánh trọn vẹn về cuộc khủng hoảng rủi ro tài chính toàn cầu 2008. Suy thoái tài chính tệ hại tốt nhất kể từ cuộc Đại suy thoái và phá sản vẫn tạo ra khoản tổn định thất mập mạp lên tới mức rộng đôi mươi ngàn tỷ USD, khiến cho mặt hàng triệu người mất công nạp năng lượng Việc làm cũng tương tự thành phầm, cùng gần như dẫn tới việc sụp đổ của hệ thống tài chính toàn cầu.

Bộ phlặng lấy toàn cảnh tại Mỹ, Icel&, Anh, Pháp, Singapore cùng Trung Quốc. Inside Job là tài liệu tuyệt vời cho người vốn không phải là các Chuyên Viên tài thiết yếu cơ mà hy vọng học hỏi và giao lưu tự những sự khiếu nại dẫn đến cuộc rủi ro tài chính. Đây cũng là tập phim đạt giải Phyên ổn Tài liệu xuất xắc nhất trên Oscar 2011.


Chuyên mục: Công nghệ tài chính