Những câu hỏi phỏng vấn tiếng Anh phổ biến nhất mà nhà tuyển dụng nên biết

     

Phỏng vấn là hoạt động quan trọng trong quá trình tuyển dụng góp HR hiểu và đánh giá chính xác về ứng viên. Tự đó đưa ra quyết định có đề xuất tuyển dụng ứng viên kia hay không? sát bên các câu hỏi phỏng vấn thông thường, HR phải nắm được những thắc mắc phỏng vấn giờ đồng hồ Anh để sử dụng khi buộc phải tuyển vị trí yên cầu khả năng nước ngoài ngữ. Tham khảo ngay nội dung bài viết dưới phía trên để tò mò về các câu hỏi phỏng vấn giờ Anh hữu dụng cho HR khi tuyển chọn nhân tài. 

Những câu hỏi phỏng vấn giờ Anh thông dụng cho HR

Để nhận xét toàn diện ứng cử viên và chọn ra được những người xuất sắc nhất, cân xứng với địa chỉ tuyển dụng tương tự như văn hóa doanh nghiệp, HR hoàn toàn có thể đưa ra phần lớn các thắc mắc phỏng vấn giờ đồng hồ Anh sau đây:

Can you introduce yourself?

Mặc dù đã tất cả trên tay CV ứng viên mà lại qua câu trả lời, HR có thể đánh giá về khả năng trình bày và thu xếp thông tin của ứng viên xem tất cả chuyên nghiệp, công nghệ không.

Bạn đang xem: Những câu hỏi phỏng vấn tiếng Anh phổ biến nhất mà nhà tuyển dụng nên biết

Những câu hỏi phỏng vấn giờ Anh góp HR chọn ứng viên chủ yếu xác

What are your strengths?

Đây là câu hỏi không thể thiếu hụt trong buổi vấn đáp tiếng Anh, qua đó, HR hoàn toàn có thể đánh giá xem ứng viên có lợi thế gì tương xứng với địa điểm tuyển dụng.

What are your weaknesses?

Câu hỏi này giúp bên tuyển dụng nhận xét được khả năng xử lý tình huống của ứng viên chứ không phải là đang tò mò về điểm yếu kém chí mạng của ứng viên.

What are your short-term goals?

Nhà tuyển chọn dụng rất có thể biết được ứng viên của chính bản thân mình xác định điều gì trong công việc, có thực tiễn không, có khả thi không với có tương xứng với vị trí các bước mà công ty đang tuyển dụng xuất xắc không. Qua đó nhận xét và lựa chọn chính xác ứng viên phù hợp.

Đánh giá kỹ lưỡng về ứng viên hơn

Can you tell me about your experience?

Câu hỏi này quyết định rất cao tới kết quả của buổi chất vấn xem ứng viên gồm trúng tuyển không. Những ứng viên sẽ trình diễn rất dài dòng toàn bộ những gì họ có. Mặc dù chỉ những người dân đủ tinh tế và chuyên nghiệp mới biết rằng: nên trình bày những kinh nghiệm liên quan tiền tới địa chỉ ứng tuyển và làm thế nào để gây ấn tượng với HR qua câu trả lời.

Why vì chưng you want this job?

Với thắc mắc này, HR rất có thể xem xét ứng cử viên đang mong chờ điều gì sinh sống công việc. đều ứng viên tài năng và tay nghề cao thường sẽ nhấn mạnh tới đặc điểm công việc, những công dụng nhận được trong thừa trình thao tác làm việc chứ không những là lương thưởng giỏi đãi ngộ trường đoản cú doanh nghiệp.

Do you work well under pressure?

Nhiều ứng viên thường rất lo lắng trước câu hỏi này và chính là lúc nhằm nhà tuyển chọn dụng review kỹ hơn về ứng viên. Nhiều người sẽ giả dối hoặc nói thật tuy nhiên không khôn khéo khi trình bày. HR có thể dễ dàng reviews họ  và đưa ra được một lựa chọn chính xác và đúng mực nhất sau câu trả lời của ứng viên.

Xem thêm: Mua Bán Ripple - Bán Ripple (Xrp)

What vì you know about our company?

Nhà tuyển chọn dụng nào cũng muốn đưa ra thắc mắc này trong buổi phỏng vấn của doanh nghiệp. Qua đó rất có thể biết được ứng viên có thực sự đon đả với các bước và công ty lớn hay không. Hồ hết ứng viên có sẵn sàng tốt trong câu hỏi này thường được đánh giá cao rộng và thuận lợi trúng tuyển trước đều “đối thủ”.

How long bởi vì you plan on staying with our company?

Nếu ứng cử viên trả lời đúng chuẩn trước câu hỏi này đơn vị tuyển dụng rất có thể tìm được một ứng cử viên tiềm năng. Đặc biệt với phần nhiều câu trả lời rằng họ đã gắn bó dài lâu với doanh nghiệp chắc chắn sẽ khiến cho HR ăn nhập và gấp rút quyết định lựa chọn.

Do you have any questions?

Đây cũng là một trong những trong những câu hỏi phỏng vấn bằng tiếng Anh phổ biến thường được HR hỏi khi sắp ngừng buổi chạm mặt gỡ. Qua đó xác minh ứng viên có còn điều gì khác thắc mắc về buổi phỏng vấn hay không. Đồng thời cũng giúp HR hiểu rằng ứng viên gồm hứng thú với quá trình và công ty lớn hay không. Phần đa ứng viên không để thêm câu hỏi gì chắc chắn là sẽ ko “lọt vào đôi mắt xanh” ở trong nhà tuyển dụng.

Đăng tin tuyển chọn dụng sinh hoạt kênh nào lôi cuốn ứng viên tài năng?

Để tiếp cận và lựa chọn mọi ứng viên tài năng, giàu ghê nghiệm, những HR hoàn toàn có thể chọn các trang tuyển dụng uy tín như: tuyendung.topcv.vn. Đây là trong những nền tảng uy tín đang được hơn 300.000 công ty Việt tin cậy lựa chọn.

Nền tảng uy tín giúp gạn lọc ứng viên hóa học lượng

Lựa chọn TopCV, doanh nghiệp và HR có cơ hội tiếp cận với hơn 5.500.000 hồ sơ ứng viên với trên 60% trong các này đã gồm trên hai năm kinh nghiệm, đảm nhiệm nhiều vị trí, cấp độ trong doanh nghiệp. Qua đó thuận tiện chọn được những ứng viên tiềm năng cân xứng nhất.

Mong rằng cùng với những thắc mắc phỏng vấn giờ đồng hồ Anh bên trên đây hoàn toàn có thể giúp HR nhanh lẹ sàng lọc, review và tuyển lựa chọn được đầy đủ ứng viên tài năng, hóa học lượng, tương xứng và gắn thêm bó vĩnh viễn cùng doanh nghiệp.


Chuyên mục: Công nghệ tài chính