Npi là gì

     
Bạn đang kiếm tìm tìm chân thành và ý nghĩa của NPI? Trên hình hình ảnh sau đây, chúng ta có thể thấy những tư tưởng thiết yếu của NPI. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể sở hữu xuống tệp hình hình ảnh nhằm in hoặc bạn cũng có thể share nó với bằng hữu của chính mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả chân thành và ý nghĩa của NPI, vui mừng cuộn xuống. Danh sách khá đầy đủ những có mang được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ từ bỏ bảng vần âm.


Bạn đang xem: Npi là gì

Ý nghĩa chủ yếu của NPI

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được thực hiện phổ biến độc nhất của NPI. quý khách hàng có thể gửi tệp hình hình họa ngơi nghỉ định dạng PNG để thực hiện nước ngoài con đường hoặc gửi mang đến bạn bè qua tin nhắn.Nếu bạn là quản trị website của trang web phi thương thơm mại, phấn kích xuất bản hình hình ảnh của tư tưởng NPI bên trên website của chúng ta.

*
Xem thêm: Giá Dealer Là Gì ? Bạn Đã Chắc Chắn Hiểu Hết Các Ngữ Nghĩa Về Dealer?

Tất cả các quan niệm của NPI

Như đang đề cập sinh sống trên, các bạn sẽ thấy tất cả những chân thành và ý nghĩa của NPI trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các tư tưởng được liệt kê theo máy từ bỏ bảng chữ cái.quý khách hoàn toàn có thể nhấp vào link làm việc mặt phải để xem thông tin chi tiết của từng khái niệm, bao gồm các tư tưởng bằng tiếng Anh với ngôn từ địa pmùi hương của công ty.
tự viết tắtĐịnh nghĩa
NPIChất gây ô nhiễm nước nhà sản phẩm tồn kho
NPIChỉ số giao diện NROS
NPIChỉ số kế hoạch đánh số
NPICác bệnh nhân mới ở
NPIDược can thiệp
NPIDụng cụ phòng không chủ yếu xác
NPIGiao diện cung cấp mạng
NPIGiao diện lắp thêm in mạng
NPIGiao diện đơn vị cung cấp mạng
NPIGiới thiệu sản phẩm mới
NPIKhông thiết đặt trước
NPIKhông gồm dự tính đẩy
NPIKhông bao gồm trợ Poseo
NPIKhông có ý muốn đùa chữ
NPIKhông công khai minh bạch ban bố cá nhân
NPIKhông được cắm
NPIMới bao gồm trị viện
NPIMới đối tác sáng kiến
NPIMục xấu đi cực
NPINa Uy rất viện
NPINarcissistic nhân cách mặt hàng tồn kho
NPINet lợi nhuận quan tâm
NPINeuropsychiatric viện
NPINextel Partners, Inc.
NPINiken gang
NPINordpol Innsbruck
NPINorsk Polarinstitutt
NPINovos Paises Industrializados
NPIPhòng Không chế độ phạt hành
NPIQuốc gia sản xuất viện
NPISáng kiến sản phẩm mới
NPIThông tin ko ra mắt những member cá nhân
NPItin tức phi cá nhân
NPIThần ghê tinh thần sản phẩm tồn kho
NPIThủ tục viện
NPITrung lập phân tử Imager
NPITổ chức phi lợi nhuận
NPITự nhiên sản phẩm, Inc
NPIViện bảo đảm quốc gia
NPIViện ĐH Bách khoa quốc gia
NPIVề phía Tây Bắc tiến bộ viện
NPIĐịnh danh đơn vị cung cấp quốc gia

NPI đứng trong văn uống bản

Tóm lại, NPI là từ viết tắt hoặc trường đoản cú viết tắt được tư tưởng bởi ngôn từ dễ dàng. Trang này minch họa biện pháp NPI được áp dụng trong các diễn lũ nhắn tin và chuyện trò, kế bên phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp cùng Snapchat. Từ bảng sinh sống bên trên, chúng ta cũng có thể coi tất cả chân thành và ý nghĩa của NPI: một trong những là những thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ không giống là y tế, với thậm chí cả các pháp luật máy tính xách tay. Nếu bạn biết một khái niệm khác của NPI, vui miệng contact cùng với công ty chúng tôi. Chúng tôi vẫn bao hàm nó vào bạn dạng Cập Nhật tiếp theo sau của các đại lý dữ liệu của Shop chúng tôi. Xin được thông báo rằng một trong những tự viết tắt của Cửa Hàng chúng tôi cùng định nghĩa của mình được tạo thành vì khách hàng truy vấn của chúng tôi. Vì vậy, kiến nghị của bạn từ viết tắt bắt đầu là hết sức hoan nghênh! Nhỏng một sự quay trở lại, Shop chúng tôi vẫn dịch các từ bỏ viết tắt của NPI mang đến Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Quý Khách hoàn toàn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn từ nhằm tìm ý nghĩa sâu sắc của NPI trong số ngôn ngữ khác của 42.Chuyên mục: Công nghệ tài chính