Phan thiết review & checkin

     
Tôi hiểu
Tổng quanThị trườngDữ Liệu Lịch Sử Thị TrườngICOVíTin tứcMạng buôn bản hộiXếp hạngPhân tíchPrice EstimatesShare

BTT Dữ liệu về giá theo thời gian thực

Giá BitTorrent hôm nay là $0.002445 USD với cân nặng giao dịch trong 24 tiếng là $135,888,285 USD. BitTorrent tăng 1.57 vào 24 giờ qua. Thđọng hạng hiện tại trên baocaobtn.vn là #51, với vốn hóa thị trường là $1,613,875,042 USD. Lượng cung lưu lại hành là 659,952,625,000 BTT đồng coin cùng không tồn tại lên tiếng lượng cung tối đa

Các sàn thanh toán giao dịch số 1 để giao dịch thanh toán BitTorrent bây giờ là Binance, OKEx, Huobi Global, CoinTiger, cùng . Bạn có thể tra cứu thấy các sàn giao dịch thanh toán không giống bên trên của Shop chúng tôi.

Bạn đang xem: Phan thiết review & checkin


BitTorrent (BTT) là gì?

BitTorrent là căn cơ share tệp và torrent ngang hàng (P2P) thịnh hành với ngày dần trsinh sống nên phi triệu tập giữa những năm gần đây.

Được ra mắt thứ nhất vào thời điểm tháng 7 năm 2001, BitTorrent đã có tải vị gốc rễ blockchain TRON trong thời điểm tháng 7 năm 2018.

Kể tự khi được mua lại, BitTorrent vẫn bổ sung nhiều phương tiện bắt đầu khác nhau, với một token tiền mã hóa chuyên được dùng, BTT, được xây đắp trong tháng hai năm 2019. BTT được reviews trên blockchain riêng biệt của TRON, áp dụng tiêu chuẩn chỉnh TRC-10.

Theo tài liệu ưng thuận, BitTorrent hiện nay là “giao thức truyền thông media P2P phi triệu tập béo nhất” bên trên thế giới.

Ai là fan sáng lập BitTorrent?

BitTorrent thuở đầu là thành phầm trí tuệ của Bram Cohen, một nhà cải tiến và phát triển và người kinh doanh, người vẫn trsống đề xuất danh tiếng trong lĩnh vực chi phí mã hóa.

Cohen bảo rằng ông đã xây cất BitTorrent để sân oán ngôi ngành công nghiệp giải trí đang lỗi thời cùng với kĩ năng tích lũy tài liệu càng ngày càng chậm chạp với tốn kém nhẹm.

Nền tảng này vẫn chứng kiến nhiều trận chiến pháp lý, cùng với việc Cohen xác định rằng nó ko vi vi phạm luật bạn dạng quyền Khi có thể chấp nhận được người tiêu dùng chia sẻ với nhau các tệp nhạc với phyên ổn.

Vào năm 2018, TRON vẫn chấm dứt việc chọn mua lại BitTorrent, đưa BitTorrent về đằng sau sự kiểm soát điều hành của Justin Sun. Sun nổi tiếng vì chưng sẽ cắm cả TRON vào sứ mệnh tiền mã hóa với công nghệ blockchain của đồng tiền này, đấu giá chỉ 4,5 triệu đô la trong một cuộc đấu giá bán từ thiện tại để ăn uống trưa với Warren Buffett (nhân thiết bị phòng tiền mã hóa nổi tiếng) với đàm luận về chi phí mã hóa cùng với ông này.

TRON cũng lép vế câu hỏi bổ sung cập nhật tiền mã hóa vào BitTorrent, vì chưng token BTT đã có được thành lập bên trên blockchain của TRON. Động thái này tạo ra thành một phần vào nỗ lực cố gắng của TRON nhằm mục tiêu bổ sung thêm các chức năng phi triệu tập đến nền tảng gốc rễ.

Điều gì khiến cho BitTorrent trở đề xuất độc đáo?

Mục tiêu ban sơ của BitTorrent là phá đổ vỡ ngành công nghiệp vui chơi giải trí lâu đời và phương pháp khách hàng đạt được nội dung.

Các mạng lưới phân phối thông minh và ko kết quả là kim chỉ nam thiết yếu khi nhưng công ty cải cách và phát triển ban sơ Bram Cohen phân biệt lợi ích khi chất nhận được người dùng internet phân pân hận văn bản trực tiếp cùng nhau.

Vào đầu trong năm 2000, BitTorrent đang trở thành nền tảng gốc rễ chia sẻ tệp P2Phường, cùng với TRON tđắm say gia năm 2018.

Dưới thời TRON, sức hút của BitTorrent không chỉ sinh hoạt phạm vi người tiêu dùng của bản thân mà còn lan đến hơn cả những người quan tâm mang đến giải pháp phi triệu tập với tiền mã hóa, tương tự như đại lý người dùng riêng biệt của đồng xu tiền này.

Trong số những chức năng được bổ sung tất cả BitTorrent Speed, thực hiện token BTT như một trong những phần vào vận động.

Xem thêm: Thủ Tục Cấp Chứng Chỉ Quản Lý Quỹ, Chứng Chỉ Hành Nghề Quản Lý Quỹ

BitTorrent cũng đã phân nhánh thanh lịch những hình thức dịch vụ trả mức giá, cung ứng một số trong những phiên bản “bao gồm trả phí” của gốc rễ bao gồm kĩ năng VPN với phê duyệt website không tồn tại PR.

Trang liên quan:

Đọc thêm về Upfiring trên đây.

Đọc thêm về AXEL tại trên đây.

Quý khách hàng bắt đầu tyêu thích gia Thị Trường chi phí mã hóa? Hãy search câu vấn đáp mang lại toàn bộ các câu hỏi của người tiêu dùng trên Alexandria, tài ngulặng học hành chuyên biệt của baocaobtn.vn.

Có bao nhiêu đồng coin BitTorrent (BTT) đang rất được giữ hành?

BTT là chi phí mã hóa gốc của BitTorrent, được xây dựng bên trên blockchain của TRON bên dưới dạng token tiêu chuẩn chỉnh TRC-10.

Tổng lượng cung, như đang nêu vào sách Trắng, là 990.000.000.000 BTT. 6% trong tổng số đó gồm sẵn trong mùa chào bán token công khai minh bạch, 2% trong dịp phân phối token riêng bốn với 9% trong mùa cung cấp hạt giống.

đôi mươi,1% khác được giành cho airdrop, dự loài kiến đang diễn ra sinh hoạt những thời khắc khác biệt cho tới năm 2025. Đội ngũ BitTorrent với tổ chức triển khai bảo trợ, BitTorrent Foundation, đã làm được trao 19% lượng cung. Nền tảng TRON nắm giữ 20%, với 19,9% thuộc về chính hệ sinh thái BitTorrent.

4% token ở đầu cuối được dành cho các vận động hợp tác.

BTT đóng những vai trò khác nhau trong những thành phầm của BitTorrent, bao gồm vấn đề cho phép người tiêu dùng trả tiền cho người không giống để mua xuống nkhô nóng hơn bởi BitTorrent Speed.

Mạng BitTorrent được bảo mật như vậy nào?

BitTorrent nói rằng họ áp dụng "giải pháp bảo mật thông tin cao cấp nhất" nhằm đảm bảo an toàn bình yên đến tiền vàng người dùng, dẫu vậy cũng cho biết thêm chi phí mã hóa tất cả rủi ro ẩn chứa.

Cửa Hàng chúng tôi lời khuyên người tiêu dùng trường đoản cú bảo đảm an toàn bản thân trước hành động trộm cắp, dưới dạng phần mềm ô nhiễm và độc hại hoặc những công tác tương tự, bằng phương pháp sử dụng những tùy lựa chọn nlỗi xác minc sinh trắc học.

Tôi có thể download BitTorrent (BTT) ngơi nghỉ đâu?

BTT có thể thanh toán với các các loại chi phí mã hóa, stablecoin với thậm chí còn là chi phí pháp định bên trên các sàn thanh toán bự. Binance, Huobi Global và OKEx là 1 trong những phần đông sàn có thể chấp nhận được thanh toán giao dịch.

Để xem thêm về cách download Bitcoin (BTC) hoặc bất kỳ một số loại chi phí mã hóa nào khác, hãy xem thêm giải đáp đơn giản và dễ dàng của baocaobtn.vn.


Chuyên mục: Công nghệ tài chính