Otp là gì couple

     

 Nếu bạn là một tín đồ Kpop chính hiệu thì quan yếu đo đắn cho tới phần đông thuật ngữ chỉ dành riêng cho thị trường này. Trong bài viết dưới đây, baocaobtn.vn đã giới thiệu mang đến các bạn rất nhiều thuật ngữ thông dụng được sử dụng bởi bạn Kpop. 
Bạn đang xem: Otp là gì couple

Kpop là gì? 

Kpop là viết tắt của trường đoản cú tiếng anh Korean pop, có nghĩa là nhạc pop nguồn gốc tự Hàn Quốc. Là luôn tiện các loại âm nhạc có nguồn gốc từ Hàn Quốc và đặc thù vì chưng không hề ít các yếu tố nghe quan sát trực quan liêu.

*
*
mối cung cấp hình ảnh internet

Physical là gì?

Physical là vấn đề tính số lượng đĩa/album mà lại idol của người tiêu dùng bán được, physical cũng là một tiêu chuẩn xét điểm cho các giải thưởng với bảng xếp hạng âm thanh Nước Hàn. Các bảng xếp thứ hạng Physical có gồm Gaon cùng Hanteo. 

Digital là gì?

Khác với Physical , Digital là vấn đề nhạc số, lượt streamming, view, nghe , coi của các bài xích hát trong album của thần tượng.

Xem thêm: Khu Công Nghiệp Sonadezi Châu Đức, Sonadezi Châu Đức

Các bảng xếp thứ hạng digital có có : Melon, soribada,naver,…

Shipper là gì? 

Shipper là những người dân mê thích cùng cỗ vũ những cặp đôi bạn trẻ thần tượng không hoặc đã được công khai minh bạch dục tình, shipper thông thường có hành vi gán ghnghiền những idol cùng nhau khiến cho một cộng đồng shipper

OTPhường là gì ?

OTP.. chính là cặp thần tượng mà bạn thích thú tuyệt nhất, cỗ vũ các độc nhất trong team hoặc không giống đội với nha

NOTPhường là gì?

trái lại với OTP, NOTP là đôi bạn mà lại chúng ta ghét ( không duy nhất thiết là ghét 1 trong những nhị bạn của cặp đó mà chỉ ghét Lúc chúng ta song song cùng nhau )

Fan only là gì?

Khái niệm fanonly mở ra trong fandom của một tổ nhạc, team thần tượng có tương đối nhiều tín đồ, tín đồ only là fan chỉ say đắm cùng quan tâm độc nhất vô nhị một member vào team, còn với những người sót lại không ghét cũng không thích

Akage là gì?

Akage là một trong quan niệm tương đối gần với bạn only cùng dễ khiến nhầm lẫn, Akage là fan chỉ mê say một hoặc hai, tía người vào một tổ nhạc, còn ghét những người còn lại, có những hành vi bash đông đảo thành viên khác vào nhóm

Supporter là gì?

Suppoter không phải là bạn hâm mộ mà họ chỉ với những người dân thương mến và cỗ vũ idol các bạn ở mức vừa phải

Srã là gì?

Stung là định nghĩa bao gồm đặc thù nhấn mạnh hơn bạn ái mộ, schảy có nghĩa là chỉ mếm mộ 1 mình nhóm / thần tượng đó. lấy ví dụ như nhỏng các bạn srã BTS Có nghĩa là bên cạnh BTS bạn không hẳn là người của bất kể team làm sao khác. chỉ ủng hộ mang lại BTS trên đầy đủ mặt trận với bằng hầu như cách 

Saelịch sự người là gì?

Saesang trọng người tốt còn gọi là tín đồ cuồng chính là nỗi ám ảnh của những người nghệ sỹ Kpop, saequý phái tín đồ thường sẽ có thói quan lại bám đuôi idol ngơi nghỉ phần lớn dịp hầu như khu vực, thậm chí là là dùng bí quyết phi pháp nhằm rất có thể hiểu rằng mọi báo cáo cá nhân của idol, xâm nhập cuộc sống thường ngày riêng bốn của thần tượng. 


Chuyên mục: Công nghệ tài chính