Peers là gì

     

Mạng ngang sản phẩm, Peer lớn Peer (viết tắt là P2P),1 phần vô cùng quan trọng vào technology blockchain, vận động ra làm sao cùng vì sao này lại rất chắc chắn rằng với an ninh. Tại bài viết này họ vẫn khám phá P2Phường là gì và tại sao nó là 1 trong cải tiến bự đối với những hệ thống triệu tập mà chúng ta sẽ thân thuộc.Bạn sẽ xem: Peers là gì

Trong một mạng P2Phường, người dùng thực hiện và cung ứng căn nguyên của mạng cùng một lúc, mặc dù Việc hỗ trợ tài nguyên là hoàn toàn tự nguyện. Mỗi peer (một “peer” là một trong máy vi tính trên mạng) được xem là đồng đẳng và hay được điện thoại tư vấn là những nút ít (“node”). Một peer cung ứng 1 phần tài ngulặng máy vi tính như dung tích tàng trữ, sức khỏe cách xử lý hoặc đường truyền mạng trực tiếp gồm sẵn cho tất cả những người tmê man gia không giống mà không yêu cầu ngẫu nhiên sự điều phối hận trung chổ chính giữa của bất kỳ sever như thế nào.

Bạn đang xem: Peers là gì

Mặc mặc dù tất cả các node những tương tự, bọn chúng có thể phụ trách các vai trò khác nhau vào hệ sinh thái blockchain, chẳng hạn như của một thợ mỏ hoặc một full node. ví dụ như nhỏng full note tất cả nhiệm vụ coppy toàn bộ dữ liệu blockchain trong những khi sản phẩm được kết nối cùng với mạng. Điều này tức là thông tin được tàng trữ bên trên một blockchain cần thiết bị mất hoặc bị phá hủy chính vì để triển khai điều này có nghĩa là đề nghị hủy hoại toàn bộ các full node vào màng lưới. Vì vậy, miễn là còn một node độc nhất với 1 bản sao thì một blockchain vẫn còn trường thọ, tất cả những hồ sơ vẫn vẫn còn đó nguyên ổn vẹn, cung ứng năng lực nhằm tạo ra lại mạng kia.


*

Mạng Ngang Hàng (Peer to Peer Network)

Pmùi hương pháp chuyển nhượng bàn giao đọc tin này là 1 trong những cách tân bự bởi vì tài liệu không được tổ chức triển khai tại một điểm triệu tập, khiến cho nó ít dễ bị tấn công, bị khai quật hoặc bị mất.

Xem thêm: Chỉ Số Stochastic Oscillator Là Gì ? Cách Giao Dịch Stochastic Hiệu Quả Nhất

Không gồm điểm tàng trữ trung trung ương Tức là không cần thiết cho một cơ quan giai cấp và vì vậy không một mặt nào có thể điều hành và kiểm soát cùng áp dụng mạng để địa chỉ công tác thao tác làm việc của bản thân mình. Tgiỏi vào kia, người tiêu dùng đổi thay chủ cài thực sự của tài liệu cá nhân của mình, miễn sao chúng ta bảo mật thông tin tài liệu kia đúng cách. Đây là bước tiến apple bạo đối với các khối hệ thống triệu tập của ngày bây giờ, trong số ấy social đổi thay công ty cài của tất cả dữ liệu mà lại người tiêu dùng thiết lập lên hoặc công ty hỗ trợ khối hệ thống tkhô cứng toán thù đưa ra quyết định khi nào chúng ta có thể truy cập vào chi phí của mình, bảo lưu giữ quyền đóng băng tiền bất kể lúc nào họ thấy tương xứng.

Sự xuất hiện của mạng P2P với mục đích trung trọng điểm của nó vào công nghệ blockchain rất có thể được coi là mừng đón một khối hệ thống giao tiếp new. Với sự tin yêu blockchain tùy chỉnh thiết lập, bên lắp thêm cha không thể cần thiết khi người tiêu dùng rất có thể giao dịch thanh toán thẳng với nhau trải qua mạng bình an, phân tán cùng phân cấp.

Mặc mặc dù sự tyêu thích gia của từng peer bên trên mạng đang rất được công khai minh bạch thì toàn bộ các báo cáo và định danh của không ít người tđắm đuối gia được bít giấu hoàn toàn trên một blockchain thông qua technology bảo mật thông tin hiện nay đại


Chuyên mục: Công nghệ tài chính