Phần mềm phân tích kỹ thuật

     

#1. Amibroker

Đứng đầu danh sách là Amibroker – ứng dụng bệnh khân oán khôn xiết không còn xa lạ với cộng đồng triệu chứng khoán thù nước ta do giao diện gần gũi, tích thích hợp các chỉ báo tiện nghi cùng khả năng cung cấp người tiêu dùng tối đa, Khi Amibroker được cho phép công ty chi tiêu hoàn toàn có thể viết code, từ bỏ thi công hệ thống giao dịch thanh toán đến riêng biệt mình

*

#2. Fireant.vn

Fireant.vn là một trong nền tảng gốc rễ cung cấp phân tích kỹ thuật online đang được nhiều nhà đầu tư trên VN ưa dùng vị tính tiện lợi, không bắt buộc setup.

Bạn đang xem: Phần mềm phân tích kỹ thuật

Nền tảng không chỉ cung cấp biểu thiết bị tất cả những mã CP đang giao dịch thanh toán trên 3 sàn HOSE, HNX, UPCOM, Fireant còn đưa về cho người sử dụng bộ quy định cung ứng mạnh bạo, thuộc đầy đủ những thống kê chi tiết khớp lệnh vào phiên của từng mã cổ phiếu.

Ngoài ra, để áp dụng một vài tính năng đặc biệt quan trọng khác như thanh lịch khiếu nại, so với nhiều mã đồng thời, bạn sẽ đề xuất tăng cấp lên phiên bạn dạng PRO.

*

#3. MetaStock

Metastock cũng chính là một phần mềm so với nghệ thuật hội chứng khoán danh tiếng với trên 30 năm phát triển, cân xứng với đa số trình độ chuyên môn đối chiếu mới bước đầu xuất xắc sẽ gồm kinh nghiệm tay nghề cũng rất có thể dễ ợt áp dụng. Mặc dù thế, cộng đồng thực hiện Amibroker trên nước ta vẫn vững mạnh rộng so với Metastochồng.

Một số bản lĩnh tiêu biểu có bên trên Metastoông xã như: The Explorer, The System Tester, The Expert Advisor, MetaStock Forecaster.

The Explorer:bạn cũng có thể lọc với phân một số loại chứng khân oán theo biểu hiện mua bán dựa trên những tiêu chuẩn cài đặt ban đầu.

Xem thêm: Trọn Bộ 11 Cuốn Sách Chứng Khoán Hay Về Chứng Khoán Nên Đọc Trong Đời

The System Tester:tương tự như như Amibroker, Metastoông chồng cũng cung ứng backtesting có thể chấp nhận được nhà đầu tư bình chọn lại kế hoạch, hệ thống chỉ báo mình phát hành thông qua những tác dụng vào vượt khđọng đang hiệu quả tốt chưa.

MetaStock Forecaster:technology tiêu biểu vượt trội được cấp bằng bản quyền sáng chế, rất có thể giúp cho bạn tưởng tượng tranh ảnh rõ ràng hơn về tương lai với tuyển lựa điểm cutloss đúng đắn hơn cũng tương tự điểm chốt lời một bí quyết hợp lí.


*

Phải bằng lòng đối với đa phần nhà đầu tư chi tiêu cá thể không có tương đối nhiều thông thuộc về tài chủ yếu, thì so sánh kỹ thuật luôn là sàng lọc được rất nhiều bạn thương mến vì chưng gần như chỉ báo hết sức trực quan và dễ dàng áp dụng.

Tuy nhiên trường hợp nhỏng chỉ dựa vào trọn vẹn vị những mẫu mã hình giá chỉ tốt chỉ báo sẵn bao gồm, đơn vị đầu tư cũng sẽ dễ phạm phải các cái bả thứ thị của nhà tạo thành lập hay chỉ dễ dàng và đơn giản là chúng ta lưỡng lự rằng CP mình download sắp vỡ nợ mặc dù các chủng loại hình giá đang rất đẹp đến nhường nào.

Còn STNews tin cùng hy vọng khuyên nhủ với các bạn rằng, áp dụng so sánh chuyên môn một giải pháp thuần thục thuộc với sự đào sâu, nối liền thực chất công ty mới là bí quyết thành công xuất sắc đến đầy đủ đơn vị đầu tư trên Thị phần chứng khoán.


Chuyên mục: Công nghệ tài chính