Phần mềm quản lý tài chính cá nhân miễn phí

     

Ai cũng hiểu đúng bản chất việc quản lí lí tài chủ yếu cá nhân vào vai trò đặc biệt quan trọng vào bài toán điều hành và kiểm soát tốt thu chí vào cuộc sống thường ngày mỗi ngày, thăng bằng cuộc sống thường ngày bằng cách đầu tư sử dụng chi phí đúng mực và đã đạt được mức tự do tài thiết yếu như ý. Vào thời điểm ngày xưa lúc technology không cải cách và phát triển, fan ta thường áp dụng sổ tagiống như một giải pháp ghi chép các khoản thu đưa ra. Nhưng với việc cải tiến và phát triển của technology hiện nay, đông đảo phần mềm hỗ trợ thống trị tài chủ yếu cá nhân đã là sự việc chắt lọc buổi tối ưu do sự tân tiến cùng thuận tiện của chúng. Chúng tôi xin ra mắt mang lại chúng ta top các phần mềm cai quản tài chủ yếu cá nhân tác dụng duy nhất.

Bạn đang xem: Phần mềm quản lý tài chính cá nhân miễn phí


Mục lục


Top 5 ứng dụng làm chủ tài chính cá thể miễn phí

Top 5 ứng dụng làm chủ tài chủ yếu cá nhân miễn phí

Sổ thu bỏ ra Misa

Sổ thu đưa ra Misa là ứng dụng vì công ty chúng tôi cổ phần Misa – đơn vị chăm cung cấp các ứng dụng cai quản công ty lớn, tài chủ yếu cho những cơ quan, bên nước, công ty. Phần mềm này đáp ứng một cách đầy đủ các yêu cầu ghi chxay đầu tư chi tiêu với cai quản tài bao gồm cá thể, mái ấm gia đình một biện pháp đơn giản và dễ dàng dễ hiểu, kết quả và hoàn toàn miễn phí. Với sổ thu đưa ra này, chúng ta có thể ghi chxay những khoản đầu tư hằng ngày liên quan mang lại những hạng mục không giống nhau nhỏng chi đến yêu cầu cá nhân, gia đình, con cái… hoặc Khi đi du lịch, tiệc tùng… theo dõi những số tiền nợ giỏi khoản cho vay vốn. Misa cũng được cho phép người tiêu dùng quản lý tiền với rất nhiều ví/thông tin tài khoản, thực hiện xuất xắc đổi khác các đơn vị nước ngoài tệ không giống nhau.

*

Phần mượt cũng trở nên auto tổng kết, thống kê, so sánh các khoản thu, bỏ ra theo từng mốc thời gian (tháng, quý, năm) bởi biểu đồ dùng sinh động. Lúc bấy giờ, sổ thu bỏ ra Misa hoàn toàn có thể quản lý giỏi bên trên hệ quản lý Android, iOS với Blackberry 10.

Phần mềm làm chủ tài chủ yếu cá thể PocketGuard

PocketGuard là ứng dụng quốc tế giúp đỡ bạn giám sát và đo lường dòng tiền, những chi tiêu hằng ngày với số dư còn lại trong tài khoản để sở hữu planer cân bằng tài thiết yếu cá nhân thế nào cho hợp lý và phải chăng. Trong khi, Pocket Guard còn có thể liên kết cùng với thông tin tài khoản ngân hàng, thẻ tín dụng, lưu trữ lại các nhiều loại hóa đối chọi, tổng kết đầu tư chi tiêu qua thời gian, đối chiếu đầu tư các tháng với gửi thông tin khi chúng ta vẫn bỏ ra thừa nấc cho phép, sẽ giúp đỡ chúng ta tất cả các đại lý đối chiếu, lên chiến lược tài chủ yếu để có khoản dự phòng đến gần như điều tạo nên hay các mục đích khác sau này.

Mọi ban bố của người dùng sẽ tiến hành bảo mật về tối đa dựa vào thuật tân oán mã hóa SSL 128-bit, tuyệt sản xuất mã PIN 4 chữ số. Đây là một trong những áp dụng được ưa chuộng trên Mỹ và Canada cùng rất có thể thực hiện trên hệ điều hành Android xuất xắc iOS.

*

Phần mềm quản lý tài chính Money Helper

Nếu các bạn là người bắt đầu tập tành dùng công nghệ để làm chủ tài chính cá nhân thì cần yếu bỏ qua vận dụng Money Helper nhờ vào giao diện đơn giản, thân mật cùng dễ dàng áp dụng đến mọi đối tượng và lứa tuổi mặc dù là già trẻ bự bé bỏng vào công ty. Bạn hoàn toàn có thể dùng vận dụng Money Helper để liên kết với thông tin tài khoản ngân hàng của chính mình giỏi thẻ tín dụng thanh toán, ví năng lượng điện tử để những thống kê những thanh toán đã đầu tư theo cha mốc thời gian sớm nhất (hôm qua, bây giờ và ngày mai). Theo số đông khoản thời gian chu kỳ một mực, Money Helper cũng trở nên tất cả tác dụng auto tính toán thù, những thống kê cho bạn để chúng ta hiểu rằng những lúc nào mình đã bội đưa ra với có kế hoạch điều chỉnh thu đưa ra lại cho phải chăng.

Xem thêm: 100 Triệu Nên Đầu Tư Gì - 100 Triệu: Kinh Doanh Gì, 18 Ý Tưởng Tạo Đột Phá

Phần chiến lược bên trên vận dụng bao gồm 3 hạng mục nhỏ dại khác biệt có khoản quỹ tiết kiệm, những thanh toán định kỳ (những giao dịch thanh toán tự động hóa được chế tạo theo chu kỳ luân hồi ví dụ như chi phí học tập đến con, tiền mướn nhà) cùng hóa solo (quan sát và theo dõi hóa đối chọi năng lượng điện, nước, thuê bao, Internet, thuế…). Money Helper còn giúp bạn thống trị các khoản trả nợ tốt cho vay vốn, đổi ngoại tệ và tính lãi vay Khi gửi tiết kiệm chi phí. Việc cung ứng ngôn từ giờ đồng hồ Việt cũng là 1 trong những ưu điểm Khủng của vận dụng này vào câu hỏi tiếp cận với mọi đối tượng người sử dụng người dùng.

Phần mềm làm chủ đầu tư chi tiêu HomeBudget

Nếu nhỏng ứng dụng Money Helper với hình ảnh đơn giản và dễ dàng, gần gũi, tích phù hợp đầy đủ tài năng cơ phiên bản độc nhất vô nhị thì ứng dụng HomeBudget này lại là sự việc chắt lọc lý tưởng mang đến rất nhiều ai đã quen cùng với công nghệ, đặc biệt là các ứng dụng, phần mềm thống trị tài chính. Ứng dụng này tích hòa hợp tương đối nhiều tác dụng không giống nhau từ những việc chụp với quét hình hình ảnh biên lai, hóa đối chọi chi tiêu nhằm tự động hóa nhập tài liệu, cho đến phân nhiều loại chi phí thắt chặt và cố định vào cụ thể từng khuôn khổ không giống nhau, và ở đầu cuối auto tính toán được thu nhập cá nhân của bạn, rồi tổng kết cùng thống kê lại nhằm chúng ta bao gồm dòng nhìn thấy rõ nét về tài chính của bạn trong một khoản thời hạn nhất thiết và lên planer cân bằng tài thiết yếu, chi tiêu phù hợp.

Trong áp dụng bao hàm những mục nhỏ: Ngân sách chi tiêu, Biểu chi phí, Thu nhập, giá thành, Tài khoản, Báo cáo, Người trả nợ, Tìm kiếm quý khách được biểu hiện ví dụ cùng đánh màu khác nhau nhằm người tiêu dùng thuận tiện sáng tỏ. Ngoài ra, phụ thuộc vào các số liệu chi tiêu bạn nhập vào, HomeBudget còn có tác dụng Dự đoán để tham dự báo số dư thông tin tài khoản của người tiêu dùng giả dụ giữ mức đưa ra xài như thế. Tuy nhiên vày tích phù hợp những kỹ năng quan trọng đặc biệt, nên nếu như bạn có nhu cầu thiệt sự yêu cầu những bản lĩnh cải thiện của HomeBudget, bạn sẽ bắt buộc ném ra một khoản tổn phí đấy.

*

Phần mượt cai quản tài thiết yếu Money Manager Expense & Budget

Money Manager Expense & Budget là một trong vận dụng với khá nhiều app tích hợp: vừa là ví điện tử, vừa là khí cụ cung ứng làm chủ tài chính cá nhân. Phần mượt này giúp bạn điều hành và kiểm soát phần lớn khoản thu, chi cá nhân, thông qua tài khoản bank, thẻ tín dụng, Sec, chứng từ, hóa đối chọi, văn bản, phiếu đưa ra chi phí phương diện hoặc nhập số liệu thẳng, giúp cho bạn theo dõi và quan sát các khoản thu đưa ra của chính bản thân mình và lên kế hoạch làm sao để cho câu hỏi phân chia tài chủ yếu phù hợp độc nhất. Với vận dụng này, người dùng kiểm soát số liệu thống kê lại theo tuần, mon, năm bởi bảng thống kê cùng đồ gia dụng thị, thậm chí là rất có thể cai quản nhiều thông tin tài khoản với tương đối nhiều nhiều loại tiền tệ khác nhau.

*

Money Manager Expense & Budget còn khiến cho chúng ta lập với cai quản ngân quỹ cá thể, thông tin tài khoản tiết kiệm chi phí, tự động hóa ghi sổ knghiền, quản lý thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ. Bên cạnh đó cùng với tuấn kiệt là ví điện tử, vận dụng còn được cho phép giao dịch chuyển tiền giữa những thông tin tài khoản được thống trị cùng thẻ Ngân sản phẩm.

Những ứng dụng trên chính là phần đông lưu ý mà lại chúng tôi đem lại mang đến chúng ta nhằm giúp chúng ta đưa ra giải pháp thống trị tài chủ yếu cá thể hiệu quả. Hy vọng bạn sẽ tìm thấy áp dụng tương xứng mang lại nhu yếu của phiên bản thân nhé!


Chuyên mục: Công nghệ tài chính