Phần mềm viết nhật ký

     
iDailyDiary Free là phần mềm viết nhật ký miễn phí trên máy tính giúp bạn ghi lại những sự kiện, tâm trạng, những niềm vui, nỗi buồn trong ngày.


Bạn đang xem: Phần mềm viết nhật ký

Advanced Diary là một chương trình hữu ích giúp người dùng dễ dàng viết nhật ký trên máy tính của mình mà vẫn đảm bảo tính bảo mật, riêng tư.
*
Efficient Diary là phần mềm viết nhật ký, bạn có thể viết nhật ký của mình vào đây mà không sợ ai "đụng tới" vì nhật ký của bạn vì nhật ký sẽ được bảo mật bằng mật mã.
Alpha Journal Pro là ứng dụng được tạo ra để hỗ trợ người dùng viết và lưu trữ cuốn nhật ký của mình được an toàn cho mục đích sử dụng cá nhân. Tất cả các mục trong nhật ký sẽ được lưu vào một file được mã hóa và có cài đặt mật khẩu bảo vệ.
Efficient Diary là phần mềm nhật ký điện tử đa nền tảng và và rất dễ sử dụng. Những cuốn nhật ký điện tử này có thể dễ dàng được lưu trữ trên máy tính hoặc điện thoại.
Phần mềm viết sớ chữ Nho là phần mềm hỗ trợ viết sớ bằng chữ Nho vô cùng hữu ích cho những ai thường viết sớ dâng lên nhà chùa.


Xem thêm: Từ Chối Nhận Gần 4 Tỷ Đồng Tiền Thưởng Của Công Ty, Ông Tô Hải Là Ai ?

*
Amazing Secret Diary Lite for iOS là ứng dụng nhật ký điện tử được thiết kế cho iPhone/iPad.
*
Ứng dụng sẽ giúp bạn lưu trữ những xúc cảm hàng ngày với độ bảo mật cao, đồng thời khi viết nhật ký các bạn có thể thêm vào những ký tự ngộ ngĩnh và 1 biểu tượng đáng yêu sẵn có trong ứng dụng.
*
ArtPlus EasyNoter PRO là một ứng dụng viết nhật ký tích hợp lịch, cho phép người dùng tạo mới hoặc nhập ghi chú và địa chỉ, sau đó chia các thông tin trên vào các thư mục hoặc thư mục con.
My Personal Diary là một ứng dụng hữu hiệu hỗ trợ người dùng tạo ra một cuốn nhật ký cá nhân ngay trên máy tính Windows của mình.
Bloom Diary là ứng dụng viết nhật ký miễn phí và hấp dẫn cho Windows. Với nhiều tính năng độc đáo, bạn sẽ có những trải nghiệm mới lạ khi lưu lại những khoảnh khắc thú vị trong đời sống hàng ngày.

Chuyên mục: Công nghệ tài chính