Phần mềm viết nhật ký

     
iDailyDiary Free là ứng dụng viết nhật ký miễn phí trên máy tính khiến cho bạn lưu lại gần như sự kiện, trung tâm trạng, hầu như niềm vui, nỗi bi ai trong ngày.


Bạn đang xem: Phần mềm viết nhật ký

Advanced Diary là 1 trong chương trình có lợi giúp người dùng dễ ợt viết nhật cam kết bên trên laptop của bản thân nhưng mà vẫn bảo vệ tính bảo mật thông tin, riêng biệt tư.
*
Efficient Diary là ứng dụng viết nhật ký, bạn có thể viết nhật ký của chính bản thân mình vào đây cơ mà không sợ ai "đụng tới" vị nhật ký của doanh nghiệp vày nhật ký sẽ tiến hành bảo mật thông tin bởi mật mã.
Altrộn Journal Pro là vận dụng được tạo ra để cung ứng người dùng viết với tàng trữ cuốn nắn nhật ký kết của chính bản thân mình được bình an mang đến mục đích thực hiện cá nhân. Tất cả các mục vào nhật ký sẽ tiến hành lưu vào một trong những file được mã hóa cùng có thiết lập mật khẩu bảo đảm an toàn.
Efficient Diary là phần mềm nhật ký điện tử đa nền tảng và cùng rất dễ dàng sử dụng. Những cuốn nhật cam kết năng lượng điện tử này hoàn toàn có thể dễ dãi được tàng trữ bên trên máy tính xách tay hoặc điện thoại thông minh.
Phần mềm viết sớ chữ Nho là phần mềm cung cấp viết sớ bằng văn bản Nho hết sức có ích đến hồ hết ai hay viết sớ dơ lên đơn vị chùa.


Xem thêm: Từ Chối Nhận Gần 4 Tỷ Đồng Tiền Thưởng Của Công Ty, Ông Tô Hải Là Ai ?

*
Amazing Secret Diary Lite for iOS là ứng dụng nhật ký điện tử có phong cách thiết kế đến iPhone/máy tính bảng ipad.
*
Ứng dụng để giúp bạn lưu trữ đều cảm giác hàng ngày cùng với độ bảo mật cao, bên cạnh đó Lúc viết nhật ký những chúng ta cũng có thể thêm vào số đông cam kết tự ngộ ngĩnh và 1 biểu tượng đáng yêu và dễ thương sẵn gồm vào áp dụng.
*
ArtPlus EasyNoter PRO là 1 áp dụng viết nhật ký tích vừa lòng lịch, cho phép người tiêu dùng tạo new hoặc nhập ghi chú cùng can dự, tiếp nối phân tách các biết tin trên vào những thỏng mục hoặc thỏng mục con.
My Personal Diary là 1 trong những ứng dụng hữu dụng hỗ trợ người tiêu dùng tạo nên một cuốn nhật cam kết cá nhân tức thì bên trên máy vi tính Windows của chính bản thân mình.
Bloom Diary là áp dụng viết nhật ký miễn tổn phí và lôi kéo mang lại Windows. Với nhiều công dụng khác biệt, các bạn sẽ có những trải đời mới lạ khi giữ lại hồ hết khoảnh tương khắc thú vui trong cuộc sống hàng ngày.

Chuyên mục: Công nghệ tài chính