Phí mua bán trên remitano

     
baocaobtn.vn đã giới thiệu cho mình về Remitano – công cụ thanh toán giao dịch tiền ảo cũng như phí thanh toán giao dịch Bitcoin trên Remitano cụ thể qua nội dung bài viết này nhé!Nếu các bạn là tín đồ mới chưa biết về phí giao dịch Bitcoin bên trên Remitano để suy xét có nên chi tiêu vào Bitcoin hay không thì hãy tham khảo bài này nhé. Remitano là kênh giao dịch Bitcoin uy tín, bình yên và được không ít người dùng việt nam tin tưởng.

Bạn đang xem: Phí mua bán trên remitano

Bạn sẽ xem: Phí cài đặt usdt trên remitano

Remitano là gì?

Remitano là một sàn thanh toán giao dịch hay còn được gọi là chợ trung gian giao thương mua bán Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Bitcoin Cash (BCH) với USDT (Tether) uy tín, an toàn, giá tốt nhất tại vn thời điểm hiện tại và Remitano cũng là sàn có cân nặng người dùng cũng giống như lượng giao dịch lớn tốt nhất ở Việt Nam.

Sàn remitano là của ai?

Năm 2016, công ty Babylon Solutions Limited, có trụ thường trực Cộng Hòa Seychelles đã phát hành sàn giao dịch mang tên remitano – ghi lại một bước cách tân và phát triển vượt bậc trong xu thế tiền điện tử (cryptocurrencies) cầm giới. Sàn được xem là kết quả buổi tối ưu từ tổng hợp các khối hệ thống tài chính, tiền năng lượng điện tử, khối hệ thống thanh toán và trở nên tân tiến phần mềm. Bên dưới bàn tay của các nhân viên trong thuộc lĩnh vực.

Với đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp hóa và thời hạn trực tuyến lên đến mức 24h/7, các bạn sẽ luôn được cung ứng nhanh giường và kết quả nhất. Mặc dù vấn đề đến từ dịch vụ BTC tốt ETH remitano

Sàn remitano vận động như cầm nào?

Nói cho đúng đắn thì, sàn remitano hoạt động tương tự như một cái chợ rao vặt chi phí ảo. Trên nền tảng phân quyền và thanh toán bình đẳng, bạn cũng có thể thoải mái ra giá cùng mua/bán nhiều loại tiền mình cần. Chúng ta có thể sử dụng VNĐ để trao đổi các loại tiền năng lượng điện tử được cung cấp thông qua showroom tài khoản đã đk chỉ cùng với phí thanh toán là 1%.

Vậy thanh toán và nạp/rút chi phí khi cần thiết có cực nhọc không?

Câu trả lời là: không thể nhé! Sàn có thể chấp nhận được bạn thanh toán thẳng qua mạng internet banking các ngân hàng mập như: Vietcombank… tổn phí nạp/rút tiền mang định vẫn là 0.0005 BTC được tính trực tiếp vào ví remitano btc của bạn.

Phí thanh toán giao dịch BTC bên trên Remitano thế nào ?


*

Với bất cứ sàn giao dịch thanh toán nào không riêng gì sàn Remitano cũng trở thành có 3 các loại phí (fees) là: Phí giao dịch thanh toán mua/bán, phí nạp tiền và phí rút tiền. Cùng với sàn Remitano bọn họ tính tầm giá như sau: Phí giao dịch mua với bán: 1%/tổng số chi phí giao dịch. Tuy nhiên, nếu như bạn là bạn tạo lăng xê (rao phân phối hoặc mua) thì sẽ không còn mất phí tất cả mua hoặc bán. Phí nạp tiền vào sàn: 0.0005BTC, dù các bạn nạp 0.1BTC hay 100BTC thì tổn phí cũng vậy. Ví dụ bạn nạp 1BTC thì số dư trong ví BTC của các bạn sẽ là 0.9995 BTC, số BTC nạp buổi tối thiểu là 0.005BTC Phí rút tiền thoát ra khỏi sàn: giống như như lúc nạp có nghĩa là 0.0005BTC.

Cách giao dịch

Bên cạnh sự việc phí giaodịch Bitcoin bên trên Remitano, hãy dành ít ít thời hạn xem qua bí quyết giao dịchBitcoin bên trên Remitano nhé!Đăng ký thông tin tài khoản giao dịchBitcoin trên RemitanoBước 1: Bạn truy cập vào liên kết này https://remitano.com/vn/login để thực hiện tạo thông tin tài khoản mới bên trên Remitano. Các bạn nhập e-mail vào ô dưới và nhấn “Tiếp tục”.
*

Bước 2: đúng đắn tài khoảnRemitano: khối hệ thống của sàn Remitano đang gửi cho mình một email để kích hoạt tàikhoản, bạn vào hộp thư mang lại và click vào “Đăng nhập tôi vào Remitano”. Tiếp nối bạnnhập túng bấn danh tuyệt tên của chúng ta vào là ok.
*

Và các bạn đã tạo ngừng tài khoản giao dịch Bitcoin trênRemitano rồi đó, rất dễ dàng đúng không nào. Các bạn nhớ lưu lại lại tin tức đăng nhập Email và Password tránh trườnghợp quên nhé.Xác minh tài khoản thanh toán Bitcoin bên trên RemitanoBước 1: các bạn vào mục “cài đặt” trên menu.

Xem thêm: Bí Quyết Đơn Giản Hóa Cuộc Sống Càng Đơn Giản Càng Hạnh Phúc


*

Bước 2: Kéo xuống click vào mục “Hồ sơ“, tại chỗ này bạn sẽthấy tất cả 2 mục là “số điện thoại” với “tình trạng tài khoản” là “chưa gửi“. Đầutiên các bạn click vào “Thêm số điện thoại“.
*

Bước 3: Nhập vào SĐT của người tiêu dùng vào rồi thừa nhận “Tiếp tục”. Lúc này khối hệ thống của sàn Remitano sẽ tự động hóa gửi cho mình một mã code 4 số, các bạn nhập vào mã code đó và nhấn “Xác thực“.
Lưu ý: Sau các bước nàyRemitano cần xác minh tài khoản này còn có phải do người dùng thật đk haykhông, vậy nên bạn hãy chụp trước 4 hình ảnh để xác thực, bao gồm: 1 hình ảnh CMND bao gồm2 mặt, 1 ảnh chụp khuôn mặt cố nhiên CMND của mình, 1 ảnh có mẫu chữ “RemitanoVerification” hẳn nhiên CMND của công ty và 1 hình ảnh chụp sách vở và giấy tờ tùy thân cố nhiên cóđầy đủ thông tin như CMND của chúng ta (giấy ĐKLX, hộ khẩu, passport…). Remitano chỉcần 1 ảnh để xác nhận, tuy vậy baocaobtn.vn khuyên chúng ta nên chụp trước 4 hình ảnh này đềphòng bất trắc xẩy ra nhé!Tạo ví nhằm giao dịchBitcoin bên trên RemitanoBước 1: Trên home của Remitano bạnclick vào “Ví Bitcoin”.
Bước 2: bạn click thanh lịch “Nạp” sẽ thấy địachỉ ví Bitcoin của doanh nghiệp được Remitano auto tạo, dãy cam kết tự cùng số trong ô chínhlà ví Bitcoin của bạn. Tí nữa khi bán Bitcoin các bạn sẽ sử dụng ví này để nạpBitcoin vào.
Mua BTC trênRemitanoBước 1: bạn phải chọn người bán để mua Bitcoin, bao gồm 2 phương pháp để chọn: chọnngẫu nhiên qua nút “Mua Ngay” hoặc tự chọn người chào bán Bitcoin qua phần “Danhsách fan bán”.Bước 2: Bạn thực hiện nhập vào số chi phí Bitcoin mà bạn muốn mua (Số lượngtối thiểu bạn có thể mua là 0.01990049 BTC) và địa chỉ ví Bitcoin của công ty nhưhình dưới (Ví Bitcoin thì bạn cũng có thể sử dụng Blockchain.info, Coinbase.com,Bittrex.com, BTC-e.com và một vài ví tàng trữ Bitcoin khác).Bước 3: Thanh toán cho những người bán Bitcoin. Bạn có 15 phút để gửi tiềncho người phân phối theo tin tức mà chợ Bitcoin Remitano cung cấp. Sau khi thanhtoán xong, bạn nhấn vào nút “Tôi đã thanh toán”. Bây giờ Remitano vẫn khóa sốBTC của người bán lại nhằm chờ bán cho bạn.Bước 4: Chờ tín đồ bán xác thực thanh toán của bạn: khi bên cung cấp nhận được tiền của bạn, bọn họ sẽ đề nghị thực hiện xác nhận đã nhận được thanh toán, khi đó hệ thống Remitano sẽ giải phóng số BTC bạn oder và nhảy số BTC này vào add ví bạn đã cung cấp.Bán BTC trênRemitanoBước 1: bạn phải chọn người tiêu dùng để thiết lập Bitcoin, gồm 2 phương pháp để chọn: chọnngẫu nhiên qua nút “Bán Ngay” hoặc từ chọn người mua Bitcoin qua phần “Danhsách bạn mua”.Bước 2: các bạn nhập vào số tiền Bitcoin mà bạn muốn bán, tiếp đến nhấn “BánBTC”. Nếu như có hành lang cửa số xác minh qua sđt tồn tại thì bạn nhập sđt của bạn vào nhằm hệthống giữ hộ mã code xác nhận, sau khi nhận được mã code qua sms thì nhập vào đểtiếp tục nhé. Nhưng nếu bạn đã xác minh ngơi nghỉ trên rồi thì sẽ không tồn tại nữa.Bước 3: các bạn nhập vào thông tin tài khoản ngân hàng của bạn vào ô dưới đểngười mua chuyển khoản qua ngân hàng cho bạn.Bước 4: hấp thụ tiền Bitcoin vào ví Remitano. Nếu bạn đã sở hữu sẵn Bitcointrong ví Remitano rồi thì rất có thể bỏ qua bước này, vì mong muốn bán Bitcoin tất nhiênbạn phải bao gồm Bitcoin vào ví Remitano mới tiến hành lệnh thành công. Để nạpBitcoin, chúng ta vào “Ví BTC” trên menu và chọn “Nạp”. Dãy ký tự trong size chínhlà add ví của bạn, chúng ta có thể chuyển Bitcoin từ những ví khác như Blockchain,Coinbase, BTC-E, Bittrex vào địa chỉ ví trên.Bước 5: Chờ người mua Bitcoin thanh toán giao dịch tiền cho bạn. Sau khoản thời gian nhận được thanh toán giao dịch từ người tiêu dùng (Bạn đề nghị kiểm tra chắc chắn rằng có đúng người tiêu dùng đã chuyển mang đến hay chưa) vào thông tin tài khoản của ngân hàng, các bạn mới chọn nút xác nhân “Tôi đã nhận được tiền”.

Remitano bị lỗi không vào được, nguyên nhân lại vậy?

Thời gian ngay sát đây, các nhà giao dịch kêu than về yếu tố hoàn cảnh “remitano khong vao duoc”. Việc rút chi phí cũng chạm mặt không ít cạnh tranh khăn. Nghi ngại sàn remitano lừa đảo và chiếm đoạt tài sản cũng vì vậy mà lại “nở rộ”, khiến hoang mang không hề ít trong cộng đồng các công ty giao dịch. Tuy nhiên thực tế, không còn có sự lừa đảo và chiếm đoạt tài sản nào cả. Đó chỉ là vì remitano bị lỗi pending khi nâng cấp hoặc chạm chán sự quá cài đặt server do vô số người truy vấn cùng lúc.

Liệu remitano bị hack là việc thật hay chỉ nên tin đồn?

Cũng vì nguyên nhân không thể đăng nhập vào sàn, tin đồn remitano bị sập do hacker xâm nhập cũng do vậy cơ mà xuất hiện. Mặc dù không đúng thực sự và thay mặt đại diện phía Remitano cũng xác thực đây là lỗi vày quá cài gây ra, nhưng nhiều nhà giao dịch vẫn chưa thực sự yên ổn tâm.

Vậy sàn remitano có lúc nào bị sập không?Tính đến thời điểm hiện tại, chưa hề ghi dấn một tình huống bất định hình nào ngoại trừ bị lag giật và chặn truy vấn do thừa tải. Nhưng lại nếu còn lo lắng, thì chúng ta có thể thử tham khảo một số sàn danh tiếng ổn định như: Binance, Cryptopia, hay Bittrex..

Chú ý đặc biệt: không nên click vào rất nhiều đường liên kết có văn bản lạ được gởi từ các email không chủ yếu thống. Đó hoàn toàn có thể là một thủ thuật tinh vi “mở đường” cho các hacker đột nhập vào tài khoản của bạn!

Lời kết cho thanh toán giao dịch Bitcoin bên trên Remitano

baocaobtn.vn đã hướng dẫn xong chúng ta cách giao dịch Bitcoin trên Remitano uy tín tại vn rồi. Xung quanh ra,bạn cần để ý khi tiến hành giao dịch chúng ta phải thật bình tĩnh làm từng bướctheo hướng dẫn của Remitano để tránh trường hợp đáng tiếc xảy ra ví dụ như mấttiền mà không sở hữu và nhận được Bitcoin hay mất Bitcoin mà không nhận được tiền.Chúc chúng ta thành công nhé!

Comments

commentsChuyên mục: Công nghệ tài chính