Phù thủy chứng khoán pdf

     

Tải sách – Download sách Giao Dịch Như Một Phù Thuỷ Chứng Khoán: Làm Thế Nào Để Trsống Thành Nhà Giao Dịch Chứng Khoán thù Siêu Hạng Trên Mọi Thị Trường của người sáng tác Mark Minervini trực thuộc thể một số loại Sách tài thiết yếu, chi phí tệ miễn giá tiền định hình PDF, EPUB, MOBI.

Bạn đang xem: Phù thủy chứng khoán pdf

Giá thành phầm bên trên Tiki đã bao hàm thuế theo điều khoản hiện tại hành. Tuy nhiên tuỳ vào cụ thể từng các loại thành phầm hoặc thủ tục, địa chỉ Giao hàng cơ mà hoàn toàn có thể tạo nên thêm ngân sách khác ví như tổn phí tải, phú phí tổn mặt hàng kềnh càng, ...

13. LÀM THẾ NÀO ĐỂ XỬ LÝ VÀ KIẾM SOÁT RỦI RO

12. BẢN CHẤT CỦA RỦI RO

11. ĐỪNG CHỈ MUA NHỮNG CỔ PHIẾU DANH TIẾNG MÀ BẠN BIẾT

10. MỘT BỨC TRANH HAY ĐÁNG GIÁ HÀNG TRIỆU ĐÔ LA

9. HÃY ĐI THEO CÁC CỔ PHIẾU DẪN DẮT

8. ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG LỢI NHUẬN

7. HÃY TẬP TRUNG VÀO CÁC YẾU TỐ CƠ BẢN

6. PHÂN LOẠI CÁC NHÓM CỔ PHIẾU, NHỮNG NHÓM NGÀNH THƯỜNG DẪN ĐẦU TRONG THỊ TRƯỜNG TĂNG GIÁ MỚI 

5. GIAO DỊCH THEO XU HƯỚNG

4. GIÁ TRỊ LÀ MỘT CÁI BẪY

3. CHIẾN LƯỢC GIAO DỊCH SEPA

2. ĐIỀU GÌ BẠN CẦN BIẾT TRƯỚC TIÊN

1. NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN SUY NGẪM

MỤC LỤC

------------------------------------------------------------------------------------------------

Quyển sách để giúp chúng ta tất cả một tứ duy đúng chuẩn nhìn trong suốt quy trình chi tiêu triệu chứng khoán! 

Tìm được đầy đủ khôn cùng cổ phiếu trước phần lớn vận động giá bán.Tránh được hầu hết thua kém lỗ, mà lại các công ty thanh toán giao dịch gặp gỡ bắt buộc.Cách xác minh chính xác thời điểm nên chọn mua với cung cấp chứng khân oán.Cách đảm bảo an toàn cùng chốt lợi tức đầu tư tác dụng độc nhất vô nhị.Tránh gặp mặt buộc phải phần đông sai trái mập.Kiểm rà cảm giác.Xây dựng một planer giao dịch thanh toán thành công.Cách tđam mê gia một thương vụ làm ăn IPO.Trình bày rất nhiều bí quyết giao dịch thanh toán thực tiễn của Mark để kiếm tìm kiếm ROI.

Sẽ mất không ít giờ nhằm phát âm quyển sách này, vì yên cầu fan phát âm nên kiên trì luyện tập, Cửa Hàng chúng tôi khuyến cáo chúng ta lúc gọi được các khối hệ thống cùng kế hoạch có ích. Bạn phát âm cần kiểm soát lại (backtest) tài liệu trên chính Thị Phần nhưng mà ai đang giao dịch thanh toán cũng giống như chuyển động giao dịch của công ty. Bạn đã nhận được kỹ năng và kiến thức mang đến riêng biệt tôi chỉ lúc từ đặt ra các thắc mắc cùng chu chỉnh chúng. Luyện tập cho tới khi thuần thục kỹ năng này sẽ giúp đỡ bạn tìm sinh sống suốt đời. 

Nếu các bạn muốn thông tỏ nghệ thuật và thẩm mỹ với khoa học chi tiêu hội chứng khoán thù, đơn vị vô địch Mark Minervini đã chỉ cho mình thấy phương thức nâng cao tỷ suất sinc lợi mau lẹ trong những khi vẫn duy trì rủi ro khủng hoảng ở tại mức rẻ duy nhất. Bạn đã học giải pháp để:

Mặc dù là nhì chương thơm cuối (chương 12 với 13), mà lại kia phải là hai chương thơm chúng ta nên phát âm trước tiên. Mark bàn luận về chủ yếu đặc biệt quan trọng của đầu tư chi tiêu thành công xuất sắc là cai quản trị rủi ro khủng hoảng. Mark sẽ chỉ ra rằng lỗi của không ít công ty đầu tư chi tiêu là không biết phương pháp xử lý ra sao Lúc có được lãi to cũng tương tự khi vị nuốm giao dịch sẽ hạn chế lại họ. Anh ấy cũng trao đổi những nguyên do về phương diện tâm lý ngnạp năng lượng cản các bên chi tiêu lừ đừ cắt lỗ và nkhô nóng phòng chốt lãi. quý khách hàng rất có thể không thể tinh được khi biết rằng, một giao dịch thanh toán vô cùng hạng nhỏng Mark lại chỉ có tỷ lệ đúng 50% nhưng thôi! Như vậy cho thấy, Mark sẽ tạo thành dựng sự nghiệp đầu tư mạnh to đùng bằng phương pháp thực hành chặt chẽ vấn đề cai quản trị khủng hoảng rủi ro.

trong những phần thu hút duy nhất của cuốn sách này là Mark trình bày chu kỳ luân hồi giá bán của các CP tăng trưởng. Quý Khách đang đọc được bức ảnh cơ bạn dạng lẫn chuyên môn mà một siêu CP vẫn đề xuất trải qua từ tiến trình bước đầu (GĐ 1) cho đến Lúc đạt được sự tăng tốc độ trong phát triển lợi tức đầu tư với giá cổ phiếu tăng vọt ngơi nghỉ quy trình 2, tiếp theo là tình tiết đạt đỉnh sinh sống quy trình tiến độ 3 và sau cùng là sự việc sụt bớt của giá cùng lợi nhuận sống quy trình 4. Mark không chỉ biểu đạt thứ thị giá Hơn nữa các biểu trang bị lớn lên doanh thu với ROI sẽ giúp độc giả nhận thấy các nhân tố cơ phiên bản sẽ cốt truyện thế nào trong hoạt động giá bán của các khôn xiết cổ phiếu.

Tại từng chương Mark chỉ ra rằng phần đông yếu tố quan trọng nhằm thành công trong sự nghiệp đầu tư chi tiêu. Thực sự, đó là cuốn nắn sách mà độc giả buộc phải phát âm đi gọi lại những lần nhằm hiểu rõ sâu xa tất cả các gì Mark nói.

CUỐN SÁCH NÀY MANG TỚI LỢI ÍCH GÌ

Mark được ca tụng vào cuốn sách Momentum Masters- A Roundtable Interview with Super Traders (Những Bậc Thầy Đầu Tư Theo Đà Tăng Trưởng- Một cuộc phỏng vấn bàn tròn cùng với Các Nhà Giao Dịch Siêu Hạng) với cuốn sách Stoông chồng Market Wizards: “Conversation with America’s Top Stoông xã Traders” (Những Phù Tbỏ Chứng Khoán: “Cuộc đối thoại cùng với Các Nhà Giao Dịch Chứng Khoán Hàng Đầu Hoa Kỳ) của Jaông xã Schwager. Schwager viết: “Thành tích giao dịch thanh toán của Minervini khiến không ít người dân buộc phải sửng nóng. Hầu hết những bên giao dịch cùng quản ngại trị tiền sẽ vui vẻ đến phạt điên ví như nlỗi đã có được tỷ suất sinh lợi bằng với năm giao dịch tệ duy nhất của Minervini-128%/năm (vì này đã là cực tốt đối với chúng ta.)”

 

Mark đã hết 7 năm để gọi vô số đầy đủ cuốn nắn sách về đầu tư làm việc những tlỗi viện ở Hoa Kỳ, cùng thời hạn ấy ông liên tục mừng đón gần như đại bại lỗ, tuy vậy bằng ý chí với sự quyết trọng điểm vùng lên sau gần như giao dịch thất bại ông chỉnh sửa phương pháp thanh toán cùng tiến bộ từng giờ, sau cùng Mark sẽ nghiên cứu và phân tích ra phương pháp SEPA, điều đem đến cho anh ấy sự nghiệp thành công rực rỡ. Để minc họa mang đến kỹ năng của phương pháp luận giao dịch thanh toán SEPA, vào khoảng thời gian 1997, Mark đã đưa vào thông tin tài khoản của chính bản thân mình 250,000 đôla với tđê mê gia cuộc thi Quý giá cho những công ty đầu tư rất hạng US Investing Champion (Nhà Vô Địch Đầu Tư Hoa Kỳ). Thi đấu với những đơn vị thanh toán giao dịch thích hợp đồng quyền chọn với Thị trường sau này gồm đòn kích bẩy cao, danh mục của Mark chỉ nên vị gắng tải cổ phiếu, mà lại ông đã giành thành công bằng phương pháp nhân số chi phí của bản thân mình lên cùng với tỷ suất sinh lợi 155%/năm, các kết quả cao gần như là gấp đôi đơn vị quản lí trị tiền đứng ở phần sản phẩm công nghệ hai.

Tài năng giao dịch tài bao gồm của Mark bẩm sinc hay khổ luyện?

Trên Amazon quyển sách được hết sức đa số chúng ta phát âm quan tâm cùng review tương đối cao 4.6/5 sao, và được đánh giá là một trong số những quyển sách hay tốt nhất về Thị Phần triệu chứng khoán.

Mark Miniverni là người sáng tác cuốn nắn sách hút khách Giao Dịch Nlỗi Một Phù Thuỷ Chứng Khoán: Làm Thế Nào Để Trnghỉ ngơi Thành Nhà Giao Dịch Chứng Khoán thù Siêu Hạng Trên Mọi Thị Trường (Trade Like a Stock Market Wizard: How khổng lồ Achieve Superperformance in Stocks). Bắt đầu sự nghiệp đầu tư chi tiêu triệu chứng khoán chỉ cách vài ndở người đôla, Mark Minervini vẫn phát triển thành tài khoản của bản thân thành hàng tỷ đôla, cùng với tỷ suất sinh lợi vừa phải hàng năm lên đến 220% và chỉ duy nhất một quý lose lỗ và đúng là một bên giao dịch thanh toán tài tía. Theo luồng thông tin có sẵn, ông đã từng có lần vươn lên là tài khoản 100,000 đôla tăng vọt thành rộng 30 triệu đôla chỉ trong khoảng 5 năm. Như vậy tương xứng cùng với tỷ suất sinch lợi gộp lên tới 33,500%!

MARK MINIVERNI ÔNG LÀ AI?

"Tôi tại chỗ này để giúp đỡ chúng ta hiểu rằng, năng lượng thực sự phía bên trong mỗi con bạn luôn luôn to hơn các gì bạn tưởng tượng, và tôi chắc hẳn rằng chúng ta chỉ mới thực hiện một phần nhỏ dại tiềm năng đích thực. Như vậy không chỉ là đúng cùng với thực tế Hơn nữa đúng với vận động thanh toán. Tôi hoàn toàn có thể bảo vệ với chúng ta, bất kể ai cũng hoàn toàn có thể đạt được kết quả thanh toán giao dịch hết sức hạng trong đầu tư bệnh khoán ví như nhỏng hình thành số đông tư duy chính xác. Tuy bạn không có cha những năm kinh nghiệm tay nghề hệt như tôi, tuy vậy các bạn sở hữu một cách thức giá trị nhằm nhanh chóng rút ngắn mặt đường cong học hỏi (learning-curve) chính là sử dụng kiến thức của mình có tác dụng điểm mở màn, vày vậy tôi tin bạn thậm chí còn rất có thể tìm được nhiều tiền rộng tôi- Mark Minervini nói

Trên thị phần bệnh khoán cùng cả vào cuộc sống thường ngày, chúng ta có quyền lựa chọn để thành công với chắt lọc để không thắng cuộc. Người chọn lựa thắng lợi vẫn kiếm tìm kiếm số đông hình tượng thành công xuất sắc, xây đắp bản đồ gia dụng đi cho thành công, và coi không thắng cuộc nlỗi một fan thầy vô giá bán. Họ phát triển thành chiến lược thành hành vi, đúc rút kinh nghiệm tay nghề tự tác dụng thanh toán quá khđọng và thực hiện những điều chỉnh cho đến Khi đã có được thành công.

"Con người là thành phầm của suy xét của bao gồm bản thân họ" - Ralph W. Emerson

*

Để trở thành công ty chi tiêu thành công xuất sắc, bạn cần trả sang 1 quá trình học hành lâu dài. Đầu tứ cũng như học nghề chưng sĩ, kỹ sư, thầy giáo, ... luôn rất cần được tất cả thời hạn để nghiên cứu và phân tích học hỏi và chia sẻ. Nếu như quy quy định 10,000 giờ đúng với khá nhiều lĩnh vực, đó cũng cũng rất có thể là khoảng thời gian quan trọng để một đơn vị đầu tư đề xuất trường đoản cú học tập cùng rèn luyện bắt đầu có thể tự do thoải mái tài chính. Quyển sách mà lại SG Trading sắp đến trình làng mang lại chúng ta, khôn xiết quan trọng ở trong phần nó giúp đỡ bạn tiết kiệm thời gian không hề ít để đi đến thành công vào nghành tài chủ yếu, bởi vì đây là quyển sách được viết vì một bên vô địch bệnh khoán thù. Không những đối kháng thuần là 1 trong những quyển sách, bởi mục đích cuối cùng là giúp cho bạn hiểu có thể kiếm sinh sống được bằng nghề giao dịch cùng đầu tư chi tiêu tài chính, từ xác minh bạn dạng thân bằng thiết yếu năng lượng khả năng của bản thân mình.

May mắn chỉ với độc nhất thời tuy vậy kiến thức giúp bạn kiếm sống suốt đời!

GIAO DỊCH NHƯ MỘT PHÙ THUỶ CHỨNG KHOÁN

Đánh Giá tự fan hâm mộ nguyễn Vnạp năng lượng Trường

Sách a huy dịch rất dễ hiểu.1 cuốn nắn sách tôi nghĩ rất nhiều nhà chi tiêu đề xuất đọc.

Xem thêm: Tôi Đã Kiếm 2 Triệu Đô La Từ Thị Trường Chứng Khoán Như Thế Nào Pdf

review từ người hâm mộ Huyen Than

Đánh Giá trường đoản cú fan hâm mộ Võ Ngọc Khánh

Review trường đoản cú người hâm mộ Dương Qoá

Reviews trường đoản cú fan hâm mộ Đặng Thị Liên

Đánh Giá trường đoản cú fan hâm mộ Trần Văn uống Lực

review từ độc giả An Pham

đánh giá từ fan hâm mộ Anh Thái

Reviews tự fan hâm mộ Nguyễn Lực

reviews từ fan hâm mộ Nguyen Manh Cuong

Review từ bỏ fan hâm mộ Dao Manh TOAN

nhận xét trường đoản cú độc giả Hoang anh

Reviews tự fan hâm mộ Lê Đăng Phùng

Review tự fan hâm mộ Nghi Tran

đánh giá từ bỏ fan hâm mộ Phan Viết Thủy

nhận xét từ bỏ fan hâm mộ Ninh Vnạp năng lượng Ngoãn

đánh giá từ bỏ độc giả Đinh Hoàng Minh

reviews từ độc giả Nguyen Son

Review từ fan hâm mộ Nguyễn Đức Vũ

nhận xét từ bỏ người hâm mộ nguyen vu

Sách hay

Đánh Giá từ bỏ fan hâm mộ Lê Tuấn Anh

nhận xét từ độc giả Đào Thị Hằng

đánh giá từ fan hâm mộ Hoàng Tùng

Reviews trường đoản cú người hâm mộ Nguyễn Xuân Tính

Reviews từ bỏ độc giả Võ Văn uống Khoai

nhận xét từ bỏ người hâm mộ Han Vo

Review từ độc giả Do Khac Cuong

Đánh Giá trường đoản cú fan hâm mộ Sĩ Bảo

Reviews tự fan hâm mộ Nguyễn Anh Dũng

Reviews trường đoản cú fan hâm mộ Trần Thị Thu Thanh

Cuốn nắn sách hay

reviews từ độc giả Lê Thị Thu

Sách rất lôi cuốn cực kỳ hài lòng

đánh giá trường đoản cú độc giả Quoc Nguyen

Trên cả tốt vời

review tự fan hâm mộ Nguyễn Tuấn An

Chuẩn sách bao gồm thương hiệu.

Đánh Giá từ bỏ độc giả Nguyễn Ngọc Dung

sách tốt, có ích.

review từ bỏ fan hâm mộ Phạm Đức Dũng

khá xuất xắc................................................

review trường đoản cú độc giả Trần Quang Kha

ship hàng đúng hứa. Sách tuyệt.

Đánh Giá từ bỏ fan hâm mộ BÙI PHẠM HOÀN VŨ

Sách này quý giá từng xu luôn!

Review từ bỏ độc giả Lê Tkhô cứng Tùng

Đúng là đáng giá từng chữ

đánh giá từ người hâm mộ nguyen bao trung

Giao hàng nhanh khô, giao hàng giỏi . Thanks

đánh giá trường đoản cú người hâm mộ Thanh Tuyết

Sách hay bao gồm tính vận dụng cao.

đánh giá từ bỏ người hâm mộ Anh Tuấn

Cuốn nắn sách cực kỳ bổ ích mang lại fa và ta

review từ fan hâm mộ Nguyen Huu Tu

Sách rất đẹp , mỗi tội bìa tránh mình lại phải bám lại hơi mắc công

nhận xét trường đoản cú fan hâm mộ ngo chanphong

Sách đến nhà đầu tư chi tiêu theo phe cánh tăng trưởng

đánh giá trường đoản cú độc giả Nguyễn Tiến Dũng

Chất lượng giấy cùng in dán tốt, ngôn từ hữu ích

reviews trường đoản cú fan hâm mộ Nguyễn Trọng Thông

Cuốn nắn sách cực tốt về đầu tư CK phe cánh tăng trưởng

đánh giá từ độc giả Võ Duy Khánh

Nội dung dễ nắm bắt, sách đẹp nhất, chất lượng, Giao hàng nhanh

Review trường đoản cú fan hâm mộ Lê Huy Trọng

ngôn từ sách siêu bổ ích mang đến tôi, gáy sách chắc chắn là. khôn cùng ưng ý

Reviews từ độc giả Nguyễn Minh Quân

Hay thừa, thực tế, vận dụng giỏi trong thị trường VN

nhận xét từ bỏ người hâm mộ nguyen hoang

sách đẹp mắt ok tuy nhiên k chốt tiếng Giao hàng có tác dụng mình đề xuất hứa giao lại

Đánh Giá từ bỏ độc giả lê đức luân

1 cuốn nắn sách tuyệt , xứng đáng nhằm phát âm, Giao hàng đúng giờ và bọc cẩn thận ! 5 sao !

Reviews tự độc giả Dư Minch Trường

sản phẩm gói cẩn trọng, tôi hài lòng

review từ bỏ người hâm mộ Nguyễn Thành Công

Sách rất bổ ích, thực tiễn, dễ nắm bắt. Đặc biệt là phần thống trị rủi ro ro

Reviews từ fan hâm mộ Lê Nguyễn Thành Nguyên

Sách đóng bị rách nát, mong muốn đánh giá kỹ trước lúc Giao hàng.

Đánh Giá từ độc giả Tran Duc Hai

Chụ ý ko để nhàu tờ bìa sách. Hoặc có tác dụng bìa cứng mang đến sáchNội dung sách hay

reviews tự độc giả Hoang Hiep Vo Phung

Sách hay dành riêng cho những người yêu quý bệnh khoán

nhận xét tự độc giả Quốc Đạt

Kiến thức hết sức có lợi mang lại " quân nhân mới" định hướng phong thái giao dịch

reviews tự độc giả Châu Ngọc Măng

rất hấp dẫn. hơn cả sự mong ngóng. sách hết sức thực tiễn để có thể vận dụng.

Reviews từ bỏ fan hâm mộ Minc Nguyễn

review từ bỏ fan hâm mộ Lê Quang Trưởng

Sách vì chưng một tín đồ thành công với nhiều kinh nghiệm viết, buộc phải hiểu, trading cùng suy ngẫm lại vẫn thnóng rộng.

Đánh Giá tự độc giả Nguyen Thi Hong Lan

Cuốn nắn sách xuất xắc và cực hiếm, cảm ơn Tác trả Và dịch trả vẫn đưa về cuốn sách thật giá bán trị

Review tự độc giả Lê Bình

Nội dung trợ thời được đối với tôi. Các năng lực thanh toán so với kỹ thuật không đi sâu lắm, dân mới vào nghề bắt buộc đọc.

review trường đoản cú fan hâm mộ Lê Hải

nội dung tuyệt tuy vậy trong quy trình gói gọn bìa sách bị nhnạp năng lượng siêu xấu mất cảm tình.hy vọng siêu thị cảnh giác hơn khi đóng góp gói

Đánh Giá từ độc giả Hoàng Hải Tiến

Quyển sách rất ý nghĩa sâu sắc cho các nđt cá nhân

review tự độc giả Tiến Đạt

ship hàng nhanh khô, sách quấn cẩn thận mặc dù bìa sách hơi xước mặc dù vẫn còn bọc. Nghe giới thiệu sách giỏi phải bản thân đang cố gắng đọc hết. Thank Tiki

Review từ người hâm mộ Tâm Lưu

Mỗi người phần đông bắt buộc 1 phía tiếp cận phù hợp với bốn duy, tính phương pháp, kinh nghiệm bản thân. Đã khám phá và test nhiều cách thức tuy nhiên chỉ bao gồm phương pháp của Mark khiến bản thân bái phục với chế tác mê mẩn theo xua đuổi.

nhận xét từ người hâm mộ Nguyễn Ngọc Nguyên

Chất lượng in ấn và dán cùng dịch rất tốt. Nhưng cùng với bản thân thì ngôn từ new hoàn hảo nhất vị rất thực tiễn (cùng vận dụng hết sức ok cùng với Thị trường Việt Nam). Cuốn này xứng danh bao gồm trong gác sách của phần đa nhà đầu tư chi tiêu. Cảm ơn HappyLive cùng các dịch giả.

Review trường đoản cú fan hâm mộ Phạm Bá Hiếu

Sách thì đích thực hết sức hữu ích, kiến thức là vô cùng trân quý. Nhưng bản thân tuyệt hảo lần này là sách mình tải gồm bị lỗi với mình đã contact với Happy live sầu để nêu vụ việc và được Happy live sầu cung cấp khôn cùng nhiệt tình về việc Bao test đổi trả. Vì mình ở TP Hà Nội, yêu cầu kế tiếp tôi đã contact lại cùng với Tiki nhằm thay đổi sách trực tiếp.Tiki cũng cung cấp nhanh lẹ, chỉ với sau tất cả 2 ngày mình đã được thay đổi lại sách bắt đầu. Thực sự cảm thấy vui!Cám ơn Happy live với Tiki!

Review tự fan hâm mộ Lâm Hồng Phúc

Đây là 1 trong trong những quyển sách về TTCK tốt độc nhất vô nhị nhưng tôi từng phát âm, đích thực cám ơn thật tình mang đến tác giả Mark Minervini đang chia sẻ các tứ duy rất là đúng đắn và rất là đặc trưng trong giao dịch thanh toán hội chứng khân oán ... Đồng thời, cũng xin gởi lời cám ơn mang đến ban dịch thuật, đến chủ thể sản xuất nội địa đã đem lại một quyển sách thật sự hữu ích để nâng cao kiến thức với bốn duy mang lại giới chi tiêu hội chứng khân oán trên nước ta.Rất ý muốn Cửa Hàng chúng tôi xuất bản với ban dịch thuật liên tiếp cho ra đời các cuốn sách hoặc như là vậy, duy nhất là gần như cuốn sách liên quan đến Tâm lý với tư duy chi tiêu , một chủ thể rất lôi cuốn cùng quan trọng đặc biệt quan trọng vào đầu tư chi tiêu triệu chứng khân oán hiện nay

Reviews từ bỏ độc giả Đặng Huy Hoàng

Quyển sách tuyệt tuy vậy có tương đối nhiều sạn bởi vì tín đồ dịch mắc quá nhiều lỗi chính tả biểu lộ sự cẩu thả vào soạn tương tự như ngữ pháp câu chữ. Điển hình là những từ vết hỏi thành lốt té ( ví dụ : rổ chỉ số thành rỗ chỉ số , đòn bẩy thành đòn mồi nhử ..v.v) giỏi vết té thành lốt hỏi ( ví dụ : cân nhắc thành suy nghỉ ngơi ). Những không nên sót cơ bạn dạng những điều đó khiến cho người hiểu nlỗi vẫn ăn cơm trắng nnhì đề xuất phân tử sạn hết sức khó chịu.

Reviews tự fan hâm mộ Đinc Vũ

Cảm ơn dịch đưa !!! Dịch hết sức vừa đủ với dễ dàng nắm bắt. Sở sách rất hay. Nhưng xin có góp ý đến nhà xuất phiên bản in sách. Xin đừng in các loại giấy bóng này, nó trá đèn hết sức khó chịu. Tôi nghĩ ai đó đã chọn tải cuốn sách thanh toán giao dịch này đều rất mong muốn giao lưu và học hỏi và hiểu các lần. Không ai cướp đi in lậu giỏi copy đâu !!!

Từ khóa search kiếm

Download sách Giao Dịch Như Một Phù Thuỷ Chứng Khoán: Làm Thế Nào Để Trngơi nghỉ Thành Nhà Giao Dịch Chứng Khân oán Siêu Hạng Trên Mọi Thị TrườngTải sách Giao Dịch Như Một Phù Thuỷ Chứng Khoán: Làm Thế Nào Để Trsống Thành Nhà Giao Dịch Chứng Khân oán Siêu Hạng Trên Mọi Thị Trường miễn phíTải sách Giao Dịch Nhỏng Một Phù Thuỷ Chứng Khoán: Làm Thế Nào Để Trở Thành Nhà Giao Dịch Chứng Khân oán Siêu Hạng Trên Mọi Thị Trường freeDownload ebook Giao Dịch Nlỗi Một Phù Thuỷ Chứng Khoán: Làm Thế Nào Để Trsinh sống Thành Nhà Giao Dịch Chứng Khoán thù Siêu Hạng Trên Mọi Thị Trường freeĐọc sách Giao Dịch Như Một Phù Thuỷ Chứng Khoán: Làm Thế Nào Để Trở Thành Nhà Giao Dịch Chứng Khoán thù Siêu Hạng Trên Mọi Thị Trường Online

Chuyên mục: Công nghệ tài chính