Pis là gì

     
quý khách hàng đang tra cứu kiếm chân thành và ý nghĩa của PIS? Trên hình ảnh tiếp sau đây, chúng ta cũng có thể thấy những tư tưởng chính của PIS. Nếu bạn muốn, chúng ta cũng có thể download xuống tệp hình ảnh nhằm in hoặc bạn cũng có thể share nó cùng với bạn bè của bản thân qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để coi toàn bộ chân thành và ý nghĩa của PIS, vui mừng cuộn xuống. Danh sách không thiếu thốn những khái niệm được hiển thị trong bảng sau đây theo vật dụng tự bảng chữ cái.


Bạn đang xem: Pis là gì

Ý nghĩa bao gồm của PIS

Tấm hình dưới đây trình bày chân thành và ý nghĩa được sử dụng thịnh hành duy nhất của PIS. Bạn có thể gửi tệp hình hình ảnh sinh hoạt định hình PNG để sử dụng ngoại tuyến đường hoặc gửi đến bằng hữu qua gmail.Nếu bạn là quản trị website của trang web phi thương mại, sung sướng xuất phiên bản hình hình họa của tư tưởng PIS trên trang web của công ty.

*
Xem thêm: Tổng Hợp Các Bài Viết Hay Về Bảo Hiểm Nhân Thọ Manulife, Những Câu Nói Hay Về Bảo Hiểm Nhân Thọ Manulife

Tất cả những tư tưởng của PIS

Nlỗi đang nhắc sống bên trên, bạn sẽ thấy tất cả những chân thành và ý nghĩa của PIS vào bảng sau. Xin biết rằng tất cả các tư tưởng được liệt kê theo đồ vật trường đoản cú bảng vần âm.Quý Khách hoàn toàn có thể nhấp vào links ngơi nghỉ bên phải để xem báo cáo chi tiết của từng quan niệm, bao gồm các định nghĩa bằng giờ đồng hồ Anh cùng ngôn ngữ địa pmùi hương của bạn.
trường đoản cú viết tắtĐịnh nghĩa
PISBài triển khai hỗ trợ
PISDịch Vụ Thương Mại bưu chủ yếu kiểm tra
PISHệ thống đồ họa điện
PISHệ thống nhận diện nhân sự
PISHệ thống thông tin dược
PISHệ thống ban bố hành khách
PISKhu vực công bố hình thức Ltd
PISKhảo sát cài đặt sẵn
PISLợn trong ko gian
PISPLC lên tiếng hệ thống
PISPháp cơ chế với bốn pháp
PISPhân rất Ion nguồn
PISPisidic
PISPolitiets IndsatsStyrke
PISPompano hồ Skatepark
PISPrawo i SprawiedliwoϾ
PISPrograma de Integração xã hội
PISQuá trình cách tân chăm gia
PISThái Bình Dương Hải kỳ
PISThông tin công cộng siêng gia
PISTrinch cạnh bên Ba Lan
PISTrường học tập tư nhân độc lập
PISTờ lên tiếng căn bệnh nhân
PISTờ thông tin sản phẩm
PISÁp lực cho biết đưa đổi
PISÂm mưu gây ra Stupidity

PIS đứng vào văn bản

Tóm lại, PIS là tự viết tắt hoặc tự viết tắt được có mang bởi ngôn từ dễ dàng và đơn giản. Trang này minh họa giải pháp PIS được sử dụng trong số diễn lũ nhắn tin với chuyện trò, quanh đó ứng dụng social như VK, Instagram, WhatsApp cùng Snapchat. Từ bảng làm việc trên, bạn có thể coi tất cả ý nghĩa của PIS: một số trong những là các thuật ngữ dạy dỗ, các thuật ngữ không giống là y tế, và thậm chí còn cả các quy định máy tính. Nếu chúng ta biết một khái niệm không giống của PIS, vui lòng tương tác với Cửa Hàng chúng tôi. Chúng tôi vẫn bao hàm nó vào bạn dạng Cập Nhật tiếp theo sau của cửa hàng dữ liệu của công ty chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số trường đoản cú viết tắt của Cửa Hàng chúng tôi cùng có mang của mình được tạo nên bởi vì khách truy vấn của Shop chúng tôi. Vì vậy, kiến nghị của chúng ta từ viết tắt mới là khôn cùng hoan nghênh! Nhỏng một sự quay lại, Cửa Hàng chúng tôi đã dịch những tự viết tắt của PIS cho Tây Ban Nha, Pháp, China, Bồ Đào Nha, Nga, vv Quý Khách có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ nhằm tìm ý nghĩa của PIS trong các ngôn từ không giống của 42.Chuyên mục: Công nghệ tài chính