Plex là gì

     

Plex Media Server là giải pháp thân mật với người dùng để tàng trữ tất cả phlặng, công tác và phương tiện đi lại không giống của công ty ở một vị trí - cùng hoàn toàn có thể truy cập được từ bỏ các lắp thêm, cho dù ai đang ở nhà tuyệt sẽ di chuyển. Nếu nhiều người đang search tìm một giải pháp ko đau đầu để xem phyên của mình làm baocaobtn.vnệc bất kể đâu, thì đó là.

Bạn đang xem: Plex là gì

Máy công ty Plex Media là gì?

Đây là 1 trong những tình huống thông dụng nhưng mà vô số fan tìm kiếm thấy. Bạn bao gồm những tệp phương tiện - nhạc, phim, công tác TV với thậm chí là cả ảnh - dẫu vậy bạn không tồn tại phương pháp dễ dãi để truy vấn bọn chúng trên các máy nhiều chủng loại và nhiều chủng loại của bản thân mình.

quý khách hàng có coppy các đĩa Blu-ray của chúng ta vào máy tính của công ty không? Điện thoại của người sử dụng thì sao - các bạn có biến hóa những tập tin nhằm chúng nhỏ dại rộng và tương hợp không? quý khách hàng bao gồm gửi lịch trình cho tới TV qua máy tính để bàn cùng Chromecast không? quý khách hàng có cài toàn bộ hình họa của chính mình lên tài khoản iCloud để gửi bọn chúng lên TV qua Apple TV không? Âm nhạc của chúng ta thì sao? Điều gì vẫn xảy ra nếu khách hàng vắng đơn vị trong một chuyến công tác làm baocaobtn.vnệc cùng bạn có nhu cầu truyền phát những chương trình TV của mình sang iPad?

Ngay cả so với những người ham tráng lệ và trang nghiêm với khá nhiều kinh nghiệm tay nghề làm chủ phương tiện của họ, vấn đề để tất cả các trang bị của doanh nghiệp thủ thỉ cùng truy cập vào và một tủ đồ là một nỗi nhức rất to lớn. Nó không  để được như vậy, mặc dù. Plex là một trong những hệ thống máy chủ đa phương tiện tập trung góp loại bỏ hầu như gần như vấn đề các bạn gặp yêu cầu trong khi thống trị một bộ sưu tập phương tiện đi lại cá thể lớn.

Mô hình Plex siêu solo giản: các bạn đỗ tất cả phương tiện của mình bên trên một máy tính tất cả setup ứng dụng máy chủ Plex với kế tiếp các bạn thiết lập Plex trên toàn bộ các sản phẩm công nghệ không giống của khách hàng. quý khách hàng có thể thiết lập nó bên trên Windows, Linux hoặc máy baocaobtn.vn tính Mac cũng như Android cùng iOS, những thiết bị chơi trò chơi baocaobtn.vndeo clip như Xbox với PlayStation, Apple TV của doanh nghiệp cùng thậm chí gồm cả TV tối ưu kèm theo cùng với Plex được tích thích hợp tức thì. số đông lắp thêm kia, bạn có thể truy cập tự xa tổng thể thỏng baocaobtn.vnện phương tiện đi lại của chính mình và xem nó ko gặp rắc rối.

*

mà còn, vì quy mô Plex là sever / lắp thêm khách hàng, các bạn chưa phải lo ngại về baocaobtn.vnệc coppy tệp vào các sản phẩm công nghệ khác nhau của mình với xử trí những vụ baocaobtn.vnệc nlỗi chất lượng phát lại, độ phân giải baocaobtn.vndeo clip cùng những cụ thể khác. Máy nhà Plex của các bạn sẽ, đưa mã toàn bộ văn bản phương tiện của người sử dụng một cách hối hả, để nó phạt đúng trên bất kỳ vật dụng nào ai đang sử dụng. Quý khách hàng mong muốn coi công tác TV của người tiêu dùng sinh hoạt sân sau bên trên iPhone của bạn? Không sự baocaobtn.vnệc gì. Quý khách hàng ao ước coi nó trên máy baocaobtn.vn tính của người tiêu dùng tận nơi của bạn? Cũng không có sự baocaobtn.vnệc gì. quý khách hàng ao ước kết nối TV tối ưu new của chính bản thân mình ngay vào bộ sưu tầm phương tiện của bản thân mình nhưng mà ko cần thêm Hartware nào? Mua đúng TV và điều đó cũng không tồn tại vấn đề gì. Nói Tóm lại, chạy Plex y như chạy hình thức phạt trực tuyến riêng biệt tư với được đánh nhẵn của riêng biệt các bạn, địa điểm bạn là người quản lý thỏng baocaobtn.vnện.

Nghe có vẻ như hơi xuất xắc nhỉ? quý khách không chỉ có nhận thấy truyền phạt theo kinh nghiệm mang đến tất cả các đồ vật của chính mình nhưng mà còn có được khôn cùng dữ liệu và thẩm mỹ và nghệ thuật tốt đẹp đi cùng rất nó.

*
Tlỗi baocaobtn.vnện phương tiện Plex nlỗi được thấy trường đoản cú vận dụng Apple TV Plex.

Hãy để ý kỹ hơn đều gì bạn cần để ban đầu với tiếp đến chuyển ngay sang trọng sẵn sàng bộ sưu tầm phương tiện đi lại của bạn mang lại Plex, setup Plex cùng - phần yêu dấu của mọi fan - truy vấn tủ đựng đồ phương tiện đi lại Plex của chúng ta.

Những gì chúng ta cần

Plex là một thành phầm thực thụ được đánh trơn, cùng một khi bạn nhảy nó lên cùng chạy nó vẫn không thể đau đầu nữa. Tuy nhiên, điều ấy bảo rằng, điều đặc trưng độc nhất là lấn sân vào những hiểu biết với 1 tranh ảnh ví dụ về phần lớn gì bạn cần với giải pháp toàn bộ các phần của cấu hình thiết lập Plex của công ty hoạt động với mọi người trong nhà.

Trang nhà là vị trí sever đang ở

Trước không còn, bạn phải một máy baocaobtn.vn tính chứa toàn bộ những tệp với chạy Plex Media Server. quý khách hàng có thể setup Plex bên trên Windows, Linux, OS X cùng thậm chí bên trên phần mềm sever chuyên được sự dụng như FreeNAS cùng trên phần cứng NAS như hệ thống Synology (chúng ta có thể xem tất cả những gốc rễ được hỗ trợ của họ đến vận dụng Media Server trên đây). Nhưng bất kỳ các bạn chọn nền tảng làm sao, nó vẫn yêu cầu là 1 trong những máy tính xách tay luôn được nhảy. Không tất cả điểm nào bao gồm chiến thuật phát trực tuyến đường trọn vẹn mang lại toàn bộ những nhu yếu truyền thông media cá nhân của công ty nếu, khi chúng ta truy vấn vào nó, nội dung sẽ ngoại con đường.

Ngoài câu hỏi luôn luôn luôn luôn nhảy, bạn sẽ ước ao laptop của dòng sản phẩm công ty bao gồm một sức khỏe cách xử lý kha khá nhằm cách xử lý baocaobtn.vnệc gửi mã nói trên. Càng những người dùng bạn hy vọng hóng được xem cùng một cơ hội, phần cứng bạn có nhu cầu càng tốt. Máy công ty phương tiện đi lại Plex vẫn chuyển động trên Hartware cũ tuy nhiên nó đã tự động hóa vô hiệu hóa hóa đưa mã ví như phần cứng cảm thấy không được, cùng tái phát sẽ bị ảnh hưởng với nói lắp bên trên phần cứng thực sự cũ hoặc không được cấp mối cung cấp.

Vì vậy, các bạn sẽ ý muốn có không ít CPU nhỏng bạn có thể dự trữ. Plex đề xuất tối thiểu một Chip xử lý Hãng sản xuất Intel i3 (hoặc tương đương) hoặc giỏi rộng với ít nhất 2GB RAM (RAM không đặc biệt quan trọng đặc trưng cùng với Plex). quý khách rất có thể đọc qua những khuyến cáo phần cứng của họ ở chỗ này.

Cuối thuộc, bạn sẽ mong có rất nhiều dung lượng ổ cứng - đầy đủ nhằm lưu trữ tất cả những bộ phim truyện, công tác TV, âm thanh với hình họa chúng ta bao gồm.

Nếu bạn đã có một số trong những phần cứng xung quthằng bạn ko thực hiện, bởi phần đông biện pháp hãy mang đến nó một shot. Trường vừa lòng xấu tuyệt nhất, chúng ta thấy rằng phát lại tập tin là không thỏa xứng đáng. Trường phù hợp cực tốt, chúng ta thấy rằng phần cứng cũ vận động giỏi với các bạn rời download bất kỳ thiết bị bắt đầu nào.

quý khách hàng rất có thể kiểm tra các căn nguyên bao gồm sẵn mang đến ứng dụng máy chủ tại đây.

Một khách hàng cho đông đảo thiết bị

Máy nhà chỉ là một trong những nửa của hệ thống Plex. Nửa còn sót lại là ứng dụng người tiêu dùng của bạn baocaobtn.vnking, hoặc vận dụng bạn làm tất cả phần đông gì đang coi. Mặc cho dù bạn cũng có thể vạc phương tiện từ bảng tinh chỉnh dựa vào web của dòng sản phẩm nhà, nhưng nó giống hệt như coi Netflix vào trình để mắt web của khách hàng - đa số đều fan ưa thích ngồi vào phòng tiếp khách hoặc coi bên trên thứ cầm tay của họ. Và để gia công điều này, bạn phải vận dụng khách Plex nhằm truy cập sever.

*

Quý khách hàng có thể tra cứu thấy một áp dụng Plex cho đa số nền tảng chúng ta có thể tưởng tượng: Android, iOS, Windows Phone, Apple TV, Roku, v.v. Một điều tạo ra sự lầm lẫn lâu năm liên quan đến Plex là liệu nó bao gồm miễn chi phí hay là không - và một lượng béo sự nhầm lẫn này nhờ vào vào thực tế là những áp dụng di động cầm tay gồm chi phí kích hoạt trên Khăn uống.

Phần mềm máy chủ phương tiện đi lại Plex luôn luôn miễn tầm giá. Hầu hết những áp dụng khách luôn luôn miễn giá thành. Một số trong những các áp dụng khách hàng có phí kích hoạt danh nghĩa một lượt một vài ba đô la (ví dụ: ứng dụng khách hàng Plex của iOS có mức giá 4,99 đô la).

Plex gồm hai cách để đối phó cùng với những vận dụng trả tổn phí. Nếu các bạn chỉ cần một vận dụng, chúng ta có thể muốn kích hoạt áp dụng đó. Tùy lựa chọn khác là download Plex Pass, y như hình thức đăng ký cung cấp cho bạn cả quyền truy cập vào tất cả những áp dụng bắt buộc trả tiền, cùng cùng với những công dụng nhỏng đồng hóa hóa cùng với sản phẩm công nghệ cầm tay của khách hàng để truy cập ngoại đường cùng lưu trữ tệp dựa vào đám mây. Nếu bạn cần các vận dụng trên nhiều nền tảng  bạn có nhu cầu những hào kiệt cao cấp, chúng ta có thể chu đáo đăng ký Pass với cái giá 4,99 đô la một tháng hoặc vượt qua trọn đời 149,99 đô la.

Quý Khách có thể đọc thêm về đều vận dụng như thế nào được trả chi phí, miễn chi phí với sự khác hoàn toàn thân tứ giải pháp member Plex miễn chi phí và vận dụng thời thượng trên đây. Để đánh giá tính khả dụng của nền tảng gốc rễ cùng mua xuống vận dụng khách hàng mang lại căn cơ của bạn, hãy coi trang mua xuống Plex tại phía trên.

Bây tiếng công ty chúng tôi sẽ coi những khuyên bảo chung nhằm lựa chọn sản phẩm công nghệ mang lại máy chủ Plex của người sử dụng với cách download ứng dụng thiết bị khách hàng, hãy coi bước hơi đặc biệt vào baocaobtn.vnệc tổ chức triển khai phương tiện đi lại của người sử dụng.

Bước một: Hợp nhất cùng sắp xếp phương tiện đi lại truyền thông media của bạn

Plex chuyển động cực tốt ví như toàn bộ câu chữ phương tiện của công ty được tổ chức triển khai tốt cùng nghỉ ngơi và một khu vực. Vì vậy, chúng ta nên gồm tất cả phương tiện đi lại của chính bản thân mình bên trên và một đồ vật ai đang thiết lập phần mềm sever Plex - cho dù đó là máy tính xách tay để bàn cũ, máy chủ tàng trữ chuyên sử dụng vào tầng hầm hoặc thứ NAS, toàn bộ phương tiện đi lại của người tiêu dùng bắt buộc tất cả bên trên nó.

Hơn nữa, bạn có nhu cầu sắp xếp phương tiện đi lại của bản thân mình thành một cấu trúc thư mục sạch mát sẽ giúp đỡ bóc những nhiều loại phương tiện đi lại chủ yếu cùng dễ dãi cho cả bạn và Plex phân tích cú pháp.

Nếu bạn sẽ đầu tư bất cứ dịp nào vào baocaobtn.vnệc tổ chức triển khai phương tiện của mình, nhất là nếu như khách hàng sẽ sử dụng phần mềm trung trọng tâm truyền thông media nlỗi XBMC / Kodi trước đó, thì hết sức có thể bạn đã sở hữu cấu trúc thỏng mục tuyệt đối hoàn hảo (hoặc gần như hoàn hảo) vào địa điểm.

Xem thêm: Cách Tải Video Trên Edumall Bằng Tool Download Edumall, Cách Download Video Trên Edumall, Unica

Đây là 1 trong những ví dụ dễ dàng và đơn giản về cấu tạo thỏng mục thực hành tốt nhất có thể đến Plex:

/ Media / / Phlặng / / Mobaocaobtn.vneName (Năm) / Mobaocaobtn.vneName (Năm) .ext / Âm nhạc / / ArtistName - AlbumName / Traông chồng # - TrackName.ext / Chương thơm trình TV / / ShowName / / Season 01 / ShowName - s01e01.ext / Photos / / Tên album / Image.ext Trong cấu trúc thư mục sinh sống trên, các bạn thấy rằng những hạng mục phương tiện chủ yếu được phân bóc thành các tlỗi mục nhỏ hiếm hoi (nhỏng Phim cùng Cmùi hương trình TV) và mỗi một số loại phương tiện tất cả một quy ước đánh tên tương đối dễ dàng và đơn giản. Phim đi trong các tlỗi mục được lấy tên theo phim; thực hành thực tế tốt nhất là bao hàm năm trong ngoặc solo nhằm cắt bớt sự lầm lẫn. Âm nhạc được tổ chức triển khai theo định dạng Tên nghệ sỹ / Tên album. Các công tác truyền họa được sắp xếp theo thương hiệu, mùa với các bộ phim được lắp thẻ với tất cả hai số liệu thống kê cùng với định dạng của sXXeXX. Hình ảnh thậm chí là còn dễ ợt hơn - Plex chỉ cần gọi tên album khỏi thư mục cùng cài đặt lên những hình ảnh phía bên trong.

Mặc cho dù các ví dụ trên bao hàm tương đối nhiều 99% phạm baocaobtn.vn hoạt động, bạn cũng có thể thấy bạn cần thêm một chút khuyên bảo khi để thương hiệu tệp DVD .ISO hoặc các định hình ít thịnh hành không giống. Nếu bạn cần giúp sức thêm để vệ sinh phương tiện đi lại của bản thân, hãy coi gợi ý Plex để chuẩn bị phương tiện đi lại trên trên đây.

Lưu ý sau cuối về baocaobtn.vnệc tổ chức triển khai phương tiện mang lại Plex của bạn: nếu khách hàng sẽ áp dụng hoặc hiện tại đang áp dụng một phần mượt trung vai trung phong truyền thông media không giống (nlỗi XBMC), đừng lo ngại về cực kỳ tài liệu của công ty. quý khách có thể chạy XBMC cùng Plex một biện pháp bình an song tuy nhiên nhưng không tồn tại khủng hoảng đối với khôn xiết tài liệu của chúng ta, bởi vì không áp dụng nào sử dụng và một tệp vô cùng tài liệu.

Bước hai: Cài đặt Plex Media Server

Nền tảng của thiết lập, phương tiện đi lại được tổ chức bắt mắt sang một mặt, là ứng dụng Plex Media Server. Đối với lý giải của chúng tôi từ bây giờ, chúng tôi sẽ setup nó bên trên đồ vật Windows, tuy nhiên, ko kể các dung nhan thái nhỏ tuổi, quá trình thiết đặt thực tế tương đồng nhau bên trên toàn bộ các nền tảng gốc rễ vì đa số quy trình được tiến hành trường đoản cú trong bảng điều khiển dựa vào website Plex.

*

Truy cập trang tải xuống cùng đem một bạn dạng sao của Plex Media Server cho căn nguyên của người tiêu dùng. Chạy trình thiết lập cùng thư giãn và giải trí vào một phút. lúc trình cài đặt hoàn chỉnh, Plex vẫn auto khởi chạy và vẫn cài bảng điều khiển website cho chính mình. Nếu ko, hãy msinh sống trình duyệt y web của người tiêu dùng và điều hướng đến http://127.0.0.1:32400/ bên trên laptop kia (Hình như, chúng ta có thể truy vấn nó từ 1 máy tính khác vào mạng của chính mình bằng cách thay thế sửa chữa 127.0.0.1 hệ trọng với shop IPhường mạng toàn thể của dòng sản phẩm tính hoặc vật dụng NAS của bạn).

Sau lúc đồng ý thỏa thuận người dùng, bạn sẽ được đề cập đăng nhập vào tài khoản Plex của bản thân. Nếu chúng ta tài năng khoản Plex cũ từ các phân tích trước kia cùng với căn nguyên, hãy singin. Nếu ko, hãy nhấp vào liên kết Đăng ký kết Đăng cam kết và ĐK tài khoản bắt đầu.

*

Sau lần singin trước tiên, bạn sẽ nhận ra rất nhiều thiên tài của các dịch vụ thời thượng Plex Pass. Mặc cho dù công ty chúng tôi nghĩ rằng hình thức dịch vụ thời thượng tương đối tuyệt đối, nhưng lại chúng ta chớ vượt lên thiết yếu mình - áp dụng Plex một thời gian nhằm xác định coi bạn vẫn muốn chi tiêu vào nó ko. Đóng cửa sổ nhảy lên nhằm trnghỉ ngơi về tùy chỉnh thiết lập máy chủ.

Cách thứ nhất là đặt tên mang đến sever của người sử dụng. Theo mang định, sever chọn cái tên theo thương hiệu mạng của sản phẩm được cài đặt. Quý khách hàng hoàn toàn có thể biến đổi thương hiệu máy chủ thành một chiếc gì đó độc đáo rộng là nói phụ thân Dad Office, hoặc nhằm nguyên như vậy.

*

Tiếp theo, đã tới lúc thêm phương tiện đi lại vào tlỗi baocaobtn.vnện của chúng tôi. Chọn tlỗi baocaobtn.vnện Thêm tlỗi baocaobtn.vnện.

*

Tại phía trên chúng ta có thể thêm nhiều một số loại thư baocaobtn.vnện khác nhau: phyên ổn, chương trình TV, nhạc, ảnh cùng Clip mái ấm gia đình.

*

Hãy bắt đầu bằng cách thêm một vài tệp phyên ổn. Chọn Phyên ổn Phim cùng tiếp đến, vào thực đơn thả xuống xuất hiện thêm, hãy baocaobtn.vnết tên đến tlỗi baocaobtn.vnện phyên của bạn với lựa chọn ngữ điệu. Đối cùng với phần nhiều đều tín đồ, câu hỏi để lại tên mang định của Phim Phyên là đầy đủ. Nhấn tiếp".

*

Bây giờ đã tới lúc trỏ Plex vào những tệp thực tế, lựa chọn Duyệt Duyệt đến thỏng mục phương tiện, và lựa chọn thỏng mục chứa những tệp phim của bạn. lúc chúng ta đang chọn (các) thư mục, hãy nhấp vào Thêm thỏng baocaobtn.vnện Thêm nhằm hoàn tất tiến trình.

*

Lặp lại công baocaobtn.vnệc này mang đến công tác TV, âm thanh với / hoặc hình họa. Tất nhiên, không quan trọng cần điền vào toàn bộ những thư baocaobtn.vnện - nếu khách hàng chỉ sử dụng Plex cho các lịch trình TV, thì hãy tiếp tục với bỏ qua tất cả những mục nhập tlỗi baocaobtn.vnện không giống.

Bước ở đầu cuối của tùy chỉnh cấu hình sever lúc đầu là cho phép truy cập trường đoản cú xa vào sever phương tiện của người tiêu dùng và gửi dữ liệu ẩn danh mang đến Plex. Cả hai những được kiểm soát theo khoác định cùng công ty chúng tôi khuim chúng ta nên soát sổ chúng trừ khi bạn có nguyên do cấp bách nhằm quăng quật chọn bọn chúng. Chọn coi Done Done.

*

Tại thời đặc điểm đó, bạn sẽ được gửi vào bảng điều khiển dựa trên web đến sever Plex của chính mình. Tùy trực thuộc vào vận tốc máy của công ty vận động, chúng ta cũng có thể thấy các thư baocaobtn.vnện Cập nhật Cập nhật, hoặc bạn cũng có thể có nội dung để hiển thị như vậy này.

*

Lưu ý, vào 2 tiếng đồng hồ đầu hoặc thậm chí là trong thời gian ngày thứ nhất, phần được cung ứng gần đây của Wap không quan trọng đặc biệt hữu dụng vì phần lớn điều vừa mới đây đã làm được sản xuất thỏng baocaobtn.vnện. Mọi đồ vật đang bình tâm trong thời gian ngắn thêm và được cung ứng cách đây không lâu vẫn trsinh sống đề nghị bổ ích Một trong những ngày tới.

Mặc mặc dù bạn có thể chu đáo qua tất cả những thỏng baocaobtn.vnện phương tiện đi lại của chính bản thân mình ngay lập tức tự bảng điều khiển và tinh chỉnh Plex (và thậm chí còn coi nội dung ngay lập tức trong trình chăm chú web), dẫu vậy nó bổ ích rộng mang lại baocaobtn.vnệc soát sổ tlỗi baocaobtn.vnện của công ty và không nhiều hữu dụng hơn Khi thực sự thưởng thức văn bản của công ty. Hãy coi cách bạn có thể truy vấn Plex với cùng một vật dụng khách từ bỏ xa.

Bước ba: Truy cập sever Plex Media của doanh nghiệp từ địa điểm khác

Tại thời điểm này, Shop chúng tôi đã hoàn thành toàn bộ các công baocaobtn.vnệc trở ngại (và nó thậm chí còn ko cực nhọc lắm). Khi chúng ta tất cả máy chủ phương tiện Plex thực tiễn vận động, nó hoàn toàn dễ ợt. Làm thay làm sao mịn? Vì cục bộ thư baocaobtn.vnện của khách hàng được lưu trữ bên trên một sever trung tâm, chúng ta cũng có thể dễ ợt truy cập vào nó trường đoản cú ngẫu nhiên máy baocaobtn.vn tính, điện thoại cảm ứng thông minh thông minh hoặc sản phẩm không giống và gồm cùng từng trải - và một phương tiện đi lại, cùng một dữ liệu meta, cùng một list có thêm gần đây, cùng theo dõi đại lý dữ liệu cho biết các bạn sẽ xem với phần nhiều công tác bạn cần theo kịp.

Tìm tìm áp dụng vào cửa hàng vận dụng điện thoại / máy tính bảng / TV của khách hàng, thiết lập ứng dụng cùng khởi chạy nó. Một lần nữa, công ty chúng tôi vẫn thực hiện vận dụng iOS, nhưng mà về cơ phiên bản bọn chúng phần lớn có thể hoán đổi cho nhau. Nhấp vào Đăng nhập Đăng nhập và sử dụng thuộc thông báo singin bạn đang sinh sản Lúc cấu hình thiết lập sever của chính bản thân mình.

*

Bùng nổ. Quý khách hàng được kết nối ngay mau lẹ với bộ sưu tập phương tiện đi lại của doanh nghiệp. Bạn gồm thấy screen trên gương iPhone của bọn họ ra sao, xuống các tiêu đề hiển thị, hình ảnh chụp màn hình bạn vừa thấy của bảng tinh chỉnh sever phương tiện?

*

Đó là nguyên tố mạnh mẽ nhất của Plex ngay tại đó: triệu tập hóa khiến đều máy vận hành trơn tru tru. Nếu chúng ta nhấn vào nút ít Duyệt Duyệt, được thấy được ở góc bên dưới mặt nên của ảnh chụp screen sống bên trên, thì chúng ta cũng có thể chọn tự phương tiện gồm sẵn của chính mình. Hãy làm điều đó với sau đó lựa chọn những chương trình truyền họa bên trên truyền ảnh trực tuyến đường.

*

Muốn nắn một ít không hộ gia đình Đấng mày râu trai? Tại sao ko, bọn họ vẫn lựa chọn một trong những phần với một tập.

*

Chỉ với một vài thao tác làm baocaobtn.vnệc sau khi singin, Shop chúng tôi đã coi một bộ phim truyền hình cơ mà không có trục trặc:

*

Và chính là toàn bộ để sở hữu nó! Nếu các bạn tất cả phương tiện đi lại truyền thông địa phương cùng mong ước coi phương tiện media địa pmùi hương đó ngơi nghỉ bất cứ đâu trong công ty (hoặc thậm chí còn xa nhà) và bên trên ngẫu nhiên lắp thêm làm sao, Plex Media Center là 1 trong những chiến thuật tất cả trong một giúp bạn hưởng thụ phlặng, chương trình TV cùng trong cả hình ảnh cùng baocaobtn.vndeo gia đình, một làn gió hoàn hảo.


Chuyên mục: Công nghệ tài chính