Psg là gì

     

NỘI DUNG ( MỤC LỤC BÀI VIẾT )

2. Kinch tế và cung3. Tổng quan về xã hội của Mã thông báo fan ngưỡng mộ Paris Saint-GermainPSG là một mã thông tin luôn thể ích trên Chiliz Chain, một sidechain Proof-of-Authority được phát hành trên Ethereum cùng đa số được thực hiện đến phần đa vấn đề sau:Quản trị : Các chủ thiết lập của PSG gồm thể bỏ thăm trải qua thích hợp đồng thông minh trong các cuộc dò xét “ra quyết định của bạn hâm mộ” buộc ràng hòa hợp đồng khác biệt do Paris Saint-Germain chào làng.Quý Khách đang xem: Psg là gìPhần thưởng : Người sở hữu PSG có thể tìm được phần thưởng từ bỏ các trận đấu bên trên Socios.

Bạn đang xem: Psg là gì

Đặt cược: về sau, PSG có thể được đánh bài nhằm kiếm phần thưởng Mã thông báo không Fungible (NFT) .

Các chỉ số chủ yếu (Tính từ lúc ngày 14 mon 1hai năm 2020)

TickerPSG
Loại mã thông báoBEP-20 và Chuỗi Chiliz
Ngày bước đầu Binance Launchpool15 mon 1hai năm 2020
Phân xẻ Binance Launchpool179.641 PSG (0,90%)
Circ. Cung cấp1.288.396 PSG (6,44%)
Tổng hỗ trợ mã thông báo *20.000.000 PSG

*

* Tổng mối cung cấp cung cấp mã thông báo của PSG là đôi mươi.000.000 hoàn toàn có thể sút vì chưng kế hoạch hoạt động về sau của Paris Saint-Germain và căn nguyên Soctiện ích ios (Có nghĩa là mã thông báo bị cháy).

1. Paris Saint-Germain Fan Token (PSG) là gì?


*

Các Paris Saint-Germain Fan Mã (PSG) là một ứng dụng mã thông báo cho những người ngưỡng mộ Paris Saint-Germain một phần tokenized tác động bên trên đưa ra quyết định câu lạc bộ bằng cách áp dụng vận dụng và hình thức Socquả táo. Mã thông báo vào vai trò nlỗi một kbiến thành viên được cho phép người dùng đối đầu để giành phần ttận hưởng độc quyền, sự công nhận của câu lạc cỗ với không dừng lại ở đó nữa.

Chủ tải mã thông báo của PSG tất cả thể bỏ thăm thông qua thích hợp đồng thông minh trên những cuộc dò xét “quyết định của fan hâm mộ” do Paris Saint-Germain chào làng. Paris Saint-Germain tất cả vừa lòng đồng ràng đề nghị hành động theo kết quả dò xét.

Xem thêm: Cảng Liên Chiểu Có Hai Bến Cảng Vào Năm 2026, Cảng Liên Chiểu

Chủ cài đặt mã thông báo hiện đang có thể thúc đẩy với nền tảng gốc rễ Socquả táo (bỏ thăm trong các cuộc thăm dò, tuyên chiến đối đầu trong những cuộc thi và câu đố, kết nối / trò chuyện cùng với hồ hết người dùng gồm thuộc chí phía, v.v.) và tìm được phần ttận hưởng, bao gồm:

Tiện ích mã thông tin PSG sau đây bao gồm:

giá thành PSG để thay đổi hàng hóa với dịch vụ VIP..Tích vừa lòng quyền truy cập của PSG trong những ứng dụng / website hợp tác ký kết.Đặt cược vào PSG nhằm thừa nhận phần thưởng trọn NFT.Sưu khoảng đơn thuần (gia tài thẩm mỹ và làm đẹp quý hiếm).Tiện ích tấn công bạc (NFT cho những trò chơi dựa trên blockchain).Tiện ích quả đât thực (NFTs gồm quyền cài đặt biểu hiện quyền sở hữu sản phẩm & hàng hóa trong quả đât thực, quyền truy vấn VIP vào sảnh chuyển vận, vé coi trận chiến, v.v.).

2. Kinc tế cùng cung

2.1 Phân bửa mã thông báo

PSG có tổng mối cung cấp hỗ trợ mã thông báo là trăng tròn.000.000, trong các số ấy có khoảng 1.288.396 đã làm được phân phối cho tất cả những người ái mộ câu lạc cỗ thông qua Cung cấp mã thông tin của người ái mộ. Số token sót lại vày Paris Saint-Germain nắm giữ cùng rất có thể được cài bằng cách tđê mê gia vào các vận động cộng đồng cùng Binance Launchpool, cũng giống như bằng phương pháp tải thẳng bên trên các sàn thanh toán.

2.2 Lịch trình chế tạo mã thông báo PSG

Các mã thông tin PSG bởi Paris Saint-Germain sở hữu gồm lịch trình đấu giá con đường tính hàng tháng là 8 năm, trong các số đó 2.500.000 mã thông báo PSG được phát hành mỗi năm, bắt đầu từ thời điểm tháng 6 năm 2020.

3. Tổng quan lại về cộng đồng của Mã thông báo bạn hâm mộ Paris Saint-Germain

Chiliz, Socios cùng Paris Saint-Germain đang liên tục cố gắng tiếp thị cùng gửi mã thông tin PSG vào chiến lược tiếp thị hiện đại số, chiến lược si bạn hâm mộ thế giới với những dự án công trình thương thơm mại điện tử của câu lạc cỗ.

Các chiến lược phát triển cộng đồng hiện nay mang lại Mã thông báo tín đồ ngưỡng mộ Paris Saint-Germain bao gồm :

Các kế hoạch trở nên tân tiến cộng đồng sau này cho Mã thông tin bạn mến mộ Paris Saint-Germain bao gồm :

Đánh lừa PSG để sở hữu được NFT độc quyền của Paris Saint-Germain.Tích đúng theo PSG trong những áp dụng chính thức với gia sản trực tuyến đường của câu lạc bộ.Tận dụng các cầu thủ Paris Saint-Germain nhằm PR mã thông tin PSG.Tiến hành tiếp thị chéo với các cơ sở tài liệu hiện bao gồm nlỗi Mùa vé cùng những câu lạc bộ fan ngưỡng mộ bên trên toàn quả đât, nhất là sinh hoạt Châu Á cùng Lục địa Châu Mỹ Latinc.Triển knhị các chương trình Tặng Ngay liên tục nhằm giành vé ngày tranh tài, áo đấu có chữ cam kết và từng trải độc quyền mang lại nhà download mã thông báo.Bổ sung thêm cung ứng ngữ điệu trên gốc rễ Socios.Tổ chức những sự khiếu nại liên quan mang đến chi phí năng lượng điện tử rộng cùng với những người nổi tiếng soccer.

Các kênh cộng đồng với thôn hội (Tính từ lúc ngày 14 mon 1hai năm 2020)

Chiliz Telegram (tiếng Anh) | 6,8 nghìn member Chiliz Telegram (Thông báo) | 2,6 nghìn member Chiliz Twitter (giờ Anh) | 47.4K Người quan sát và theo dõi Socios Twitter (tiếng Anh) | 75.2K Người quan sát và theo dõi Paris Saint-Germain Twitter (giờ đồng hồ Anh) | Người theo dõi 8,4MM Paris Saint-Germain Instagram (giờ Anh) | 31.7MM Người quan sát và theo dõi Paris Saint-Germain Facebook (tiếng Anh) | 41.6MM Người quan sát và theo dõi Paris Saint-Germain Weibo | 2.1 MM Người theo dõi và quan sát Paris Saint-Germain Medium (giờ Anh)


Chuyên mục: Công nghệ tài chính