Quỹ đầu tư chỉ số

     
Đầu tứ an ninh, cuộc sống an nhàn

Quỹ đầu tư trái phiếu Techcom là địa điểm công ty đầu tư cá nhân song hành cùng Techcombank Group nhằm đầu tư vào mọi trái phiếu doanh nghiệp lớn, chứng từ tiền gửi, tín phiếu tốt nhất có thể Thị phần nhằm tạo ra thu nhập nhập bất biến lâu năm.

Bạn đang xem: Quỹ đầu tư chỉ số

Mua ngay lập tức Mlàm việc thông tin tài khoản giao dịch thanh toán So sánh những quỹ
*

Trái phiếu tất cả đề xuất sảnh chơi chỉ dành riêng cho các ông lớn?

Trái phiếu là một trong kênh đầu tư hấp dẫn của những tổ chức tài bao gồm vị tính bảo toàn vốn, ROI bình ổn, bình yên rộng CP tương đối nhiều. Các ngân hàng mập đang thực hiện cố kỉnh khỏe khoắn của chính mình về nguồn chi phí Khủng, các thanh khoản, đội ngũ so với bài bản nhằm chọn đầy đủ trái phiếu rất tốt bên trên thị phần.Nhưng không hẳn chỉ những "ông lớn" cùng với vốn chi tiêu hàng nghìn triệu VND bắt đầu hoàn toàn có thể tmê say gia chi tiêu trái khoán. baocaobtn.vn đưa về Quỹ chi tiêu trái khoán Techcom (TCBF), sát cánh cùng những người tiêu dùng cá thể ý muốn tmê mẩn gia đầu tư chi tiêu trái khoán với vốn nhỏ và bảo đảm an ninh mang đến tiền đầu tư chi tiêu của doanh nghiệp.


*

Lợi nhuận ổn định định

Lợi tức kỳ vọng tự 8.0%/năm.Không đề nghị vốn lớn

Tđam mê gia đầu tư chi tiêu với vốn về tối tphát âm 10.000VNĐ


*

Tkhô nóng khoản linch hoạt

Đảm bảo có thể rút vốn mặt hàng ngày


*

An toàn cùng minh bạch

Quỹ được giám sát vì Uỷ Ban Chứng Khoán thù nhà nước và bank Standard Chartered


Lợi nhuận mong muốn theo thời hạn mang đến Nhà đầu tư new của TCBF

Vớilợi nhuận mục tiêu của Quỹlà 8.0%/năm, thì lợi nhuận kỳ vọngđến NĐTlà:


Thời gian đầu tư1 tháng2 tháng3 tháng6 tháng9+ tháng1+ nămét vuông năm3 năm
Phí tải lại1.00%1.00%1.00%0.75%0.50%0.00%0.00%0.00%
Thuế TNCN0.1%0.1%0.1%0.1%0.1%0.1%0.1%0.1%
Lợi nhuận (%/năm) *-0.4%1.3%3.5%6.2%7.2%7.9%7.9%8.0%

(*) Riêng lợi tức đầu tư 1 tháng là ko quy năm. Lợi nhuận thực tiễn ở trong phòng chi tiêu được tính đúng đắn bởi chênh lệch NAV/CCQ tại thời gian cài cùng bán; trừ đi thuế các khoản thu nhập cá nhân, phí tổn thâu tóm về. Chúng tôi lời khuyên Nhà đầu tư chi tiêu tham mê gia đầu tư vào Quỹ lâu dài, bên trên 12 mon để được miễn phí mua lại.


Demo Calculator

Tôi mong muốn lên kế hoạch


Đầu tứ với tích lũyChi phí vào tương laiTích lũy cho nghỉ hưugiá cả lúc nghỉ hưuThời gian bắt buộc tích lũyVay tiền trả gópĐầu bốn đẻ lãi và được bảo đảm
Tôi chi tiêu triệu đ hiện giờ vào Quỹ trái khoán TCBF. Hàng thángnăm tôi chi tiêu thời hạn thêmtôi rút ra để đầu tư chi tiêu triệu đồng.Thì sau thángnăm tôi dự kiến gồm triệu đ.
Số tiền các bạn nhận được sau
Gửi ngân hàng

Bạn dìm được

triệu đồng


Đầu bốn quỹ TCBF

quý khách thừa nhận được

triệu đồng


Với Quỹ trái khoán TCBF, các bạn sẽ thu được không ít hơn triệu đ đối với việc gửi chi phí tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân hàng.


Sau thángnăm nữa, tôi có kế hoạch đầu tư chi tiêu cần có được triệu đồng.Để đạt được mục tiêu này, bây chừ tôi hoàn toàn có thể đầu tư chi tiêu triệu VND, với sau đó sản phẩm thángnăm tôi vẫn đang nên đầu tư chi tiêu chu kỳ thêm triệu đ vào Quỹ trái khoán TCBF.
Số tiền bạn cần đầu tư hàng
Gửi ngân hàng

Bạn đề xuất đầu tư

triệu đồng


Đầu bốn quỹ TCBF

Bạn nên đầu tư

triệu đồng


Với Quỹ trái khoán TCBF, bạn sẽ đề nghị đầu tư thấp hơn triệu đồng hàng đối với việc gửi chi phí tiết kiệm chi phí ngân hàng.


Tôi tuổi, và dự tính vẫn về hưu sau thángnăm nữa. Từ Khi nghỉ hưu trong tuổi , mặt hàng thángnăm tôi đề xuất rút để đầu tư triệu VND trong thời gian thángnăm . Sau thời hạn khi tuổi, tôi mong muốn để lại một trong những tiền là triệu đồng có tác dụng của hồi môn. Để đã có được chiến lược này, tôi đang chi tiêu hiện giờ là triệu đ và sản phẩm thángnăm tôi sẽ phải đầu tư thêm triệu VND vào Quỹ trái khoán TCBF.
Số chi phí bạn phải đầu tư sản phẩm
Gửi ngân hàng

Quý Khách cần đầu tư

triệu đồng


Đầu bốn quỹ TCBF

Quý khách hàng đề xuất đầu tư

triệu đồng


Với Quỹ trái phiếu TCBF, bạn sẽ nên đầu tư thấp hơn triệu đồng sản phẩm so với Việc gửi tiền tiết kiệm ngân hàng.

Xem thêm: Chỉ Báo Macd Là Gì - Cách Vẽ & Xem Đường Macd (Cụ Thể)


Tôi hiện nay tuổi, với ý định đã nghỉ hưu sau thángnăm trong tuổi . Tôi chi tiêu hiện giờ triệu đồng với hàng thángnăm tôi đầu tư chu trình thêm triệu VND vào Quỹ trái khoán TCBF. Ở tuổi , có nghĩa là sau năm,
(Sau thángnăm về hưu, độ tuổi )
tôi hy vọng dành riêng lại một số trong những tiền làm cho của hồi môn là triệu VND. Vậy nên, vào thời gian về hưu, hàng thángnăm tôi rất có thể đúc rút nhằm đầu tư triệu đồng.
Số tiền chúng ta cũng có thể đúc rút sản phẩm
Gửi ngân hàng

Quý khách hàng hoàn toàn có thể rút

triệu đồng


Đầu tứ quỹ TCBF

quý khách hàng có thể rút

triệu đồng


Với Quỹ trái khoán TCBF, các bạn sẽ gồm rộng được triệu đồng mặt hàng đối với Việc gửi chi phí tiết kiệm bank.


Tôi đầu tư hiện giờ triệu VND vào Quỹ trái phiếu TCBF. Hàng thángnăm tôi chi tiêu thời hạn thêm triệu đ. Để tích lũy được triệu VND.Thời gian tôi đề xuất đầu tư là thángnăm .
Thời gian bạn cần đầu tư
Gửi ngân hàng

Bạn yêu cầu gửi trong


Đầu tư quỹ TCBF

quý khách hàng đề xuất gửi trong


Với Quỹ trái khoán TCBF, các bạn sẽ bắt buộc đầu tư chi tiêu ít hơn đối với câu hỏi gửi chi phí tiết kiệm ngân sách và chi phí bank.


Tôi muốn vay triệu đ, với lãi vay % /năm mang đến thời hạn thángnăm .Bởi vậy từng thángnăm tôi phải trả dần lãi với một trong những phần cội là triệu đ.
Tôi đầu tư triệu đ hiện thời vào Quỹ trái khoán TCBF. Hàng thángnăm tôi đầu tư chi tiêu thời hạn thêmtôi đúc kết để đầu tư triệu VND.Ngoài ra, tôi muốn mua bảo đảm nhân tchúng ta với chi phí sản phẩm thángnăm là triệu đ. Thì sau thángnăm tôi dự kiến có triệu đồng.
Số tiền các bạn nhận được sau
Gửi ngân hàng

Quý Khách dìm được

triệu đồng


Đầu bốn quỹ TCBF

quý khách dấn được

triệu đồng


Với Quỹ trái khoán TCBF, bạn sẽ thu được rất nhiều hơn triệu đ đối với bài toán gửi chi phí tiết kiệm chi phí bank.


Thông tin chi tiết
Chiến lược đầu tư+

Lúc này Techcomngân hàng Group đã dẫn đầu Thị Phần môi giới trái phiếu và hoàn toàn có thể khỏe mạnh thừa trội về tư vấn xuất bản trái phiếu mang lại đa số doanh nghiệp lớn phệ như Vingroup, MasanGroup, Novaland.

Do kia chiến lược chi tiêu của quỹ đầu tư trái phiếu Techcomngân hàng là tận dụng tối đa các ưu thay hiện có - bao gồm vốn mập, khả năng tiếp cận với thẩm định và đánh giá toàn diện quality trái khoán - nhằm xuất bản một hạng mục chi tiêu gồm đông đảo trái phiếu tốt nhất thị trường. Nhờ đó, TCBF hoàn toàn có thể giành được phương châm đem lại ROI gần như đặn với bất biến trong lâu năm đến đơn vị đầu tư.


Báo cáo NAV+

Danh mục đầu tư & tỷ trọng+

Danh mục với tỷ trọng đầu tư chi tiết của Quỹ được ra mắt tại Báo cáo " Quỹ TCBF, FlexiCA$H và TCEF" gửi mặt hàng tuần qua tin nhắn cho tới Khách sản phẩm mở tài khoản hội chứng khoán tại Techcom Securities


Mức tổn phí thanh toán Quỹ+

- Phí giao dịch thanh toán thấp duy nhất thị trường

Quỹ Đầu Tư Trái Phiếu Techcom TCBF

Quỹ TCBFPhí quản lí lýPhí phát hànhPhí tải lại
TCBF1.2%/NAV/năm0%/quý giá lệnh mua

Thời gian nắm giữ % Giá trị lênh bán

Từ 0 mang đến dưới 6 tháng 1.00%

Từ tròn 6 tháng mang lại tròn9mon 0.75%

Từ trên9 mon mang đến tròn12 tháng 0.50%

Từ trên12 mon trsinh sống lên 0.00%


Chuyên mục: Công nghệ tài chính