Reef là gì

     

REEF Finance là gì?

Reef Finance là gốc rễ DeFi chuỗi chéo cánh đầu tiên được xây dựng bên trên hệ sinh thái xanh Polkadot. Với Reef, người dùng được cung ứng một phương pháp tổng hòa hợp tkhô giòn khoản (Global Liquidity Aggregator) tối ưu, cho phép truy vấn vào tkhô giòn khoản từ bỏ cả CEX cùng DEX trong khi cung cấp cho vay sáng ý, vay mượn, đỏ đen, khai thác trải qua Reef Yield Engine được cá nhân hóa vì AI tinh chỉnh và điều khiển.

Bạn đang xem: Reef là gì

Reef Finance vẫn xử lý sự việc của rất nhiều dự án công trình DeFi. hầu hết nền tảng gốc rễ DeFi truyền thống chạm mặt vụ việc với câu hỏi người tiêu dùng bị giảm bớt về kĩ năng học hỏi với tài năng áp dụng bên trên những gốc rễ khác nhau. việc này thường xuyên dẫn mang lại thanh khô khoản bị phân mhình ảnh cùng đại lý người dùng tạm thời. Vì vậy, đó là nguyên nhân tại vì sao Reef Finance xuất hiện!

Tính năng cơ bản của REEF Finance

Có hai công dụng chủ yếu của Reef Finance, đó là:

đổi chác tài sản thông qua Global Liquidity Aggregator với quyền truy vấn vào tkhô hanh khoản trường đoản cú các sàn giao dịch CEX và DEXCho vay mượn hợp lý, đi vay mượn, đánh bài, khai thác trải qua Reef Yield Engine vì AI điều khiển

*

Quan trọng tốt nhất đó là Reef ko thử khám phá người tiêu dùng cung cấp khóa cá thể. Nó hoạt động theo quy mô bảo mật thông tin cần sử dụng chung của Polkadot, đảm bảo an toàn tài năng hồi phục cao và kĩ năng upgrade ko đề xuất fork.

Xem thêm: Đi Dọc Việt Nam Theo Bánh Con Tàu Quay, Tàu Anh Qua Núi (Remix)

Nhiều hơn, căn nguyên Reef cũng sẽ bao gồm những người dân nắm giữ mã thông báo Reef vào vai trò là thống đốc mạng. Như vậy sẽ chất nhận được gốc rễ rõ ràng cùng an toàn rộng.

điểm lưu ý của REEF Finance

Sau đây là một số tính năng với Đặc điểm cơ mà Reef Finance đã bao gồm:

Công núm tổng hợp thanh hao khoản trái đất (Global Liquidity Aggregator): Reef đang tổng hòa hợp tkhô hanh khoản trường đoản cú DEX, CEX, đội tkhô nóng khoản với những nguồn khác vào một team trái đất có thể chấp nhận được chiếc lệnh nhập vào trong 1 điểm tuyệt nhất.Công chũm tổng đúng theo lợi nhuận tuyệt vời (Smart Yield Farming Aggregator): Reef cũng trở thành vận động nhỏng một phương pháp lợi tức đầu tư DeFi tạo thành tài năng tiếp cận tiện lợi cho các công ty đầu tư chi tiêu bé dại lẻ cùng những công ty làm chủ quỹ trên toàn trái đất tsay mê gia vào nhân loại của DeFi.Không giám sát: Nội dung bên trên Reef vẫn bởi người tiêu dùng kiểm soát và sẽ không lưu trữ trên nền tảng gốc rễ. Reef cho phép người dùng lưu trữ tài sản của riêng biệt chúng ta để bảo đảm an toàn an ninh buổi tối ưu.

Đồng tiền ảo REEF

Với REEF, người dùng hoàn toàn có thể áp dụng vào mục đích:

Quản trị: bỏ phiếu cho những lời khuyên khác biệt như gây ra những tính năng mới và kiểm soát và điều chỉnh lại những thông số kỹ thuật khăng khăng vào hệ thốngPhí giao thức: trả mức giá cho các chuyển động như vào / thoát khỏi giỏ sản phẩm, tái phân bổ, tái cân đối với những chuyển động khácĐặt cược: đặt cược vào các nhóm không giống nhau để tìm chi phí lãi cùng với Aquảng bá ưu tiên;Phân phối hận lợi nhuận: chọn Tỷ Lệ đưa ra trả của ROI được tạo nên do những buổi giao lưu của bạn

Tương lai của REEF Finance

giữa những lợi thế lớn nhất của căn cơ này là tài năng hệ trọng trên nền tảng Polkadot. Reef hoàn toàn có thể tận dụng lợi thế này nhằm thường xuyên chế tạo với các giao thức L1 không giống nhau, cả chuỗi riêng biệt tư cùng công khai, xuất hiện thêm vô số mối cung cấp tkhô nóng khoản đến Reef. Nền tảng này cũng có kế hoạch cách tân và phát triển ETF và mã tự động. Các ETF tài sản DeFi đã có thể thanh toán và đầu tư giống hệt như cổ phiếu! Chúng đã chuyển động nlỗi một giải pháp khác nhằm người tiêu dùng thống trị gia tài của họ!


Chuyên mục: Công nghệ tài chính