Remitano là gì? có lừa đảo không? một số lưu ý quan trọng khi giao dịch trên sàn remitano

     

Hôm nay, Binary Option đang phân tích một sàn giao dịch thanh toán chi phí năng lượng điện tử cùng với cái brand name khá rất gần gũi với cộng đồng trader toàn nước – Remitano. Vậy, Remitano là gì? Ngoài Bitcoin, Remitano còn thanh toán 5 đồng xu tiền năng lượng điện tử khác (XRPhường., ETH, USDT, BCH, LTC). Chúng tôi đã dành bài viết này cho những người new đã muốn tò mò về những sàn giao dịch thanh toán tiền năng lượng điện tử để cải cách và phát triển kinh nghiệm giao dịch thanh toán.

Bạn đang xem: Remitano là gì? có lừa đảo không? một số lưu ý quan trọng khi giao dịch trên sàn remitano

Có nhiều câu hỏi thông thường nlỗi “Remitano là gì?”, “Remitano tất cả lừa đảo tuyệt không?”, “Remitano bao gồm uy tín?”, “Remitano tất cả bình yên nhằm giao dịch tốt không?, … Vì vậy, chúng tôi đã cho mình đáp án trong bài viết này, hãy thuộc theo dõi nội dung bên dưới nhé.


Contents

2 Sàn Remitano lừa đảo xuất xắc an toàn?

Remitano là gì?

Remitano là một gốc rễ thanh toán tiền điện tử theo bề ngoài Peer khổng lồ Peer (Mạng ngang sản phẩm tốt P2P), Có nghĩa là sàn thanh toán chỉ nên bên trung gian trang bị cha nhằm bảo vệ những thanh toán giao dịch trơn tru duy nhất, sót lại người mua cùng tín đồ phân phối sẽ thanh toán giao dịch trực tiếp với nhau. Theo đọc tin trình làng trên Home, Remitano thuộc về của người tiêu dùng Babylon Solutions Limited có trụ sngơi nghỉ thiết yếu trên nước Cộng Hòa Seychelles (số ĐK 168830).

Trang chủ remitano vn: https://remitano.com/btc/vn

*
Remitano là gì?

Sàn giao dịch thanh toán Remitano hiện nay đang cung cấp dịch vụ tại một trong những nước chủ yếu nlỗi Mỹ, Malaysia, VN, Nigeria, Campuphân tách, Trung Quốc cùng một vài đất nước khác. Chúng tôi nhận thấy lượt truy vấn trang Remitano hầu hết đến từ khu vực toàn nước, đa số 80%! bởi thế, sàn thanh toán chi phí điện tử này hầu hết chuyển động nhằm ship hàng người tiêu dùng người toàn nước. Hình như, công ty chúng tôi nhận biết rằng lực lượng cung cấp của Remitano tất cả nhị đội thiết yếu sẽ là đến từ Ấn Độ cùng toàn quốc.

Sàn Remitano lừa hòn đảo xuất xắc an toàn?

Về Việc Remitano lừa đảo thì Cửa Hàng chúng tôi có thể xác định rằng “Remitano không còn lừa đảo bất kể người tiêu dùng nào“. Sẽ có một vài nguyên do mà lại những nhà thanh toán cho rằng Remitano lừa hòn đảo, phần lớn là vì sự thiếu thốn kỹ năng và kiến thức thanh toán cùng ko cảnh giác trong quy trình tiến hành khớp lệnh mới dẫn mang lại mất chi phí vào tài khoản, chđọng sàn không tương quan gì, cụ thể Cửa Hàng chúng tôi đã chỉ ra một vài trường đúng theo như sau:

Nạp rút chi phí mà lại không thấy vào tài khoản ví => Remitano lừa đảo?

Đây là trường phù hợp tốt gặp mặt sống những người dân new thanh toán giao dịch tiền năng lượng điện tử bạn bắt buộc hiểu rõ rằng, khi chúng ta gửi bất kể đồng coin như thế nào thì đang buộc phải chờ một khoảng thời hạn cố định nhằm giao dịch thanh toán của người tiêu dùng được “xác nhận trên mạng lưới Blockchain“, thời hạn thọ hay nkhô hanh còn tùy vào blockchain của đồng coin kia và còn phụ thuộc thời gian chúng ta gửi màng lưới có bị nghẽn hay không. Cụ thể, cùng với bitcoin thì thời gian xác thực thường thì giả dụ không biến thành trục trẹo mạng thì đang mất khoảng tầm 15 cho đôi mươi phút ít, có lúc nkhô giòn rộng và cũng có thể lên tới mức vài giờ ví như vẫn xẩy ra nghẽn mạng, với Ethereum thì đang nkhô giòn hơn vài phút.

Và chính là khoảng chừng thời gian mất để chứng thực nếu bạn tiến hành giao dịch thanh toán trực tiếp bên trên mạng lưới, ví dụ sẽ là thời hạn bạn muốn gửi từ ví Blockchain này sang trọng ví Blockchain khác, còn khi chúng ta nạp/rút ít tiền từ bỏ sàn thì lại rất cần được thêm vào đó thời hạn “sàn ghi nhận”, Tức là sau thời điểm giao dịch thanh toán được xác nhận trên màng lưới thì sàn sẽ nhận được số tiền đó của người tiêu dùng, sau đó remitano bắt đầu đưa vào ví của người tiêu dùng, từ bây giờ ví của doanh nghiệp bắt đầu lộ diện số dư bằng cùng với số tiền các bạn gửi.

Xem thêm: ‎ Core Trader Au - Core Spreads Australia Reviews

Vì vậy, khi bạn hấp thụ rút tiền vào ví Remitano xuất xắc bất kể ví tiền điện trường đoản cú của sàn thanh toán giao dịch làm sao chăng nữa, thì cũng phải ngóng với trước lúc thắc mắc với sàn hoặc nghi ngại sàn lừa đảo thì cần chất vấn giao dịch thanh toán đó trên chuỗi Blockchain. Cách kiểm tra tương đối dễ dàng và đơn giản, bạn chỉ cần đem txid giao dịch thanh toán hoặc ví như chưa có txid thì cần sử dụng luôn luôn bao gồm hệ trọng ví các bạn nạp/rút ít mang lên trang Blockchain.com (nếu như là BTC) dán vào ô tra cứu tìm để chất vấn. Nếu đồng ETH thì dùng trang Etherscan.io.

Sau kia, bạn thấy hiển thị “Unconfirmed Transaction!” loại màu đỏ có nghĩa là thanh toán không được chứng thực. Trong thời điểm này bạn cần hóng xác thực được triển khai.

Còn lúc nào không thấy cái “Unconfirmed Transaction!” màu đỏ thì Tức là thanh toán này đã có được xác thực rồi. quý khách hàng quay trở về sàn coi ví đã tất cả chi phí chưa, trường hợp chưa xuất hiện và chờ đợi thì tương tác với remitano để được giải đáp. Đôi khi, lúc xác nhận xong xuôi bên trên blockchain ví của sàn vẫn ghi có ngay lập tức kế tiếp.

*
Những mánh khóe trên sàn Remitano là gì?

Những mánh khóe xẩy ra bên trên sàn Remitano là gì?

Đây có thể được xem như là nguyên ổn nhân thiết yếu khiến nhiều người dân lầm lẫn cùng cho rằng sàn Remitano lừa đảo, nhưng mà thực tế là vì thiết yếu phần lớn user không giống chđọng chưa hẳn sàn Remitano triển khai, “mánh lới” đang lừa hòn đảo được kha khá tín đồ, theo chúng tôi biết, họ lừa các bạn như thế nào?

Nhỏng sẽ nói, các giao dịch bên trên sàn Remitano cục bộ được triển khai thân người dùng với người tiêu dùng, chính vì như thế, đó cũng đó là phương thức để đa số kẻ xấu tận dụng lừa hòn đảo trên trang remitano. Ví dụ nạm thể:

Những kẻ lừa đảo sẽ tạo các tài khoản khác biệt bên trên sàn Remitano cùng sản xuất các nội dung bài viết với thông tin như là nhau giống hệt, ví dụ chế tạo 2 lệnh mua bitcoin tương đương nhau, dẫu vậy chỉ gồm một lệnh là tkhô hanh toán thù thật sự, tiếp nối kẻ xấu này phần nhiều click chuột “Tôi đã tkhô nóng toán”, khi bạn nhận được thông tin đã nhận được tiền với thừa nhận “Tôi đã nhận được tiền” mà lại không kiểm soát lại mã giao dịch cũng như thương hiệu thông tin tài khoản fan cung cấp vày số chi phí vô cùng giống nhau, thì số bitcoin sẽ được Remitano giải phóng, với số bitcoin kia của bạn sẽ bị mất vào tay kẻ lừa hòn đảo nhưng không sở hữu và nhận đồng làm sao.

Hy vọng sau khi gọi ngừng bài viết những bạn cũng có thể trả lời được nghi ngại của phiên bản thân với chỉ dẫn được các đưa ra quyết định tối ưu Lúc vẫn gắng được Remitano là gì cùng những trường vừa lòng lừa đảo cơ mà người dùng sàn Remitano gặp gỡ nên.

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu về các sàn thanh toán tiền điện tử, những kiến thức và kỹ năng giao dịch thanh toán và kiến thức về tài chủ yếu được update tiên tiến nhất bên trên thị trường hoàn toàn có thể tđắm say khảo trên đây.


Chuyên mục: Công nghệ tài chính